Tử vi ngày 30/5/2022: Tuổi Tỵ cải thiện tài chính, tuổi Hợi đề phòng tiểu nhân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 30/5/2022 hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Tỵ có những dấu hiệu cải thiện đáng kể. Người làm công ăn lương có thể được tăng lương, tăng thưởng nhờ những đóng góp của mình cho tập thể.

29/05/2022 15:01

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Hai ngày 30/5/2022 hôm nay, tuổi Tý trở nên nóng nảy và cáu kỉnh. Con giáp này thường cho rằng mình là người hiểu rõ mọi việc nhất nên không muốn tiếp thu ý kiến của người khác

Đừng để thái độ làm việc chủ quan như vậy tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng. Bản mệnh hãy thật cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định, đừng để đến khi rơi vào bẫy của kẻ xấu rồi mới cảm thấy hối tiếc thì đã muộn.

Trên phương diện tình cảm, nhiều mâu thuẫn đang tồn tại trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia của mình. Hãy nhanh chóng tìm cách cải thiện tình hình hiện tại, nếu không tình cảm của hai người sẽ dần lạnh nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 30/5/2022 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Sửu phát triển theo chiều hướng không mong muốn. Dù có bắt tay vào những công việc quen thuộc đi nữa thì bản mệnh cũng dễ gặp khúc mắc vì quá lơ là.

Để tránh những sự cố đáng tiếc trong ngày, tuổi Sửu cần hết sức cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định và tránh những hành động nông nổi, gây thêm phiền phức và tốn thời gian khắc phục của chính bản thân mình và thậm chí là cả mọi người xung quanh.

Đặc biệt trong ngày hôm nay, bản mệnh nên tránh gây mâu thuẫn với cấp trên của mình. Cho dù ý kiến của bản mệnh mâu thuẫn với lãnh đạo thì cũng nên trao đổi một cách thiện chí, chớ nâng cao quan điểm của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo, thứ Hai ngày 30/5/2022 hôm nay, tuổi Dần gặp phải nhiều bế tắc trong công việc. Con giáp này có thể bị cấp trên chèn ép, giao cho quá nhiều công việc lặt vặt, không tạo cơ hội để phát huy được điểm mạnh của cá nhân mình.

Đây có lẽ là thời điểm thích hợp để bản mệnh bước chậm lại và nhận ra những vấn đề tồn tại xung quanh mình. Nếu giữa bản mệnh và lãnh đạo có khúc mắc thì nên giải quyết một cách nhanh chóng, đừng để tình trạng căng thẳng kéo dài.

Mối quan hệ của con giáp này với nửa kia không được như ý muốn. Dù có đang mệt mỏi, áp lực thế nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên trút giận lên đầu người ấy. Hãy tâm sự để đối phương hiểu và thông cảm hơn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày 30/5/2022 hôm nay, công việc của tuổi Mão tiến triển tương đối thuận lợi. Con giáp này nên đánh giá tình hình thực tế và năng lực của mình một cách chính xác nếu muốn đưa ra những kế hoạch thực sự phù hợp.

Đặc biệt là người trẻ tuổi chớ nên vội vàng tự mình quyết định mọi việc, nhất là khi đứng trước những công việc quan trọng hoặc trước những sự lựa chọn khó khăn. Nếu còn nhiều điều băn khoăn, bản mệnh hoàn toàn có thể trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày thích hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Do vậy, bản mệnh nên sắp xếp thực hiện những công việc quan trọng để gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Hai ngày 30/5/2022 hôm nay, tuổi Thìn nhận được sự tin tưởng của mọi người nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Con giáp này có thể được phân công phụ trách nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Đây chính là thời điểm để bản mệnh vươn lên khẳng định bản thân. Đừng chần chừ, do dự khi cơ hội xuất hiện trước mắt mình, đồng thời cũng đừng sợ vất vả. Hãy tin tưởng vào năng lực của bản thân và cố gắng không ngừng, công lao của tuổi Thìn sẽ được đền đáp.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và những người khác giới khá tốt đẹp. Nếu còn độc thân, bản mệnh nên mở lòng với mọi người xung quanh, cho người khác cơ hội được hiểu hơn về bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 30/5/2022 hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Tỵ có những dấu hiệu cải thiện đáng kể. Người làm công ăn lương có thể được tăng lương, tăng thưởng nhờ những đóng góp của mình cho tập thể.

Vận trình tình cảm cũng hài hòa, mối quan hệ giữa tuổi Tỵ và nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Dù bận rộn đến mấy, hai người luôn cố gắng dành nhiều thời gian để chuyện trò và tâm sự với nửa kia.

Những người còn độc thân có thể nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác phái. Đừng tiếp tục sống mãi trong thế giới của riêng mình, hãy cho mình cơ hội được tận hưởng niềm hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Hai ngày 30/5/2022 hôm nay là ngày thích hợp để tuổi Ngọ thực hiện các kế hoạch đầu tư, mở rộng kinh doanh. Khả năng nhìn nhận và đánh giá tình hình chuẩn xác sẽ giúp bản mệnh sẽ nhanh chóng tìm được những mối đầu tư hoặc đối tác hứa hẹn.

Với người làm công ăn lương, tuổi Ngọ là người càng quen biết lâu càng được yêu mến. Con giáp này nên chú ý hơn trong việc mở rộng các mối quan hệ xã giao bởi việc đó sẽ tạo đà cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Trong gia đình, bản mệnh thường xuyên trò chuyện, giao lưu với con cái mỗi ngày. Con giáp này muốn mình trở thành người bản mệnh đáng tin cậy của con cái, cùng con cái vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 30/5/2022 hôm nay, tuổi Mùi có chí tiến thủ và không ngại một mình bắt tay vào công việc. Một khi đã xác định được đích đến, bản mệnh sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, bất chấp việc có bị phản đối hay không.

Tuy nhiên, thái độ đó dễ đẩy bản mệnh vào tình cảnh mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với đồng nghiệp và lãnh đạo. Tuổi Mùi cần chú ý hơn đến việc lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh và dung hòa với mọi người, có như vậy sẽ giảm bớt nhiều chông gai trên con đường thành công.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày mới này, bản mệnh nên đi theo những hướng tốt đã được chỉ ra để công việc thêm phần may mắn, giảm bớt những rắc rối không mong muốn. Hướng tốt hôm nay là hướng Đông Nam và hướng Tây Bắc.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Hai ngày 30/5/2022 hôm nay, tuổi Thân có cơ hội để bứt phá, tạo lập được vị thế. Cách giải quyết vấn đề nhanh chóng và đúng đắn giúp bản mệnh được nhiều khâm phục và tin tưởng của mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm, con giáp này trở nên rất vượng đào hoa vào ngày hôm nay. Bản mệnh có thể dễ dàng chinh phục người đối diện nhờ bản tính cởi mở, nhiệt tình của mình.

Tuy nhiên, nếu là người đã lập gia đình, con giáp này lại cần giữ khoảng cách với những người khác. Đừng vì một phút ham vui mà tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào tình cảm vợ chồng, gây tổn hại đến hạnh phúc gia đình và danh tiếng của cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày 30/5/2022 hôm nay tuổi Dậu phát huy kinh nghiệm, khẳng định được vị thế. Con giáp này có thể dựa vào những kiến thức đã biết để đưa ra nhiều sự lựa chọn và cách giải quyết vấn đề chính xác, ngay cả trong những tình huống khó khăn.

Người làm lãnh đạo thường nhận được sự tin tưởng của cấp dưới. Hơn nữa, bản mệnh còn luôn biết cách sắp xếp nhân viên vào đúng vị trí của mình, để mỗi người đều có cơ hội phát huy tiềm năng, giúp tập thể phát triển nhanh chóng hơn.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mọi chuyện mỗi ngày. Hai người có thể cùng nhau vượt qua nhiều thử thách mà cuộc sống đặt ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Hai ngày 30/5/2022 hôm nay, những lời nói thiếu suy nghĩ của tuổi Tuất dễ gây tổn thương cho người khác. Tốt nhất, bản mệnh nên suy nghĩ thật kỹ trước khi nói để tránh những va chạm không đáng có.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng thường xuyên cảm thấy căng thẳng, lo lắng khi phải đối diện với những khó khăn. Tuy nhiên, chính những cảm xúc tiêu cực ấy lại càng khiến mọi việc trở nên nan giải hơn. Hãy quan sát mọi việc dưới góc nhìn tích cực hơn, bản mệnh sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Nhiều khi tuổi Tuất quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn đơn giản lại thành ra phức tạp. Con giáp này hãy tâm sự với mọi người xung quanh để có thể mở rộng tư duy, có cách đánh giá mới về mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày 30/5/2022 hôm nay, tuổi Hợi cần phải đề phòng những kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện trong công việc. Tiểu nhân khiến cho công việc liên tiếp gặp phải trục trặc, làm bản mệnh bỏ lỡ những thời cơ quý báu.

Mặt khác, con giáp này hãy dành thời gian để kiểm điểm bản thân, chớ vội oán trách mọi người. Hãy tự đánh giá xem mình có thiếu sót ở đâu không, kế hoạch mình đặt ra có chỗ nào bất hợp lý, vì sao mình lại không nhận được sự đồng tình, ủng hộ.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người nhà không được êm ấm. Con giáp này cảm thấy lạc lõng, cô độc khi luôn phải nhận lại sự phản đối của các thành viên trong gia đình, dù là trong những công việc trọng đại hay chỉ là việc nhỏ.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục