#Tử vi ngày mới 12 con giáp

Tử vi ngày 21/9/2023: Tuổi Tý học cách thỏa hiệp, tuổi Dần công việc tiến triển

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 21/9/2023, công việc của tuổi Dần tiến triển suôn sẻ. Con giáp này duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, mọi người đã biết cách hợp tác để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.

20/09/2023 16:31

google_Tiin.vn

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 21/9/2023, tuổi Tý không nên biến mình thành kẻ kiêu căng, cứng đầu, cho dù bản mệnh là người tài giỏi đến mấy. Cách hành xử không phù hợp sẽ khiến con giáp này làm mất lòng người khác.

Trong một tập thể, tuổi Tý cần phải học cách thỏa hiệp khi đã hợp tác với người khác. Đôi bên cần tìm biện pháp trung hòa chứ không nên khăng khăng với ý kiến cá nhân mình. Nếu ai cũng giữ ý kiến của mình thì công việc sẽ rất dễ lâm vào bế tắc.

Tuổi Tý có thể sẽ cảm thấy khó chịu khi trông thấy nửa kia thân thiết với người khác. Ghen tuông là cảm giác hiển nhiên sẽ có thôi, nhưng bản mệnh chớ nên hành động quá trớn, khiến đôi bên đều phải tổn thương. Thay vào đó, hãy có cách trò chuyện nhẹ nhàng với nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 21/9/2023, tuổi Sửu luôn cảm thấy ủ rũ, thiếu sức sống. Bản mệnh chẳng có hứng thú làm bất cứ việc gì, và dù có phải bắt tay vào làm gì đi chăng nữa, bản mệnh cũng chỉ làm với tinh thần đối phó cho xong.

Sự bất cẩn có thể là nguyên nhân dẫn đến sai sót và con giáp này có thể sẽ phải tốn thêm nhiều thời gian để khắc phục. Vì thế, bản mệnh hãy cẩn thận ngay từ đầu, vừa tránh gây ảnh hưởng cho tập thể, vừa bớt được những phiền phức không cần thiết.

Tuổi Sửu là người rất chung thủy, một khi đã yêu ai là sẽ dành trọn tình cảm cho nửa kia, chính nhờ vậy mà tình yêu của bản mệnh thường rất lâu bền. Con giáp này quan tâm đến đối phương rất nhiều và luôn thấu hiểu suy nghĩ của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 21/9/2023, công việc của tuổi Dần tiến triển suôn sẻ. Con giáp này duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, mọi người đã biết cách hợp tác để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.

Với những người làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh có thể tìm ra những hướng đầu tư mới mẻ và triển vọng, nhưng đừng vội vàng quá khi đưa ra quyết định. Hãy tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh và nhìn nhận rõ thực lực của mình.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày, bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bản mệnh gặp được nhiều điều thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 21/9/2023, tuổi Mão cần chú ý cách hành xử và nói năng của mình, đừng để những cảm xúc nóng nảy, bốc đồng chi phối hành động, làm xấu đi hình ảnh của chính bản thân.

Người làm kinh tế không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư, cho dù có được mọi người xung quanh rủ rê đi chăng nữa. Tốt nhất hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội khác thích hợp hơn với năng lực của mình.

Bên cạnh đó, con giáp này nên dành thời gian ở bên nửa kia và tâm sự với đối phương nhiều hơn. Người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và phân tích vấn đề giúp bản mệnh. Nhận được sự hỗ trợ của đối phương, bản mệnh sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 21/9/2023, tuổi Thìn có thể vướng vào mâu thuẫn với người có quyền cao chức trọng. Bản mệnh được khuyên nên ý thức được vị trí của mình để không gây ra rắc rối khó giải quyết.

Trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, con giáp này không nên ra vẻ kẻ cả, bắt người khác phải làm theo mong muốn của mình. Nếu muốn thuyết phục người khác, bản mệnh cần phải đưa ra những quan điểm hợp tình hợp lý và có cách diễn đạt phù hợp.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc với những đồ vật trong đó hoặc dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Nam phía ngoài nhà kho. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 21/9/2023, tuổi Tỵ đang dần trở nên mạnh dạn hơn trong công việc. Con giáp này sẵn sàng nêu lên quan điểm của mình, bởi bản mệnh cho rằng rất có thể ý kiến của mình sẽ giúp tập thể phát triển mạnh mẽ.

Trên phương diện tài lộc, bản mệnh có thể kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay do được cấp trên thưởng nóng vì thành tích gặt hái được. Cũng nhờ vậy, tuổi Tỵ nhận được sự khâm phục của nhiều người xung quanh.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là thu hoạch tốt nhưng kỵ khởi công, xuất hành... Vì vậy, bản mệnh nên xem xét thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn và dễ dàng gặt hái được thành công.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 21/9/2023, tuổi Ngọ thường xuyên băn khoăn khi đứng trước các sự lựa chọn. Có vẻ như cảm xúc và suy nghĩ của con giáp này thường xuyên mâu thuẫn, không ăn khớp với nhau.

Khi cảm thấy không chắc chắn với những việc mình đang làm, tuổi Ngọ hãy bình tĩnh lại và tìm lời khuyên từ người khác. Chỉ cần giữ thái độ khiêm tốn, ham học hỏi thì mọi người sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ và đưa cho bản mệnh những gợi ý hữu ích.

Về mặt sức khỏe, tuổi Ngọ có những cảnh báo những dấu hiệu có thể gặp phải trong ngày hôm nay, ví dụ như nóng trong người. Vì thế, bản mệnh cần chú ý chế độ ăn uống của mình, đồng thời chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 21/9/2023, tuổi Mùi dễ dàng khẳng định được giá trị của bản thân mình nếu đang làm các công việc liên quan đến hành chính, văn bản. Quan điểm sắc bén và sự tỉ mỉ của bản mệnh là điều khiến nhiều người ao ước.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này chẳng còn độc đoán như trước đây mà dần trở nên lãng mạn và dịu dàng hơn. Bản mệnh muốn dành thời gian để vun đắp mối quan hệ, chăm sóc cho nửa kia, khiến đối phương cảm nhận được tình yêu của mình.

Người còn độc thân cũng cởi mở hơn trong việc kết giao với bạn bè khác giới. Hôm nay, con giáp này có thể được bạn bè hoặc người thân thiết giới thiệu cho đối tượng triển vọng. Hãy thử trò chuyện với đối phương xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 21/9/2023, tuổi Thân thực hiện tốt mọi việc được giao, nhưng quan trọng hơn, động lực và năng lượng của bản mệnh tác động tích cực cho mọi người xung quanh. Ai cũng cảm thấy hào hứng khi được làm việc cùng với bản mệnh.

Về mặt tình cảm, con giáp này cảm thấy buồn bã vì nửa kia không quan tâm đến mình. Tuy nhiên, thay vì bị động chờ đợi người ta đến với mình, bản mệnh hãy thử chủ động một lần xem sao, biết đâu lại nhận được niềm vui bất ngờ.

Người độc thân tỏ ra khá dè dặt trong mối quan hệ với người khác giới, có thể đơn giản là vì bản mệnh còn quá thiếu kinh nghiệm. Hãy tin tưởng hơn vào bản thân mình, thể hiện các điểm mạnh, tin rằng bản mệnh có thể gây ấn tượng với nhiều người.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 21/9/2023, tuổi Dậu có những suy nghĩ đổi mới và tích cực. Con giáp này cho rằng mình không thể cứ mãi ôm khư khư một quan điểm hoặc một thói quen nào đó. Đã đến lúc bản mệnh thấy mình cần phải thay đổi để tiến bộ hơn.

Trong công việc, bản mệnh chịu khó lắng nghe ý kiến của mọi người hơn, nhờ vậy mà khắc phục được một vài lỗi tồn tại từ trước đó. Chuyện làm ăn kinh doanh cũng tránh được nhiều tổn thất vì biết nghe theo lời khuyên của người giàu kinh nghiệm.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, con giáp này có thể sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy ngột ngạt bởi sự quan tâm thái quá của mình. Dù là hai người gần gũi đến mấy, bản mệnh cũng cần cho đối phương chút riêng tư cá nhân để làm bất cứ điều gì mà mình thích.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 21/9/2023, tuổi Tuất nên khiêm tốn dù đứng ở vị thế cao hay đạt được thành tích xuất sắc, bởi người khác luôn có những điểm mạnh mà bản mệnh cần phải học tập. Đừng kiêu ngạo cho rằng mình đã đứng đầu thiên hạ.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tuất vốn rất chân thành và ấm áp, vì vậy mà người yêu của bản mệnh luôn cảm thấy rất thoải mái và nhẹ nhõm khi ở bên bản mệnh. Mối quan hệ giữa hai người rất vững bền và khiến cho nhiều người xung quanh ngưỡng mộ.

Nếu đang có tình cảm với ai, con giáp này cũng có thể tìm thời điểm thích hợp để bày tỏ trong ngày hôm nay. Chỉ cần bản mệnh thể hiện được sự chân thành với đối phương, chắc hẳn người ấy sẽ sẵn sàng cho bản mệnh cơ hội được đến gần hơn với mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 21/9/2023, tuổi Hợi gặp phải khó khăn trong việc hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp, khiến công việc tiến triển khó khăn. Có lẽ bản mệnh cần phải tinh tường để nhận ra vấn đề nằm ở đâu, từ đó có cách giải quyết cho phù hợp.

Với người làm lãnh đạo, lối hành xử độc đoán của bản mệnh là nguồn cơn khiến cho nhân viên cảm thấy bất mãn. Vì thế, hãy học cách lắng nghe quan điểm của cấp dưới nhiều hơn. Những người làm việc trực tiếp có thể có cách tiếp cận vấn đề chính xác hơn bản mệnh.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích ở thận.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều