Tử vi 12 cung hoàng đạo: Top 3 may mắn nhất tuần gọi tên Bọ Cạp, Nhân Mã, Bạch Dương

Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao trong tử vi tuần mới từ 24/10-30/10/2022 Bọ Cạp, Nhân Mã và Bạch Dương lại may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo nhé.

24/10/2022 13:10

google_Tiin.vn

1. Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ là cung hoàng đạo may mắn nhất trong tuần này. Bạn được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của sự lãng mạn và sắc đẹp. Lúc này, Bọ Cạp sẽ cảm nhận rõ ràng nhất giá trị, năng lực và vẻ bề ngoài. Bạn sẽ phát huy hết những gì tốt nhất, đầy đủ nhất và quyến rũ nhất của mình.

Điều này báo hiệu bạn cần tận dụng khoảng thời gian này để thực hiện các kế hoạch quan trọng của bạn cũng như nghỉ ngơi và chữa bệnh cho bản thân. Kinh nghiệm sẽ giúp Bọ Cạp tạo ra năng lượng và cải thiện vận may. Nguyệt thực có thể gây ra xung đột và bất lợi, nhưng đối với Bọ Cạp, đó là nguồn sức mạnh mạnh mẽ.

2. Nhân Mã 

Có thể thấy, vận trình trong tuần này của Nhân Mã vô cùng phát triển. Ngày duy nhất mang lại chút sóng gió là Ba (25/10), khi Trăng non và Nhật thực hội tụ trong cung Bọ Cạp. Nó sẽ mang lại xung đột, cạnh tranh nhưng Nhân Mã là một dấu hiệu mạnh mẽ, bạn sẽ vượt qua tất cả.

Theo tử vi tuần mới, những ngày cuối tuần sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc đối với bạn. Nhân Mã gặp may mắn trong cả tình yêu và sự nghiệp.

3. Bạch Dương

May mắn trong tuần này khuyến khích bạn tiếp tục công việc của mình với nhiều mong muốn và tham vọng hơn. Tâm lý sẽ thoải mái nếu Bạch Dương đừng đặt nặng mọi vấn đề, đừng tự gây áp lực cho mình.

Bạch Dương sẽ gặp may mắn khi sao Mộc đi vào cung hoàng đạo của bạn vào thứ Năm (27/10). Điều này giúp Bạch Dương gặp thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Những kế hoạch cũ nay được khởi động lại và mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ với những thành công ngoài sức tưởng tượng. Đừng ngại gánh vác trách nhiệm, sao Mộc sẽ giúp bạn vượt qua tất cả.

* Thông tin bài viết chỉ có tính chất tham khảo.

Theo Hạ Thảo/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục