Tử vi ngày 23/11/2020: Tuổi Dần cực may tiền bạc, tuổi Mão mắc sai lầm lớn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/11/2020, tuổi Dần cực kì may mắn về tiền bạc. Tài tinh xuất hiện mang cho con giáp này những khoản tiền bất ngờ, có thể là trúng thưởng, đối tác trả nợ, được cấp trên khen thưởng… Tuy nhiên, bản mệnh đừng vì sẵn tiền trong tay mà tiêu xài một cách phù phiếm.

22/11/2020 17:20

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 23/11/2020 Tý Ngọ tương xung, tuổi Tý dễ gặp chuyện không hài lòng trong công việc. Có kẻ ném đá giấu tay nhằm hãm hại, không muốn con giáp này có được thành công. Do đó, bản mệnh cần thận trọng hơn trong từng việc mình làm, đừng để lộ ra sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

Chính bản thân con giáp này cũng phải có biện pháp đề phòng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra hung tinh khiến mọi chuyện trong ngày dường như đều đối mặt với nhiều trở ngại, thiếu suôn sẻ. Tuổi Tý có thể sẽ mắc phải những rắc rối và phiền phức ngoài ý muốn.

Ngay cả chuyện tình cảm vốn dĩ đang rất tốt đẹp cũng trở nên không như ý. Hiểu lầm khiến cho cuộc tình của bản mệnh và đối phương đứng trước nguy cơ tan vỡ. Nếu không kịp thời tháo gỡ và chứng minh rõ tình cảm của mình thì hố sâu ngăn cách giữa hai người sẽ được tạo ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 23/11/2020, tuổi Sửu không may mắn khi cục diện Sửu Ngọ tương hại án ngữ, ảnh hưởng nhiều đến vận trình. Con giáp này có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc vì tính khí của mình. Bản mệnh bỗng trở nên thiếu kiên nhẫn và điềm đạm hơn ngày thường.

Tử vi ngày 23/11/2020: Tuổi Dần cực may tiền bạc, tuổi Mão mắc sai lầm lớn 0

Tuổi Sửu có thể nổi nóng với đồng nghiệp chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, khó khăn và khắt khe với những người cùng hợp tác, ảnh hưởng nhiều đến tiến độ công việc. Con giáp này nên đề phòng tuổi Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần. Có thể họ không có ý xấu nhưng những việc họ làm lại tác động tiêu cực đến cuộc sống của bản mệnh.

May thay, cát tinh soi đường dẫn lối nên con giáp này có thể nhanh chóng vượt qua mọi chuyện. Tuổi Sửu này là người thông minh, nhân từ, dù không ham mê danh lợi thì cơ hội vẫn tự tìm đến. Thay vì hờ hững, bản mệnh hãy tận dụng lợi thế của mình để giúp đỡ nhiều người hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/11/2020, tuổi Dần cực kì may mắn về tiền bạc. Tài tinh xuất hiện mang cho con giáp này những khoản tiền bất ngờ, có thể là trúng thưởng, đối tác trả nợ, được cấp trên khen thưởng… Tuy nhiên, bản mệnh đừng vì sẵn tiền trong tay mà tiêu xài một cách phù phiếm.

Số tiền này không đủ để nâng con giáp này lên vị thế mới trong xã hội nên cùng đừng tỏ ra khoe mẽ, khoa trương cho cả thiên hạ hiếu kì được biết. Ngoài ra tuổi Dần cần lưu ý trong ngày có xuất hiện hung tinh nên khởi công tạo việc gì cũng không tốt, nhất là những việc quan trọng.

Ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh báo tin vui về đường tình duyên của bản mệnh. Con giáp này đã chủ động hơn trong việc tìm kiếm hạnh phúc và không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với người thầm thương trộm nhớ sau bao lần bỏ lỡ cơ hội vì do dự, chần chừ. Ít nhất đó là bước khởi đầu rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 23/11/2020, tuổi Mão nên cẩn trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Mão Ngọ tương phá, điềm báo phá tài đang đến rất gần. Có thể con giáp này sẽ mắc phải sai lầm lớn, và cái giá phải trả cho sai lầm đó chính là tiền bạc trong tay ngày một hư hao.

Kiếm được đồng tiền của thiên hạ không dễ dàng một chút nào, vì thế, con giáp này cần có kế hoạch chi tiết, thấu đáo cho mọi chuyện nếu muốn tiền đẻ ra tiền, rủi ro luôn ở mức thấp nhất. Bù lại, nhờ có cát tinh tương trợ nên bản mệnh cảm thấy tự tin trong mọi việc từ công việc cho tới tình cảm.

Cả những việc không dám quyết định hôm nay tuổi Mão cũng quyết định dứt khoát hơn. Con giáp này hoàn toàn tin tưởng vào trực giác của bản thân vì bản mệnh hiểu rõ rằng đó là những gì mà mình từng trải qua, từng đối mặt sẽ mang lại cho chúng ta cảm nhận rõ ràng về một sự việc đang đến.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/11/2020, tuổi Thìn đang thể hiện rất tốt năng lực của mình, thậm chí con giáp này còn khiến cho cấp trên ngạc nhiên với những năng lực tiềm ẩn. Vận trình sự nghiệp cũng nhờ đó mà may mắn hơn nhiều. Việc hợp tác làm ăn vô cùng thuận lợi, bản mệnh có lộc phát tài.

Tuy nhiên, trước khi chọn người hợp tác, cần phải lưu ý tránh những con giáp tuổi Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần, họ có thể khiến cho vận trình từ tốt chuyển thành xấu, nên thận trọng là hơn. Trong ngày ngũ hành tương sinh, tuổi Thìn có thể sẽ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình.

Tình yêu sinh sôi nảy nở nhanh chóng, mối quan hệ thăng cấp bất ngờ khiến cho chính người trong cuộc cũng phải ngạc nhiên. Những câu chuyện vui gắn kết hai người lại với nhau, mỗi người sẵn lòng xóa bỏ những hiểu nhầm để gần gũi nhau hơn nữa để đôi bên có cơ hội tìm thấy tiếng nói chung.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 23/11/2020, tuổi Tỵ được tam hội cục nâng đỡ nên chuyện tiền bạc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Con giáp này nhìn thấy cơ hội kiếm tiền và nhanh tay dốc vốn vào đầu tư, may mắn cho bản mệnh khi thời cơ quá phù hợp và lợi nhuận thu về khá khả quan.

Tử vi ngày 23/11/2020: Tuổi Dần cực may tiền bạc, tuổi Mão mắc sai lầm lớn 1

Song hôm nay vận trình sự nghiệp của bản mệnh dễ nảy sinh trục trặc do hung tinh gây ra đủ chuyện rắc rối ngoài ý muốn. Cũng bởi vì tin người thái quá, cuối cùng con giáp này thành ra tự hại bản thân mình. Hơn thế nữa, ngũ hành Hỏa khí vượng, bản mệnh rất dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu…, tuổi Tỵ cần phải chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Bù lại đường tình duyên của con giáp này trong ngày cũng cực kì vượng sắc. Nếu còn độc thân thì hôm nay bản mệnh hãy thử mở lòng mình, nhận lời mai mối của bạn bè, gia đình. Các cặp đôi cũng có những giây phút hạnh phúc, tình cảm càng thêm thắm thiết.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/11/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ đang trên đà phát triển. Nếu bản mệnh biết lợi dụng cơ hội lần này để tiến thân thì tương lai có được nhiều bước đột phá lớn. Trong ngày con giáp này sẽ khá bận rộn và vất vả, nhưng khi nhìn thành quả thì mệt mỏi sẽ tiêu tan.

Tuy nhiên ảnh hưởng của cục diện Ngọ Ngọ tự hình khiến tuổi Ngọ tâm trạng thất thường, con giáp này rất dễ buồn phiền vì những chuyện liên quan đến tình cảm. Dẫu biết nhân duyên là thứ không thể miễn cưỡng, nhưng bản mệnh vẫn luôn cảm thấy tiếc nuối khôn nguôi về những thứ đã trôi qua.

Về phương diện tình cảm, trong ngày Hỏa khí quá vượng cho thấy mối quan hệ giữa con giáp này với gia đình đang bất ổn, có nhiều chuyện tranh cãi lục đục. Có thể tuổi Ngọ thời gian gần đây quá bận rộn nên không có thời gian cho nửa kia, dẫn đến những mâu thuẫn không được hóa giải.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 23/11/2020 mang lại cho tuổi Mùi thêm quyền lực và sức mạnh. Nhờ thế mà đường công danh sự nghiệp tiến triển vô cùng hanh thông, thuận lợi. Hãy tập trung làm tốt việc của mình để không lỡ mất cơ hội thăng tiến. Bản mệnh sẽ được cấp trên trao cho thử thách để thử sức mình.

Ngọ Mùi tương hội, tuổi Mùi có nhân duyên tốt đẹp, vận đào hoa nở rộ, có khả năng thu hút sự chú ý của mọi người. Người còn độc thân có thể sẽ gặp được tình yêu mình mong đợi đã lâu. Duyên phận đến lúc nào chúng ta chẳng hề hay biết, đôi bên sẽ tự tìm thấy nhau giữa dòng đời đông đúc.

Ngũ hành tương sinh cũng mang đến một vận trình tốt đẹp cho những ai đã có gia đình. Tình cảm sau những bão dông lại càng trở nên nồng nàn, thắm thiết hơn. Tuổi Mùi không thể tưởng tượng được có ngày mình lại thấy tình yêu nồng thắm đến vậy, cảm giác hạnh phúc ngập tràn trong tim.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/11/2020, tuổi Thân nên linh hoạt hơn trong công việc. Có những lúc sự cứng nhắc sẽ khiến con giáp này mất đi cơ hội để thể hiện tốt năng lực của mình. Bản mệnh là người nhanh nhẹn, tháo vát nên chỉ cần điều chỉnh bản thân một chút, mọi khó khăn đều có thể được giải quyết dễ dàng.

Về phương diện tình cảm, trong ngày ngũ hành tương sinh tương khắc, ngày Hỏa xung khắc với Kim sẽ gây ra những bất đồng trong mối quan hệ tình cảm của con giáp này. Vợ chồng dễ nảy sinh tranh chấp, cãi vã vì những vấn đề nhỏ nhặt của cuộc sống cơm áo gạo tiền.

Lời khuyên cho tuổi Thân là dù ở bất kì hoàn cảnh nào, bản mệnh cũng phải giữ bình tĩnh cho mình. Tình yêu như tòa lâu đài cát, xây thì khó chứ phá vỡ thì dễ vô cùng. Tình yêu mong manh nên cần cả hai người phải chung tay vun đắp, giữ gìn mới có thể tồn tại lâu bền.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 23/11/2020, vận trình của tuổi Dậu có những vấn đề liên quan tới việc tranh lợi đoạt tài, trộm cướp, nghi ngờ, mâu thuẫn… Sự mù quáng có thể khiến cho con giáp này phải trả giá khá đắt. Lúc này hãy bình tĩnh để xử lý sự việc.

Tử vi ngày 23/11/2020: Tuổi Dần cực may tiền bạc, tuổi Mão mắc sai lầm lớn 2

Ngoài ra, ngũ hành Hỏa khắc Kim cũng khiến tuổi Dậu gặp phải nhiều chuyện không như ý trên đường tình duyên của mình. Người độc thân không được đón nhận tình cảm, dù đối phương ở ngay bên cạnh nhưng thực sự trái tim lại không dành cho nhau.

Vợ chồng đồng sàng dị mộng, không tìm được tiếng nói chung. Con giáp này mệt mỏi khi mà dù chỉ một vấn đề đơn giản hai người cũng tranh cãi không ngừng nghỉ. Bản mệnh và nửa kia hãy thử hẹn hò tại một địa điểm nào đó yên tĩnh để hâm nóng tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/11/2020, Ngọ Tuất bán hợp dự báo vận trình của tuổi Tuất suôn sẻ và may mắn vô cùng. Quý nhân nâng đỡ, giúp cho chuyện làm ăn thuận lợi, tiền bạc hanh thông, lợi nhuận càng ngày càng tăng tiến. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải lập ra kế hoạch chi tiêu khoa học cho mình.

Chớ nên có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, dễ rơi vào cảnh túng thiếu bởi đây là khoảng thời gian mà con giáp này phải chi tiêu khá nhiều. Nên cố gắng hạn chế bản thân chỉ chi tiêu cho những việc thực sự cần thiết. Ngoài ra tuổi Tuất hôm nay dễ có những thành tích cao trong công việc.

Con giáp này thu nhập chẳng tồi chút nào, tài lộc dồi dào trong tay. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên nhớ rằng những gì bạn có được hoàn toàn không phải chỉ do mình làm ra mà là do công sức của bao nhiêu người hỗ trợ vì thế, chớ nên kiêu ngạo mà phải bày tỏ lòng biết ơn những người đã giúp đỡ mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 23/11/2020, tài tinh trợ vận cho tuổi Hợi nên túi tiền luôn căng phồng. Vận may tài lộc đến, dù cho cản cũng không được, con giáp này thoải mái tiêu xài. Có điều, Hỏa Thủy xung khắc sẽ gây ra những bất đồng trong mối quan hệ tình cảm của bản mệnh.

Vợ chồng lục đục, trong nhà mọi chuyện xào xáo, nếu mất bình tĩnh thì rất có thể sẽ không thể kìm giữ được thế cục. Bất cứ lúc nào, tuổi Hợi cũng phải giữ bình tĩnh cho mình. Yêu nhau đã là nhân duyên, còn bên nhau có được dài lâu hay không lại tùy thuộc rất nhiều vào sự cố gắng vun vén của cả hai người.

Tuy nhiên người độc thân vẫn chưa tìm được người thực sự phù hợp với mình nên đành ngậm ngùi ôm mối duyên tình đã lỡ. Nhưng cũng đừng quá buồn, rồi bản mệnh sẽ gặp được đối phương của mình, hãy cứ để vạn sự tùy duyên, đừng cố gượng ép làm gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Theo Hải Bình/Petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều