Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2021 của 12 con giáp: Mão vượng vận đào hoa, Thân dễ hao tài tốn của

Xem tử vi thứ 6 ngày 29/1/2021 của 12 con giáp cho thấy Thân dễ hao tài tốn của, việc làm ăn khó thành, ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý tới việc bảo quản tài sản của mình.

28/01/2021 09:45

Tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2021 của 12 con giáp: Mão vượng vận đào hoa, Thân dễ hao tài tốn của 0

Xem tử vi thứ 6 ngày 29/1/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý và môi trường làm việc có nhiều sự thay đổi, bạn nên chuẩn bị trước tinh thần để đối mặt. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Tý đừng đầu tư bốc đồng. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi được hâm nóng. Sức khỏe giảm sút, Tý dễ bị thương ở chân. 

Tuổi Sửu

Vận trình công việc thăng tiến, Sửu biết cách phân bổ công việc nên nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính giảm sút, Sửu chi tiêu bốc đồng khiến bạn dễ rơi vào cảnh nợ nần. Chuyện tình cảm có nhiều biến động, Sửu không được đối phương tin tưởng. Về sức khỏe, Sửu nên hạn chế nhậu nhẹt, tránh xa khói thuốc. 

Tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2021 của 12 con giáp: Mão vượng vận đào hoa, Thân dễ hao tài tốn của 1

Vận trình công việc của Dần thăng tiến, Dần chủ động và biết cách xử lý công việc nên mọi khó khăn nhanh chóng được giải quyết. Về tài chính, Dần có điềm báo hao tài tốn của, bạn nên cẩn thận trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc và chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ được thắt chặt. Về sức khỏe, Dần có thể xảy ra va chạm khi đi lại, bạn nên cẩn thận hơn. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão chỉ ở mức trung bình, bạn nên bình tĩnh xử lý từng việc một, đừng lo chuyện bao đồng cũng như dính vào những tin đồn thị phi. Về tài chính, hướng đầu tư đúng đắn, Mão có thể kiếm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Mão vượng vận đào hoa, những người độc thân dễ thoát kiếp FA. Về sức khỏe, Mão đừng thức khuya, hãy đi ngủ sớm. 

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2021 của 12 con giáp: Mão vượng vận đào hoa, Thân dễ hao tài tốn của 2

Công việc của Thìn diễn ra khá thuận lợi, bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc và giao cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Về tài chính, Thìn có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu khiến bạn bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, các mối quan hệ ổn định, những người độc thân có thể được người thân giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò. Về sức khỏe, Thìn dễ bị chấn thương khi tập luyện, bạn nên cẩn thận hơn. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 6 ngày 29/1/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được nhiều thành tựu khiến những người xung quanh ngưỡng mộ. Về tài chính, Tỵ kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, Tỵ được đối phương quan tâm, chăm sóc chu đáo, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Về sức khỏe, Tỵ nên tránh xa khói thuốc. 

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2021 của 12 con giáp: Mão vượng vận đào hoa, Thân dễ hao tài tốn của 3

Vận trình công việc của Ngọ ổn định, tuy bạn gặp phải một vài khó khăn nhưng bạn sẽ được đồng nghiệp giúp đỡ. Về tài chính, Ngọ có nhiều hợp tác bất ngờ, bạn nên nắm chắc cơ hội này. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Ngọ dễ phải đối mặt với tình trạng khó ngủ, tinh thần uể oải. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi chỉ ở mức trung bình, bạn khó có thể đột phá vào thời điểm này. Về tài chính, Mùi biết cách kiểm soát thu chi, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, Mùi có thể nhận được lời tỏ tình, cầu hôn bất ngờ trong ngày hôm nay. Về sức khỏe, Mùi không nên ăn đồ sống, đồ nguội kẻo gây ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa. 

Tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2021 của 12 con giáp: Mão vượng vận đào hoa, Thân dễ hao tài tốn của 4

Thân gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, bạn được lãnh đạo coi trọng. Về tài chính, Thân dễ hao tài tốn của, việc làm ăn khó thành, ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý tới việc bảo quản tài sản của mình. Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được giải quyết, cả hai lại ân ái như xưa. Về sức khỏe, Thân nên đề phòng việc tai nạn giao thông. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu chỉ ở mức trung bình, nhiều việc rối ren khiến bạn tốn nhiều thời gian để giải quyết. Về tài chính, Dậu tiêu tiền tùy hứng, bạn nên ghi lại những khoản đã chi. Về tình cảm, các cặp đôi dễ tranh cãi với người yêu vì vấn đề tiền bạc. Về sức khỏe, Dậu nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hạn chế ăn thực phẩm nhiều dầu mỡ. 

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 29/1/2021 của 12 con giáp: Mão vượng vận đào hoa, Thân dễ hao tài tốn của 5

Tuất gặp nhiều khó khăn trong công việc, xung quanh bạn xuất hiện nhiều tiểu nhân, chỉ chờ trực bạn sơ hở để nhảy vào phá hoại. Về tài chính, Tuất nên giữ vững lập trường trong việc đầu tư kinh doanh, đừng chạy theo xu hướng. Về tình cảm, Tuất được đối phương chăm sóc chu đáo khiến những người xung quanh ghen tị. Về sức khỏe, Tuất nên hạn chế ăn quà vặt. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 ngày 29/1/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Hợi chỉ ở mức trung bình, bạn có nhiều việc chưa giải quyết được, hiệu quả làm việc không cao. Về tài chính, Hợi được quý nhân giúp đỡ, việc đầu tư kinh doanh có hiệu quả. Về tình cảm, những người độc thân không muốn thoát kiếp FA, những người đang yêu khá hoang mang trong mối quan hệ hiện tại. Sức khỏe của Hợi khá tốt, chất lượng giấc ngủ được cải thiện. 

 (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất minh họa!

Theo Phương An/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều