Tử vi tháng 12/2021: Tuổi Thìn tài lộc tiến triển, tuổi Dậu cạnh tranh khốc liệt

Tử vi tháng mới của 12 con giáp cho biết tháng 12/2021, tài lộc của tuổi Thìn có những bước tiến triển đáng mừng trong khoảng thời gian này. Bản mệnh gặp gỡ và giữ quan hệ được với những đối tác triển vọng, đôi bên có thể cùng hợp tác với nhau và kiếm về một khoản bộn tiền.

01/12/2021 11:13

Tuổi Tý

Tử vi tháng mới của 12 con giáp nói rằng tháng 12/2021, trên phương diện sự nghiệp, tuổi Tý dù thông minh, nhanh nhạy nhưng thường xuyên do dự, thiếu quyết đoán, không thực sự tin tưởng vào chính bản thân mình. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của con giáp này.

Trên phương diện tài lộc, tuổi Tý cũng thường để lỡ thời cơ vào tay đối thủ. Bản mệnh chưa dám thử sức ở những hạng mục mới hoặc hạng mục quan trọng, thường xuyên lo lắng, suy trước tính sau nên hay đi sau người khác.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng lắm nỗi éo le. Bản mệnh thường giữ những cảm xúc của mình ở trong lòng, không tâm sự với người thân nên dễ trở nên đa sầu đa cảm, tính khí thất thường.

Dù tinh thần có căng thẳng nhưng không ảnh hưởng nhiều đến thể chất, nếu có lòng quyết tâm, con giáp này hoàn toàn vẫn có đủ sức lực và khả năng để vượt qua khó khăn, thậm chí biến thách thức thành cơ hội. Điều tuổi Tý cần chính là sự mạnh mẽ và quyết liệt.

Tuổi Sửu

Tử vi tháng mới của 12 con giáp cho hay tháng 12/2021, tuổi Sửu dưới sự phù trợ của nhị hợp, làm việc đâu ra đấy nên dễ đạt được những thành tích cao. Trước khi bắt tay vào công việc gì, con giáp này cũng lập kế hoạch rõ ràng, đồng thời tập trung hết sức để thực hiện.

Tháng 12 này là một khoảng thời gian khá may mắn đối với tuổi Sửu. Con giáp này có lòng quyết tâm nên không ngừng cố gắng vươn lên, dù gặp phải khó khăn cũng dần dần tìm ra cách khắc phục, khiến nhiều người xung quanh nể phục.

Tử vi tháng 12/2021: Tuổi Thìn tài lộc tiến triển, tuổi Dậu cạnh tranh khốc liệt 0

Vận trình tình duyên cũng có nhiều dấu hiệu tốt lành do có cát tinh xuất hiện. Con giáp này thường nhận được sự chú ý của mọi người xung quanh, hay được hỏi han, quan tâm, chăm sóc. Điều quan trọng là bản mệnh có muốn mở lòng ra để đón nhận một ai đó hay không mà thôi.

Về phương diện sức khỏe, con giáp này nên tiếp tục duy trì lối sống lành mạnh, có luyện tập thể dục thể thao, chớ bắt bản thân làm việc quá sức. Chỉ khi bản mệnh giữ được sức khỏe, đầu óc tỉnh táo thì làm việc mới có hiệu quả cao.

Tuổi Dần

Theo tử vi hàng tháng 12 con giáp, tháng 12/2021 là một khoảng thời gian hung cát đan xen đối với tuổi Dần. Con giáp này có thể đạt được những thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng cũng có thể gặp họa thị phi, tranh chấp nếu không quyết tâm cố gắng hoặc không có cách cư xử phù hợp.

Trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, do có hung tinh án ngữ nên bản mệnh dễ rơi vào trạng thái chủ quan, lơ là, nhất là ở trong những công việc đã quá quen thuộc. Sự cố đến không báo trước, vì thế tốt nhất tuổi Dần phải luôn luôn đề phòng.

Bù lại trong tháng mới này, vận trình tình cảm của bản mệnh lại có những bước tiến tích cực. Ngũ hành tương sinh cho thấy dù con giáp này còn độc thân hay đã có người thương thì đều được tận hưởng hạnh phúc. Những niềm vui khi ở bên nửa kia xoa dịu những thất bại của con giáp này.

Tuy nhiên, trên phương diện sức khỏe, hung tinh cho thấy tuổi Dần phải chịu những ảnh hưởng nhất định. Vì thế, con giáp này chớ bắt mình làm việc quá sức, chớ để cảm xúc quá mức kích động, sẽ gây những tác động không tốt đến cơ thể của mình.

Tuổi Mão

Tử vi hàng tháng của 12 con giáp nói rằng, tuổi Mão sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong tháng 12 này. Chính vì vậy mà bản mệnh thường rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực, nhiều khi trút cơn nóng giận của mình vào người khác, gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Tuổi Mão có thể là người có tầm nhìn xa trông rộng, nhưng vì không tạo được thiện cảm với mọi người, cộng thêm việc tùy tiện kết giao với những đối tượng không đáng tin cậy nên kế hoạch dù có lập ra chu đáo đến mức nào đi nữa cũng khó tránh khỏi sai sót, trắc trở.

Chuyện làm ăn cũng chưa có dấu hiệu thật sự tích cực trong khoảng thời gian này. Con giáp này đặt ra những mục tiêu cao xa, thích tìm hiểu những lĩnh vực mới nhưng nhiều khi chưa xác định đúng năng lực của mình và thực tế trước mắt.

May mắn chuyện tình cảm có những bước tiến triển tích cực. Người độc thân hài hòa, cởi mở nên dễ nhận được sự chú ý của người khác giới. Tuy nhiên, trước khi quyết định với ai thì bản mệnh cần cân nhắc cẩn thận, chớ nên quá dễ dãi mà chuốc họa vào thân.

Tuổi Thìn

Tử vi tháng mới của 12 con giáp cho biết tháng 12/2021, trên phương diện sự nghiệp, nhờ có tam hợp phù trợ, tuổi Thìn bắt tay vào việc nào cũng gặp được nhiều điều thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao lành mạnh khiến con giáp này nhận được nhiều sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi người.

Phương diện tài lộc có những bước tiến triển đáng mừng trong khoảng thời gian này. Bản mệnh gặp gỡ và giữ quan hệ được với những đối tác triển vọng. Hãy nhanh chóng kí kết hợp đồng với đối phương, đôi bên có thể cùng hợp tác với nhau và kiếm về một khoản bộn tiền.

Đáng tiếc là phương diện tình cảm lại không được tốt đẹp như mong muốn. Dưới tác động của ngũ hành tương khắc, con giáp này và nửa kia dễ gặp phải chuyện mâu thuẫn với nhau. Đôi bên nếu không chịu nhườn nhịn thì xung đột sẽ khá căng thẳng.

Ngoài ra, trên phương diện sức khỏe, hung tinh xuất hiện cho thấy nguy cơ có thể xảy ra với tuổi Thìn bất cứ lúc nào, chỉ cần con giáp này coi thường hoặc thờ ơ là sẽ phải lãnh hậu quả đáng tiếc. Bởi vậy, bản mệnh phải cần trọng từ việc nhỏ đến lớn, đặc biệt khi di chuyển đi lại.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp, tuổi Tỵ vốn là người thông minh, tài hoa, vì vậy con giáp này đừng ngại thể hiện điểm mạnh của mình và nhận những nhiệm vụ khó. Nếu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bản mệnh sẽ dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh, thậm chí được cất nhắc lên những vị trí đầy triển vọng.

Chuyện làm ăn diễn ra tương đối thuận lợi trong khoảng thời gian này. Tuổi Tỵ có thể nhanh chóng mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác của mình. Cũng từ đó, tài lộc sẽ gia tăng, giúp con giáp này đẩy nhanh quá trình tích tiểu thành đại.

Tử vi tháng 12/2021: Tuổi Thìn tài lộc tiến triển, tuổi Dậu cạnh tranh khốc liệt 1

Đáng tiếc là chuyện tình cảm của tuổi Tỵ chưa có nhiều tiến triển tích cực. Dường như con giáp này đang đặt công việc lên trên tình cảm nên chẳng muốn dành thời gian cho những người còn xa lạ. Các cặp đôi thiếu thời gian hâm nóng tình cảm, nhưng vẫn đảm bảo trách nhiệm với gia đình.

May mắn là tình trạng sức khỏe của tuổi Tỵ không có dấu hiệu suy giảm đáng ngại trong tháng mới này. Bản mệnh vẫn có đủ sức để tiếp tục các công việc hàng ngày. Thậm chí tinh thần lạc quan còn khiến con giáp này cảm thấy tràn trề sức sống, sẵn sàng bắt tay vào nhiệm vụ được giao.

Tuổi Ngọ

Tử vi tháng mới của 12 con giáp nói rằng tháng 12/2021, dưới tác động của cục diện tương xung, dù tuổi Ngọ là người có năng lực, nhưng lại quá kiêu ngạo, thích làm theo ý mình. Chính vì như vậy, con giáp này dễ để xảy ra mâu thuẫn, bất đồng trong nội bộ, khiến những việc tưởng chừng đơn giản cũng trở nên khó khăn hơn.

Trên phương diện tài lộc, mọi việc có dấu hiệu chững lại so với khoảng thời gian trước đó. Tính khí nóng nảy, cực đoan có thể khiến con giáp này đưa ra những quyết định sai lầm, gây ảnh hưởng đến túi tiền của mình.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này biết cách chưng diện, quan tâm hơn đến ngoại hình nên dễ thu hút được ánh mắt của những đối tượng khác giới.Tuy nhiên, con giáp này cần cẩn thận với các mối quan hệ phức tạp, tránh đẩy mình rơi vào cảnh tai tiếng.

Tình hình sức khỏe của tuổi Ngọ không có dấu hiệu suy giảm đáng lo ngại vào thời gian này. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là con giáp này được phép chủ quan, bắt cơ thể làm việc quá sức hoặc sinh hoạt không khoa học.

Tuổi Mùi

Tử vi tháng mới của 12 con giáp nói rằng tháng 12/2021, do phải chịu tác động lớn của cục diện tương hại, tuổi Mùi sẽ phải làm việc khá vất vả trong khoảng thời gian này mà ít nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Tài lộc không có dấu hiệu tiến triển tích cực, thậm chí bản mệnh còn phải cố gắng nhiều nếu muốn bảo vệ thành tích mà mình làm ra. Con giáp này được nhắc nhở chớ vội tin tưởng, trao đổi mọi chuyện với người mình không biết rõ, nếu sẽ bị kẻ xấu rắp tâm chiếm mất công lao.

Chuyện tình cảm cũng không có nhiều điểm sáng. Mối quan hệ của các cặp đôi dễ tụt dốc, cả hai cần sốc lại tình cảm của mình. Với người độc thân, tình trạng lẻ bóng tiếp diễn, thậm chí, bản tính cao ngạo, nóng nảy khiến bản mệnh khó có thể chiếm được thiện cảm của người khác.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mùi nhìn chung là ổn định, dù công việc vất vả khiến con giáp này thường xuyên phải lo nghĩ, căng thẳng. Hãy cố gắng hướng bản thân đến những suy nghĩ tích cực, tham gia nhiều hoạt động tập thể, hoạt động ngoài trời hơn để giảm bớt căng thẳng.

Tuổi Thân

Theo tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp, trên phương diện sự nghiệp, tam hợp cho thấy dù con giáp này làm trong lĩnh vực gì cũng sẽ thu được những kết quả khả quan. Quan hệ xã giao hài hòa khiến con giáp này luôn được giúp đỡ khi đối diện với khó khăn, thậm chí được người mách nước cho những kế hoạch hợp lý.

Trên phương diện tài lộc, tháng này, con giáp này có thể ký kết được những hợp đồng có giá trị, đem lại lợi nhuận một cách nhanh chóng. Đối tượng khách hàng, đối tác mở rộng cũng giúp con giáp này được tiếp xúc với nhiều cơ hội hơn.

Trên phương diện tình cảm, ngũ hành tương sinh cho thấy quan hệ của con giáp này và người ấy ngập tràn những điều ấm áp. Dù công việc có bận rộn đến mấy, hai người vẫn luôn dành thời gian để trò chuyện, trao đổi với nhau. Người ấy có thể trở thành động lực để con giáp này vượt qua nhiều khó khăn.

Tuổi Thân có một sức khỏe tốt trong tháng này. Chính vì vậy, con giáp này luôn cảm thấy hăng hái khi làm bất cứ công việc gì. Thậm chí càng khó khăn, tinh thần của bản mệnh lại càng hăng hái, càng quyết tâm giải quyết hơn.

Tuổi Dậu

Tử vi tháng mới của 12 con giáp chỉ ra rằng tháng 12/2021, trên phương diện sự nghiệp, dưới sự ảnh hưởng của cục diện tương phá, tuổi Dậu sẽ phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt của đối thủ, cũng như sự hãm hại của những người đồng nghiệp xấu bụng.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng khó có thể thuận lợi do nội bộ thường xuyên lục đục, đồng nghiệp mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với cấp trên. Con giáp này vốn là người chính trực, kiên cường nên lại càng khó chịu đựng những điều bất công.

Tử vi tháng 12/2021: Tuổi Thìn tài lộc tiến triển, tuổi Dậu cạnh tranh khốc liệt 2

May mắn là trên phương diện tình cảm, bản mệnh được cát tinh chiếu mệnh, người có đôi có cặp sẽ sớm đón nhận tin vui. Người độc thân, đặc biệt là nữ mệnh sẽ sớm gặp được người như ý, khiến cuộc sống bước sang trang mới.

Trong tháng này, dù khó khăn xảy đến có thể khiến tuổi Dậu phiền não, căng thẳng, song đó chỉ là những cảm xúc nhất thời. Con giáp này có tinh thần quyết tâm vượt khó, hóa giải những điều xui xẻo không mong muốn.

Tuổi Tuất

Tử vi tháng mới của 12 con giáp nói rằng tháng 12/2021, tâm lý của tuổi Tuất không thực sự vững vàng. Tinh thần xuống dốc khiến con giáp này trở thành một người dễ đầu hàng khó khăn, thậm chí ngại đấu tranh cho lợi ích của mình. Dù lo lắng nhưng lại không có hành động để giải quyết những vấn đề đang tồn tại.

Vận trình tài lộc cũng bấp bênh, thiếu vững chắc. Bản mệnh thường hay thay đổi quyết định nên khó có thể nắm bắt được cơ hội. Thậm chí, con giáp này còn nghĩ đến việc từ bỏ những công việc đã cố gắng trong khoảng thời gian trước đó, khiến công lao đổ sông đổ bể.

Chuyện tình cảm cũng không mấy yên ổn. Con giáp này thường xuyên bất an, lo lắng, buồn phiền nhưng lại không muốn tâm sự với nửa kia của mình, khiến mối quan hệ giữa đôi bên trở nên nặng nề, xa cách.

Về phương diện sức khỏe, bản mệnh không mắc phải bệnh nặng trong tháng này, nhưng do tinh thần thường xuyên bất an, lo lắng nên dễ cảm thấy mệt mỏi, uể oải, không muốn làm bất cứ việc gì.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp, trên phương diện sự nghiệp, do ảnh hưởng của hung tinh, tuổi Hợi có xu hướng thiếu tập trung, lười biếng, không muốn bắt tay vào công việc, được đến đâu hay đến đó. Vì thế sự tiến triển của công việc không thực sự hiệu quả.

Ngoài ra, bản mệnh cũng không quá nhiệt tình với chuyện làm giàu, thậm chí cơ hội xuất hiện trước mắt cũng ngại ngần nắm bắt. Chính vì vậy mà tình hình tài chính của con giáp này cũng không có nhiều tiến triển tích cực.

Bù lại, trên phương diện tình cảm, tuổi Hợi có cát tinh chiếu mệnh, bản mệnh dễ thu hút người khác giới nhờ có ngoại hình bắt mắt. Vận trình tình cảm khá suôn sẻ, con giáp này được chia sẻ và nhận được sự chăm sóc của đối phương.

Về sức khỏe, bản mệnh không mắc phải những căn bệnh nặng trong thời giam này nhưng sức khỏe nhìn chung vẫn có phần suy nhược. Tuổi Hợi thường xuyên lo âu, bi quan nên tinh thần khó có thể phấn chấn, làm gì cũng thấy chán nản, mệt mỏi.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Đồng Nhuệ/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều