#Ngày mới của bạn

Tử vi ngày 3/9/2022: Tuổi Mùi vướng phải tranh chấp, tuổi Dậu thu tiền về tay

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/9/2022 hôm nay, tuổi Dậu dễ thu tiền bạc về tay, nhất là với những ai đang làm nghề tự do và đã cố gắng trong suốt một thời gian dài. Con giáp này sẽ được hưởng thành quả lao động xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

02/09/2022 16:30

google_Tiin.vn

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 3/9/2022 hôm nay, tuổi Tý trở nên nóng nảy và cáu kỉnh. Con giáp này thường cho rằng mình là người hiểu rõ mọi việc nhất nên không muốn tiếp thu ý kiến của người khác và tự làm mọi việc theo ý của mình.

Con giáp này đừng để thái độ làm việc chủ quan như vậy tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng. Bản mệnh hãy thật cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định, đừng để đến khi rơi vào bẫy của kẻ xấu rồi mới cảm thấy hối tiếc thì đã muộn.

Trên phương diện tình cảm, nhiều mâu thuẫn đang tồn tại trong mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia của mình. Hãy nhanh chóng tìm cách cải thiện tình hình hiện tại, nếu không tình cảm của hai người sẽ dần lạnh nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/9/2022 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Sửu phát triển theo chiều hướng không mong muốn. Dù có bắt tay vào những công việc quen thuộc đi nữa thì bản mệnh cũng dễ gặp khúc mắc vì quá lơ là.

Để tránh những sự cố đáng tiếc, bản mệnh cần hết sức cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định và tránh những hành động nông nổi, gây thêm phiền phức và tốn thời gian khắc phục của chính bản thân mình và thậm chí là cả mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, bản mệnh hãy giữ vững quan điểm của mình để không bị những lời điều tiếng lung lay. Con giáp này cũng nên tìm những người đồng chí hướng với mình, cùng giúp đỡ nhau trong công việc, không nên tự cô lập, không hòa nhập với đồng nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 3/9/2022 hôm nay là một dấu hiệu cực kỳ may mắn cho tuổi Dần vẫn luôn phấn đấu vì sự nghiệp. Bản mệnh có thể được coi trọng vì tinh thần trách nhiệm cao và sự nghiêm túc. Nếu cởi mở hơn khi tiếp thu ý kiến, con đường thăng tiến của bản mệnh ngày càng xán lạn.

Nhờ những cố gắng từ trước đến nay, tuổi Dần có thể được cất nhắc lên một chức vụ xứng đáng hơn với năng lực của mình. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục cố gắng trong tương lai, để những kẻ luôn có ý định hạ bệ bản mệnh phải tâm phục khẩu phục.

Tuy nhiên trong ngày mới, mối quan hệ của con giáp này với nửa kia không được như ý muốn. Dù có đang mệt mỏi, áp lực thế nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên trút giận lên đầu nửa kia. Hãy tâm sự để đối phương hiểu và thông cảm hơn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/9/2022 hôm nay, công việc của tuổi Mão tiến triển tương đối thuận lợi. Con giáp này nên đánh giá tình hình thực tế và năng lực của bản thân mình một cách chính xác nếu muốn đưa ra những kế hoạch thực sự phù hợp với sự phát triển trong tương lai.

Đặc biệt là người trẻ tuổi cũng chớ nên vội vàng tự mình quyết định mọi việc, nhất là khi đứng trước những công việc quan trọng hoặc trước những sự lựa chọn khó khăn. Nếu còn nhiều điều băn khoăn, tuổi Mão hoàn toàn có thể trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt mọi việc trừ động thổ… Bản mệnh chớ nên tiếp tục chần chừ, do dự mà hãy sắp xếp thực hiện những công việc quan trọng khác để gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 3/9/2022 hôm nay, tuổi Thìn dễ gặp phải rắc rối trong công việc. Bản mệnh có thể sẽ phải chịu sự ganh ghét hoặc nghi ngờ của những người đồng nghiệp. Tuy nhiên, con giáp này không nên quá bức xúc và cư xử thiếu lý trí.

Tuổi Thìn cần chứng minh cho mọi người thấy sự trong sạch của mình bằng thái độ ngay thẳng và sự chăm chỉ trong công việc. Những điều bản mệnh đã, đang và sẽ làm sẽ được thực tế chứng minh, và chẳng ai có thể áp đặt những nghi ngờ vô lý lên bản mệnh nữa.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và những người khác giới khá tốt đẹp. Nếu còn độc thân, bản mệnh nên mở lòng với mọi người xung quanh, cho người khác cơ hội được hiểu hơn về bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/9/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội khẳng định vị thế. Con giáp này hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, dù công việc ấy có khiến người ngoài cảm thấy hóc búa, thậm chí thoái thác không muốn nhận trách nhiệm đi chăng nữa.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa tuổi Tỵ và nửa kia cũng đang phát triển rất tốt đẹp. Dù bận rộn đến mấy, hai người luôn cố gắng dành nhiều thời gian để chuyện trò và tâm sự với nửa kia, chẳng bao giờ thờ ơ với cảm xúc của đối phương.

Những người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác phái. Đừng tiếp tục sống mãi trong thế giới của riêng mình, hãy cho mình cơ hội được tận hưởng niềm hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 3/9/2022 hôm nay là ngày thích hợp để tuổi Ngọ thực hiện các kế hoạch đầu tư, mở rộng kinh doanh. Khả năng nhìn nhận và đánh giá tình hình chuẩn xác sẽ giúp bản mệnh sẽ nhanh chóng tìm được những mối đầu tư hoặc đối tác hứa hẹn.

Với người làm công ăn lương, tuổi Ngọ là người càng quen biết lâu càng được yêu mến. Con giáp này nên chú ý hơn trong việc mở rộng các mối quan hệ xã giao bởi việc đó sẽ tạo đà cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Trong gia đình, tuổi Ngọ thường xuyên trò chuyện, giao lưu với con cái mỗi ngày. Con giáp này muốn mình trở thành người bạn đáng tin cậy, cùng con cái vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bản mệnh rất tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/9/2022 hôm nay, tuổi Mùi với tính tình thẳng thắn và cứng cỏi có thể sẽ vướng phải những tranh chấp. Bản mệnh cần phải có cách cư xử khéo léo để vẫn giữ vững được lập trường của mình mà lại không làm tổn thương ai.

Trong các mối quan hệ xã giao, tuổi Mùi cũng cần phải học được cách cư xử nhún nhường hoặc thỏa hiệp trong một vài trường hợp. Không nên khăng khăng theo ý kiến cá nhân mà bỏ ngoài tai lời người khác, tự đẩy mình vào cảnh cô lập.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày mới này bản mệnh nên đi theo những hướng tốt đã được chỉ ra để công việc thêm phần may mắn, giảm bớt những rắc rối không mong muốn. Hướng tốt là hướng Đông Bắc và hướng Nam.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 3/9/2022 hôm nay, trong công việc, tuổi Thân có thể cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí là có ý định bỏ cuộc. Tuy nhiên, dù có gặp phải chuyện tồi tệ đến thế nào, bản mệnh cũng không nên thất vọng và có ý định rút lui như vậy.

Bù lại tuổi Thân sẽ trở nên rất vượng đào hoa vào ngày mới này. Bản mệnh có thể dễ dàng chinh phục người đối diện nhờ bản tính cởi mở, nhiệt tình của mình. Người độc thân có thể nhân cơ hội này tìm kiếm người như ý.

Tuy nhiên, nếu là người đã lập gia đình thì bản mệnh lại cần giữ khoảng cách với những người khác. Đừng vì một phút ham vui mà tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào tình cảm vợ chồng, gây tổn hại đến hạnh phúc gia đình và danh tiếng của cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/9/2022 hôm nay, tuổi Dậu dễ thu tiền bạc về tay, nhất là với những ai đang làm nghề tự do và đã cố gắng trong suốt một thời gian dài. Con giáp này sẽ được hưởng thành quả lao động xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Bản tính hài hước và rộng rãi chính là nguyên nhân khiến bản mệnh được nhiều người yêu mến. Tuổi Dậu dễ gây được ấn tượng tốt ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Hôm nay cũng là ngày thích hợp để bản mệnh mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia cũng rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mọi chuyện mỗi ngày. Hai người có thể cùng nhau vượt qua nhiều thử thách mà cuộc sống đặt ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 3/9/2022 hôm nay, những lời nói thiếu suy nghĩ của tuổi Tuất dễ gây tổn thương cho người khác. Tốt nhất, bản mệnh nên suy nghĩ thật kỹ và uốn lưỡi bảy lần trước khi nói để tránh những va chạm không đáng có.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng thường xuyên cảm thấy căng thẳng, lo lắng khi phải đối diện với những khó khăn. Tuy nhiên, chính những cảm xúc tiêu cực ấy lại càng khiến mọi việc trở nên nan giải hơn đấy. Hãy quan sát mọi việc dưới góc nhìn tích cực hơn, bản mệnh sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, nhiều khi tuổi Tuất quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn đơn giản lại thành ra phức tạp. Con giáp này hãy tâm sự với mọi người xung quanh để có thể mở rộng tư duy, có cách đánh giá mới về mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/9/2022 hôm nay, tuổi Hợi có cơ hội phát triển sự nghiệp tốt. Con giáp này là người nghiêm túc và luôn có ý thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Điều này khiến lãnh đạo có ấn tượng tích cực về bản mệnh và sẽ đưa ra quyết định cất nhắc trong tương lai.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người nhà không được êm ấm. Con giáp này cảm thấy lạc lõng, cô độc khi luôn phải nhận lại sự phản đối của các thành viên trong gia đình, dù là trong những công việc trọng đại hay chỉ là việc nhỏ.

Trước mắt, bản mệnh hãy dành thời gian để kiểm điểm bản thân, chớ vội oán trách mọi người. Hãy tự đánh giá xem mình có thiếu sót ở đâu không, kế hoạch mình đặt ra có chỗ nào bất hợp lý, vì sao mình lại không nhận được sự đồng tình, ủng hộ.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều