Tử vi ngày 30/6/2022: Tuổi Mão thời cơ hiếm có, tuổi Tỵ đủ loại rắc rối

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/6/2022 hôm nay, tuổi Mão có một ngày làm việc vô cùng thuận lợi. Thần may mắn là dấu hiệu nhắc nhở con giáp này hãy bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ từ trước, chớ chần chừ, do dự để lỡ thời cơ hiếm có này.

29/06/2022 16:05

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 30/6/2022 hôm nay mở ra cơ hội thăng quan tiến chức với tuổi Tý. Có thể công sức lao động từ trước tới nay của con giáp này đã được lãnh đạo đánh giá cao và sẵn sàng cho con giáp này một vị trí cao hơn phù hợp với năng lực.

Tuy nhiên, dù có thành công thì cũng chỉ là tạm thời, tuổi Tý nên nghiêm túc tiếp tục lập ra những kế hoạch rõ ràng hơn nữa cho tương lai, đừng vội hài lòng với những gì mà mình vừa gặt hái được rồi lơ là, chủ quan, để người khác vượt qua.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia rất hòa hợp. Hai người luôn thẳng thắn chia sẻ với nhau mọi chuyện, không giấu giếm bất cứ điều gì, nhờ vậy mà mọi vấn đề đều được tháo gỡ nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/6/2022 hôm nay là ngày tuổi Sửu gặt hái được những thành quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Hãy coi đây là động lực để có thể tiếp tục cố gắng và kiếm được những khoản hậu hĩnh hơn nữa trong tương lai.

Với người làm ăn, con giáp này là người chắc chắn, thận trọng nhưng đôi khi còn rụt rè, do dự khi đứng trước các cơ hội. Đừng biến đây thành lý do khiến bản mệnh bỏ lỡ thời cơ đáng tiếc. Hãy tự nhắc nhở mình cần dũng cảm, quyết đoán hơn.

Đáng buồn, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy yên ổn. Cả con giáp này và đối phương đều nên chia sẻ thẳng thắn mọi chuyện với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng hoặc đi tâm sự những điều bất mãn với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 30/6/2022 hôm nay xuất hiện dấu hiệu chẳng lành cho sự nghiệp của tuổi Dần. Bản mệnh có thể phải đối diện với sự hãm hại của đồng nghiệp hoặc đối thủ. Hãy giữ bình tĩnh để tìm ra cách ứng phó phù hợp nhất.

Đừng vội đưa ra quyết định một mình, hãy xin ý kiến của những người mà mình tin tưởng, có thể thông qua đó con giáp này sẽ có cái nhìn khác chính xác hơn về mọi việc. Còn nếu tự mình cô lập, bản mệnh sẽ khiến cho mọi việc càng trở nên khó giải quyết hơn.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì thế, con giáp này nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp và gặp được nhiều điều thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/6/2022 hôm nay, tuổi Mão có một ngày làm việc vô cùng thuận lợi. Thần may mắn là dấu hiệu nhắc nhở con giáp này hãy bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ từ trước, chớ chần chừ, do dự để lỡ thời cơ hiếm có này.

Ngoài ra, các mối quan hệ thân quen có thể giúp bản mệnh gặp được quý nhân. Nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối, tuổi Mão sẽ nhanh chóng tìm ra cách khắc phục những khó khăn ở hiện tại, đồng thời tìm ra định hướng thích hợp cho tương lai.

Tuy nhiên dù có tinh thần làm việc hăng say đến mấy, con giáp này cũng nên chú ý đến sức khỏe, không nên cố gắng quá sức đến nỗi quên ăn quên ngủ. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đồng thời chú ý rèn luyện thể dục thể thao để luôn có một cơ thể khỏe mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 30/6/2022 hôm nay, nhờ sự may mắn mà tuổi Thìn có thể phát tài nhanh chóng. Bản mệnh nên có cách sử dụng đồng tiền hợp lý để tiền tiếp tục đẻ ra tiền chứ không nên tiêu xài lãng phí.

Ngược lại, vận trình tình cảm của tuổi Thìn khó mà bình yên. Dù vợ chồng con giáp này chỉ mâu thuẫn vì những lý do rất nhỏ nhặt nhưng nếu không có cách xử lý khéo léo thì dễ chuyện bé xé ra to.

Khi xích mích nổ ra, cả con giáp này và nửa kia đều cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để có cách hành xử sao cho đúng đắn. Đừng vì nóng giận mà nói năng hoặc hành xử gây tổn thương cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/6/2022 hôm nay, tuổi Tỵ phải chịu nhiều tác động xấu, đối mặt với đủ loại rắc rối. Tốt nhất bản mệnh hãy suy nghĩ lạc quan hơn, đừng phiền lòng quá nhiều về những chuyện mà mình không thể chi phối.

Để có thể hạn chế rắc rối, con giáp này nên tập trung vào sự nghiệp của mình và làm mọi việc thật cẩn thận. Những lúc bị vu oan, nên dùng hành động thực tế để chứng minh con người mình, kết quả cuối cùng sẽ là câu trả lời thuyết phục nhất cho tất cả mọi người.

May mắn là mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Vì thế nếu gặp khó khăn, hãy yên tâm tâm sự với người thân của mình, cho dù người ấy không thể trực tiếp giúp đỡ thì vẫn có thể giúp con giáp này cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 30/6/2022 hôm nay mang tới những tác động tích cực cho tuổi Ngọ. Bản mệnh luôn cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng bắt tay vào thực hiện mọi nhiệm vụ, cho dù công việc có khó khăn, thử thách hoặc thuộc lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ.

Tuy nhiên, tuổi Ngọ không nên quá mức nóng vội muốn thể hiện bản thân. Hãy đánh giá đúng tình hình thực tế, suy nghĩ kĩ càng mọi phương diện trước khi đưa ra kết luận hoặc quyết định cuối cùng. Sự vội vàng có thể khiến con giáp này vướng phải rắc rối ngoài ý muốn.

Trên phương diện tình cảm, những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Nếu còn độc thân, bản mệnh có thể có cảm tình ngay với một đối tượng nào đó khi đôi bên còn chưa thực sự hiểu rõ về nhau.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/6/2022 hôm nay cho thấy nhờ bản tính cần cù, tiết kiệm mà tuổi Mùi đã để dành được một khoản tiền kha khá cho mình. Bản mệnh có thể dành khoản tiền ấy để đầu tư hoặc mua sắm những vật dụng hữu ích.

Hôm nay tuổi Mùi có nguy cơ gặp phải đào hoa dữ. Dù còn độc thân đi chăng nữa, bản mệnh cũng cần chú ý giữ khoảng cách với mọi người, tránh để dàng tin theo lời tán tỉnh của người khác.

Đặc biệt, với những người đã lập gia đình, càng cần phải biết giữ mình. Trước khi buông thả bản thân, hãy nghĩ đến người thân, đừng vì một phút ham vui mà gây tổn thương những người thân thiết nhất và làm ảnh hưởng đến con đường tiến thân của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 30/6/2022 hôm nay, tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc vất vả. Nếu đã cố gắng rất nhiều thì con giáp này chớ nên quá bi quan hoặc chán nản nếu nhận thấy kết quả công việc không được như mong muốn.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này cũng cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân. Đừng để tình cảm lứa đôi dần rạn nứt vì những hành động vô tâm của mình.

Nếu có ý định đi xa trong ngày mới này,ì bản mệnh nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của con giáp này thêm phần thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/6/2022 hôm nay, con đường sự nghiệp của tuổi Dậu đạt được những bước thăng tiến tích cực. Bản mệnh nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh nhờ những đóng góp trong công việc.

Hãy tiếp tục giữ tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, chẳng mấy chốc con giáp này sẽ chinh phục được lòng tin của người làm lãnh đạo. Khi được giao những nhiệm vụ khó khăn, con giáp này cũng đừng ái ngại rút lui.

Tuổi Dậu được khuyên nếu gặp khó khăn thì con giáp này nên tâm sự với những người mình tin tưởng, tránh giữ mọi chuyện trong lòng, vì làm vậy chỉ càng khiến con giáp này cảm thấy nặng nề và bế tắc hơn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 30/6/2022 hôm nay, tuổi Tuất có cơ hội phát tài nhanh chóng. Thậm chí, con giáp này có thể kiếm được một khoản tiền kha khá chỉ nhờ vào vận may. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nghĩ đến việc sống phụ thuộc vào điều này.

Một số người chăm chỉ với công việc tay trái cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Tuổi Tuất sẽ thấy được rằng, chỉ cần sẵn sàng bỏ công bỏ sức thì con giáp này cũng sẽ kiếm được một khoản chẳng hề thua kém bất cứ ai.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa con giáp này và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy đặt mình vào vị trí của người ấy, lắng nghe đối phương biết đâu bản mệnh sẽ nhận ra mình cũng có lỗi sai.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/6/2022 hôm nay, tuổi Hợi dễ dàng tạo thiện cảm với người khác ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Nếu may mắn, con giáp này sẽ gặp được quý nhân được nhận những bài học hữu ích.

Trong công việc, sự nghiêm túc và chăm chỉ của bản mệnh đã lọt vào mắt xanh của cấp trên. Hãy tiếp tục cố gắng, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, rồi con giáp này sẽ được trao cơ hội khẳng định bản thân.

Quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Mọi người thường xuyên trò chuyện và tâm sự với nhau. Gia đình chính là hậu phương vững chắc nhất và là động lực để con giáp này cố gắng hơn mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục