#Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 31/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thể hiện bản lĩnh, Bọ Cạp nên bớt nóng nảy

Tử vi ngày 31/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp bớt đi sự nóng nảy nếu không muốn làm hỏng việc. Đừng dễ tức giận như vậy sẽ khiến tâm trí của bạn bị u mê, không còn sáng suốt.

30/05/2023 11:06

google_Tiin.vn

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương thể hiện được bản lĩnh với góc nhìn sâu sắc, khác biệt. Những góp ý của bạn cho tập thể sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn về sau. Nếu có những lời đồn đoán sai về bạn thì cứ dũng cảm đối mặt, giải thích cụ thể, ngắn gọn cho những ai muốn lắng nghe, còn những ai không chịu tin thì bạn không nên nói nhiều quá.

Có thể một số hành động lạ của người ấy khiến cho Bạch Dương sẽ thấy nghi ngờ nhưng cũng đừng vì thế mà vội tỏ ra hờn giận. Bạn hãy âm thầm tìm hiểu rõ vấn đề.

Tập thể thao chỉ để nâng cao sức khỏe, đừng mong thành tích. Do đó, cung hoàng đạo này nên tập thể dục vừa sức để tăng nhịp thở, nhịp tim, tránh tập luyện tới mức kiệt sức.

Con số may mắn: 18, 66

Nội dung chú thích ảnh

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trở nên hồi hộp hơn. Sự nhạy cảm và bốc đồng sẽ dễ làm bạn trở nên xấu xí trong mắt mọi người. Chòm sao này cần giữ sự cởi mở, chân thành trong giao tiếp với đồng nghiệp. Đừng cố gắng đánh bóng hình ảnh.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này thay đổi một số quan điểm sống và dần nhận ra sự khác biệt của mình với đối phương. Thay vì chỉ trích thì nên tìm cách dung hòa.

Thứ 4 này bạn mua sắm quá tay vì đã lâu bạn mới tìm được những món đồ yêu thích và bạn muốn thỏa mãn đam mê của bản thân.

Con số may mắn: 12, 42

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẵn lòng mở rộng cảm xúc, thường quá hào phóng và đôi khi bị lừa. Bạn nên tránh đầu cơ tài chính trong thời gian này. Một người nào đó thân thiết sẵn sàng cởi mở cho một cuộc đàm phán quan trọng. Thế nên, bạn cũng cần mở lòng mình ra một chút, đừng căng thẳng vấn đề một cách không cần thiết.

Song Tử sẽ có xu hướng nhìn mọi thứ dưới lăng kính màu hồng. Đó có thể là chút gia vị nhưng nếu bạn để nó đi xa thì sẽ trở nên mù quáng.

Thứ 4 này dù có việc gì cũng nên gác sang một bên và đi ngủ sớm đi nhé, bạn cần một giấc ngủ sâu để tái tạo lại năng lượng, sẵn sàng cho công việc ngày mai.

Con số may mắn: 10, 56

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trở nên sôi nổi, vui vẻ hơn cũng chỉ là vì muốn làm một người nào đó được vui. Cuộc sống của bạn lúc này cũng đã bình yên hơn trước rất nhiều. Đừng để sự tham vọng chiếm hữu bạn mà hôm nay bạn cần nhìn nhận vào thực tế và nỗ lực từng chút một, nếu không bạn sẽ cảm thấy mỏi mệt.

Hãy tin tưởng vào kế hoạch tiền bạc dài hạn của chòm sao này, đừng chỉ một chút không hài lòng đã thất vọng mà muốn bỏ cuộc là điều hoàn toàn không nên.

Những ai đã có nửa kia nên tập trung nhìn nhận những khúc mắc trong mối quan hệ hiện tại. Cả hai hãy dành thêm thời gian tìm hiểu đối phương để hiểu được mong muốn của đôi bên.

Con số may mắn: 12, 52

Nội dung chú thích ảnh

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có lòng tự trọng của bạn dâng trào, đó là lý do hôm nay bạn trở nên rất bướng bỉnh, ngang ngạnh và độc lập. Thực hiện việc gì hôm nay cũng cần từ tốn, một số nhiệm vụ cần phải xem xét kỹ càng, chớ vội kết luận. Ngoài ra nếu thấy sai ở đâu thì nên chủ động sửa ở đó ngay.

Chòm sao này cũng cần tôn trọng sự riêng tư của người ấy, như thế thì tình cảm mới bền chặt được. Đừng quên mỗi người có một cuộc sống.

Sai lầm của bạn là chọn chế độ ăn uống không phù hợp nên mới sinh ra bệnh tật. Hãy học hỏi thêm các kiến thức cần thiết trước khi điều chỉnh lại thói quen của mình.

Con số may mắn: 15, 62

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang tự biến mình thành người khác với những câu nói thiếu tính xây dựng. Hãy cẩn thận vì bạn là chòm sao dễ bị bạo hành lạnh nơi công sở khi họ xem bạn là cái gai trong mắt. Thay vì mải nói và chia sẻ thì hôm nay đã đến lúc bạn bắt tay vào thực hiện chúng.

Những mối tình tan vỡ gần đây khiến người độc thân thiếu niềm tin vào chuyện tình cảm. Thay vì suy nghĩ tiêu cực, hãy tự trang bị kiến thức để bạn tránh được những rắc rối tương tự.

Có người vô tình truyền cảm hứng để bạn lưu ý hơn tới kế hoạch tiền bạc đảm bảo tương lai cho cả gia đình. Đó là thói quen tốt và bạn nên duy trì.

Con số may mắn: 11, 21

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình thái độ cầu thị, chân thành và tốt bụng của bạn. Vui vẻ giúp người khác sẽ làm bạn cảm thấy phấn chấn hơn. Bạn nhớ rằng cần tôn trọng sự không hoàn hảo. Khi bạn học cách tôn trọng cái đẹp từ những điều nhỏ nhặt, bạn sẽ hạnh phúc hơn.

Thiên Bình cảm thấy đối phương khó hiểu vì đang cố tư duy logic vấn đề. Đôi khi chỉ cần tin tưởng họ thay vì cố gắng phân tích tình hình bạn nhé.

Chòm sao này không nên tham lam muốn làm giàu nhanh vì cái gì nhanh đến cũng nhanh đi, nhất là tiền bạc. Hãy trang bị kiến thức về tài chính để bạn trở nên khôn ngoan hơn, khi đó, bạn sẽ biết mình nên làm gì tiếp theo.

Con số may mắn: 56, 88

Nội dung chú thích ảnh

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp bớt đi sự nóng nảy nếu không muốn làm hỏng việc. Đừng dễ tức giận như vậy sẽ khiến tâm trí của bạn bị u mê, không còn sáng suốt. Có lẽ bạn không nên quên rằng các nguyên tắc của bạn là một phần cho thấy bạn là ai. Thế nên hãy tôn trọng nguyên tắc của mình.

Chòm sao này sẽ có thể ăn mừng vì mục tiêu về cân nặng của bạn sắp hoàn thành, đừng quá gây áp lực, những nỗ lực của bạn dù nhỏ nhặt cũng hãy trân trọng.

Các cặp đôi có rắc rối về chuyện tiền nong, có thể thu nhập không như ý gây ra những vấn đề khiến cả hai căng thẳng. Bạn phải bình tĩnh để xem xét mọi việc.

Con số may mắn: 11, 21

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vượt xa ra khỏi những giới hạn mà bản thân đã vẽ ra từ trước đó. Bạn tự tin khẳng định vị trí của mình trong tất cả các lĩnh vực. Bạn cần thoát ra khỏi lịch trình làm việc căng thẳng và cho mình được thư giãn ngày hôm nay, thay đổi đó là cần thiết, giúp bạn thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Chòm sao này đang cảm thấy hài lòng với mối quan hệ hiện tại cũng vì bạn có được sự tự do mà mình mong muốn. Hơn nữa, đối phương cũng có sự độc lập riêng và bạn tôn trọng điều đó.

Không cần phải tốn quá nhiều chi phí để có được sức khỏe. Đôi khi đó đơn giản là việc duy trì những bữa ăn nhẹ nhàng, đủ chất và tập luyện bằng cách đi bộ, chạy hay đạp xe…

Con số may mắn: 60, 88

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cẩn thận và dè dặt nên không thoải mái trong việc ứng xử với mọi người. Việc này không tốt cho những ai đang muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực của mình. Thứ 4 này bạn cần phải cẩn thận với những phát ngôn của mình. Bởi lẽ, trong lúc buồn bã hay nóng giận, bạn sẽ vô tình chia sẻ với đối phương những bí mật riêng tư.

Hãy để sự tự do chắp cánh cho tình yêu của bạn, nếu có thể, cứ để người ấy đi theo cách họ muốn, làm điều họ thích, thay vì ép buộc họ theo con đường và lý tưởng của mình.

Chòm sao này đã bắt đầu dọn dẹp nơi ở và trang hoàng không gian sống, cũng như bổ sung vào bữa ăn của mình những thực phẩm bổ ích cho sức khỏe.

Con số may mắn: 30, 88

Nội dung chú thích ảnh

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình mang lại sự lạc quan vui vẻ cho bạn. Thậm chí bạn không ngại ngần hát giữa đám đông khi mà bạn tự tin về giọng ca của mình. Được là chính mình là một cảm giác được giải phóng, và đó là một phần quan trọng của cuộc sống ngày hôm nay. Thế nên, đây là cơ hội để bạn được nói điều mình nghĩ, làm điều mình muốn, điều đó thực sự quan trọng.

Đừng quá đặt nặng chuyện tình yêu đôi lứa, bạn nên sắp xếp lại thời gian, ưu tiên cho bạn bè và gia đình. Họ sẽ mang lại những giá trị rất lớn cho bạn.

Thứ 4 này bạn hãy dành thời gian cho bản thân, bạn thử cố gắng loại bỏ những cảm xúc tiêu cực bằng một vài buổi tập yoga hoặc trị liệu tâm lý.

Con số may mắn: 08, 99

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư thích thử thách hơn, thích đối đầu hơn. Thế nhưng điều này không có lợi cho bạn tại thời điểm hiện tại. Ngày mà bạn được khám phá thế giới của bạn với một tâm hồn thật cởi mở. Mỗi bất ngờ bạn tìm thấy sẽ là một điều hạnh phúc và luôn tìm được ý nghĩa của việc mình đang làm.

Không nên tập thể dục muộn sẽ gây hại nhiều mặt cho sức khỏe. Việc này chỉ làm tăng lưu lượng máu và hoạt động của tim ở mức không cần thiết.

Dù duy trì kế hoạch tiết kiệm thì bạn cũng không được quên việc “chiêu đãi” bản thân một món đồ bạn thích khi bạn cân đối được tiền nong. Bạn xứng đáng được vui vẻ, hạnh phúc.

Con số may mắn: 65, 89

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Lan Tường/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều