Tử vi ngày 2/10/2022: Tuổi Dần một phen điêu đứng, tuổi Tý quý nhân soi đường

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Tỵ được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng. Mọi khó khăn, thử thách cũng không ngăn được bước chân của con giáp này bước về phía trước.

01/10/2022 16:56

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Tý đón nhiều may mắn về tiền bạc. Việc kinh doanh ngày càng phát đạt, làm ăn suôn sẻ, chẳng cần phải suy nghĩ nhiều hay vất vả mà vẫn thu về tiền bạc dồi dào.

Công việc trong ngày này cũng đang tiến triển vô cùng thuận lợi, tốt đẹp, không cần phải quá lao tâm khổ tứ mà chỉ cần thực hiện đúng theo kế hoạch là có thể đạt được hiệu suất cao như mong đợi và tính toán của bản mệnh.

Tuy nhiên tình hình sức khỏe của tuổi Tý vào ngày này không được tốt, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến chức năng gan. Đối với người có tiền sử về bệnh gan càng nên chú ý, chăm lo cho bản thân nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ khá nhiều ở phương diện sự nghiệp. Con giáp này sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Mặc dù có thể gặp vài trở ngại nhưng nhờ khả năng ứng biến linh hoạt và trí thông minh nên bản mệnh khiến mọi việc chuyển hướng tốt đẹp.

Tài lộc trong ngày cũng không tệ, nhờ quen biết được nhiều người nên công việc mở rộng, chuyện đầu tư cũng rất suôn sẻ. Tuy nhiên, thói quen tiêu pha không có kế hoạch của tuổi Sửu đáng báo động. Nếu không biết tích lũy cho tương lai, dù bản mệnh có nhiều tiền đến đâu cũng sớm hết mà thôi.

Vận trình tình cảm cũng đi xuống. Người độc thân chưa cảm thấy thực sự yên tâm và sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Nhiều vấn đề gây trở ngại, khiến cho con giáp này cảm thấy hoang mang vì bản thân chưa đủ mạnh mẽ để chịu đựng những sóng gió có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Dần phải chịu một phen điêu đứng. Có điềm báo con giáp này gặp phải kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay. Chuyện chẳng phải do mình nhưng mọi người lại hướng sự chỉ trích về phía bản mệnh, làm hạ uy tín của bản mệnh.

Ngày này tuổi Dần đừng quá cả tin vào bất kỳ ai, đừng tâm sự quá nhiều hay bộc lộ quá rõ mọi cảm xúc của mình. Hãy biết giữ mình, nhất là ở môi trường phức tạp như nơi công sở. Con giáp này cần giữa một khoảng cách an toàn cho mình.

Bù lại tuổi Dần đón nhận những may mắn về chuyện tình cảm. Ít nhất những lúc khó khăn như hiện tại, bản mệnh vẫn có nửa kia kề bên và sẻ chia đồng cảm. Với người độc thân, tình duyên rồi sẽ tới, đừng quá nản lòng, bởi nhân duyên chẳng thể cưỡng cầu, gặp người có duyên tất sẽ nên đôi thành lứa.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, vận trình của tuổi Mão không thật sự tốt. Công việc tưởng chừng như đã hoàn thành rất tốt nhưng vì tính chủ quan, hấp tấp của mình mà đến phút chót lại hỏng việc. Thành ra bản mệnh lại phải bắt đầu lại từ đầu, rất tốn thời gian và công sức.

Tình hình tài chính của tuổi Mão duy trì ở mức ổn định. Công việc chính mang đến cho con giáp này nguồn thu nhập vững vàng, không cần phải quá xét nét trong việc chi tiêu, song con giáp này cũng cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để không bị mua sắm hay vung tiền hoang phí.

Những người đã có đôi có cặp dành thời gian bên nhau nhiều hơn để chia sẻ nỗi niềm vui buồn, những khúc mắc, bất đồng và những khó khăn mà cả hai gặp phải trong cuộc sống. Đây cũng là cơ hội để bản mệnh và nửa kia trở nên thấu hiểu, thông cảm và trân trọng tình yêu của nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Thìn đang cho thấy khả năng bắt nhịp khá nhanh của mình trong môi trường công việc với những nhiệm vụ mới. Con giáp này cũng thể hiện được năng lực trên nhiều lĩnh vực cũng như vị trí khác nhau. Thế mạnh này sẽ giúp bản mệnh thăng tiến cao hơn trong tương lai.

Tuy nhiên trong ngày này, tuổi Thìn có phần do dự khi đứng trước một vài lựa chọn. Hãy tin vào trực giác vốn nhạy bén của bản thân. Con giáp này được nhắc nhở rằng sự dứt khoát sẽ đem về cho bản mệnh nhiều kết quả tốt vượt qua cả mong đợi.

Vận trình tình duyên của con giáp này không được suôn sẻ như công việc. Bản mệnh rất dễ nảy sinh tranh cãi với nửa kia. Mâu thuẫn giữa hai người chẳng những không vơi bớt mà còn nhiều hơn theo thời gian. Nếu tình hình này kéo dài, đổ vỡ cũng là chuyện dễ hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Tỵ được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng. Mọi khó khăn, thử thách cũng không ngăn được bước chân của con giáp này bước về phía trước.

Tham vọng lớn nên cũng đòi hỏi bản mệnh phải có những nỗ lực lớn hơn bình thường gấp nhiều lần. Tuy nhiên, làm việc quá sức có thể khiến cho sức khỏe trở nên suy nhược. Làm việc liên tục không ngơi nghỉ không phải là lựa chọn tốt cho bản mệnh khi muốn nâng cao năng suất công việc.

Vận trình tình duyên của con giáp này lại có phần sa sút. Dù yêu rất nhiều nhưng sự trái ngược trong quan điểm sống khiến hai người liên tục nảy sinh tranh cãi về những chuyện tưởng chừng như đơn giản, nhỏ nhặt.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có nguy cơ đối mặt với những chuyện thị phi liên tục rơi xuống đầu mà không thể nào giải quyết mọi hiểu lầm cho tất cả mọi người. Hình ảnh và uy tín của bản mệnh vì thế cũng giảm sút khiến công việc chịu ảnh hưởng ít nhiều.

Điều tuổi Ngọ nên làm lúc này là hãy mạnh mẽ lên, hãy cứ làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm, kết quả công việc chính là lời giải thích đầy đủ và xác đáng nhất về bản mệnh. Tuổi Ngọ chỉ cần bỏ mặc những lời nhiễu nhương ngoài tai, việc mình mình làm thì chẳng ai có thể bắt bẻ bất cứ điều gì.

Trong ngày mới này, mọi chuyện trở nên khó khăn hơn với bản mệnh khi chuyện tình cảm nhiều rối ren. Con giáp này không xác định được tình cảm thực sự mình dành cho đối phương là gì nên càng khó để giải quyết. Dù nuối tiếc nhưng vì tình cảm chưa đủ lớn nên mong manh dễ vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Mùi gặp chút rắc rối về tiền bạc. Mặc dù có tiền nhưng lại chẳng thể giữ nổi. Con giáp này thích những thứ xa xỉ, thích thể hiện, đôi khi cố gắng mua sắm chỉ để thể hiện mình đẳng cấp nên tiền bạc cứ thế trôi khỏi túi.

Mối quan hệ với gia đình cũng dễ lâm vào khủng hoảng khi những hiểu lầm, bất đồng liên tiếp xảy ra. Đôi bên không hiểu ý nhau khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện với người thân, từ đó những vấn đề mâu thuẫn mới có thể giải quyết được.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Bắc phía ngoài phòng mình, giường ngủ và nơi xay giã gạo. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay xuất hiện điềm báo tài lộc đổ về túi tuổi Thân. Con giáp này đừng nghĩ rằng chỉ công việc chính mới đem lại thu nhập, có khi nghề tay trái còn mang về nguồn thu lớn hơn nhiều so với tưởng tượng của bản mệnh .

Tài chính cải thiện rõ rệt cho nên bản mệnh cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì không phải lo lắng hay băn khoăn về việc chi tiêu. Người làm ăn kinh doanh cũng rất thuận lợi, tăng tiến không ngừng, lợi nhuận thu về khổng lồ. Tiền bạc đổ về túi đếm không xuể nên con giáp này có thể chiều chuộng bản thân nhiều hơn.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên của người độc thân không được tốt cho lắm. Bản mệnh cần phải nhìn thoáng hơn, đừng mãi để mình đắm chìm trong những nỗi đau quá khứ như thế nữa. Trước hết hãy tìm niềm vui ở những hoạt động mới mà bản mệnh yêu thích.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Dậu nên thận trọng hơn trong cách hành sự để hạn chế tối đa rắc rối có thể vướng phải. Nếu cứ thiếu chu đáo, tỉ mỉ, lại bốc đồng chỉ muốn làm theo ý mình, bản mệnh có thể sẽ đánh mất cơ hội thể hiện năng lực của mình.

Chuyện tình cảm cũng tồn tại nhiều gút mắc đáng lo ngại mà nếu không giải quyết sớm, đó có thể là giọt nước tràn ly phá hủy tình yêu của hai người. Tốt nhất hãy dành thời gian để trao đổi thẳng thắn về suy nghĩ và cảm xúc của mình, có như vậy mọi hiểu lầm mới được xóa bỏ.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Tuất biết rằng mình không thể dựa vào ai ngoài chính bản thân mình. Quyết đoán, dứt khoát, con giáp này quyết định mọi thứ nhanh gọn, quyết không bỏ lỡ thời cơ.

Sự chủ động sẽ mang lại cho tuổi Tuất những cơ hội tốt ngoài mong đợi. Đó có thể là sự cất nhắc từ cấp trên hay những chỉ điểm từ quý nhân, đồng nghiệp trợ giúp… Tóm lại đó là những tin vui tích cực xứng đáng với nỗ lực của bản mệnh.

Chuyện tình cảm không có nhiều điểm mới, thậm chí các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Cái tôi của tuổi Tuất quá lớn nên dù biết mình sai nhưng chẳng thể hạ mình xuống xin tha thứ, đây chỉ là một trong những nguyên do khiến hai người ngày càng xa cách nhau.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Hợi có dấu hiệu tăng tiến khá nhanh. Dù làm công ăn lương hay kinh doanh thì cũng sẽ được nhiều cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng. Bản mệnh tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy, việc kinh doanh suôn sẻ, tiền bạc dồi dào, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi.

Tuy nhiên, tiền bạc khó có thể đem được niềm vui trọn vẹn đến cho con giáp này khi mà chuyện tình cảm không được như ý. Tuổi Hợi và nửa kia thiếu sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau nên dễ dàng nảy sinh hiểu lầm, tình cảm ngày càng đi xuống.

Bên cạnh đó bản mệnh cũng cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn. Nếu cứ mải mê trên con đường tìm kiếm danh lợi mà chủ quan, lơ là chăm sóc cơ thể sẽ rất dễ dẫn đến những hệ lụy đáng hại. Khi thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường, cần phải thăm khám và tìm cách giải quyết ngay.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều