Tử vi tuần mới: Tuổi Ngọ sự nghiệp rực rỡ, tuổi Mùi may mắn tình duyên

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 3/10 đến 9/10/2022, tuổi Ngọ sự nghiệp rực rỡ, có thể gặt hái được những thành công vượt quá cả mong đợi. Những cố gắng từ trước tới nay đã được đền đáp xứng đáng, bản mệnh được ghi nhận và hoàn toàn có thể an tâm tận hưởng thành quả của mình.

02/10/2022 14:14

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 3/10 đến 9/10/2022 là một tuần khá khó khăn đối với tuổi Tý làm công ăn lương. Đầu tuần mọi việc tiến triển có vẻ suôn sẻ thì đến khoảng thời gian sau, nhiều khó khăn ập đến khiến trở tay không kịp. Con giáp này cần chú ý đến mối quan hệ giữa cấp trên hoặc đồng nghiệp.

Trong những lúc như thế này, tuổi Tý cần đặc biệt chú ý cách cư xử của bản thân, đừng để những hành động hoặc lời nói nóng nảy của mình khiến người khác ác cảm. Hãy nhớ rằng sự bình tĩnh, tập trung có thể giúp bản mệnh khắc phục và vượt qua mọi vấn đề dù là nan giải nhất.

Ngoài ra, tuổi Tý còn dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Con giáp này cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào mình. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng chưa có nhiều cải thiện đáng kể, nhất là đối với những ai còn độc thân. Thời điểm hiện tại không có nhiều cơ hội gặp gỡ, tụ họp bạn bè, người thân, bản mệnh dù mở lòng cũng khó gặp được người phù hợp.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 3/10 đến 9/10/2022, sự nghiệp của tuổi Sửu gặp chút ít khó khăn vào thời điểm đầu tuần. May mắn là sau đó, bản mệnh có thể tìm được cơ hội vượt lên, khiến mọi người phải nhìn mình bằng đôi mắt khác.

Con giáp này chỉ cần biết đâu là thời điểm cần thể hiện bản thân thì chắc hẳn, chuyện thăng tiến là hoàn toàn có thể. Dù gặp khó khăn đến đâu đi nữa, hãy tin rằng điểm mạnh của bản mệnh vẫn có nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong tuần này, nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, bản mệnh cần tiếp tục cố gắng chứ không nên vội vàng muốn trông thấy kết quả. Đừng vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác, kẻo bản mệnh sẽ dễ hỏng việc, thậm chí vướng vào vòng lao lý.

Trong chuyện tình cảm, với người đã lập gia đình, nếu đầu tuần là khoảng thời gian khá yên bình thì đến cuối tuần, một vài vấn đề mâu thuẫn bắt đầu xuất hiện. Hai người cần phải dành thời gian để trao đổi, bàn luận với nhau nhiều hơn, tránh làm mọi việc theo ý muốn của mình.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 3/10 đến 9/10/2022, tuổi Dần thường xuyên gặp phải khó khăn trong sự nghiệp, có thể bị chèn ép. Dù lập trường có đúng đắn đến mấy, bản mệnh cũng chớ nên nói những lời mang tính công kích, thậm chí là ảnh hưởng đến thể diện của người làm lãnh đạo. Việc làm ấy không có lợi cho bất cứ ai.

Việc làm ăn có nhiều điểm sáng từ giữa tuần. Chỉ cần cố gắng không ngừng trong khoảng thời gian này thì bản mệnh chắc chắn sẽ gặt hái được thành công xứng đáng. Người làm ăn nếu nắm bắt đúng cơ hội thì dễ đạt được mục tiêu mà mình đặt ra từ trước đó, đem lại lợi nhuận bất ngờ, giúp cải thiện đời sống.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần dần có dấu hiệu cải thiện hơn vào khoảng thời gian cuối tuần. Sau một vài khúc mắc thì hai người đã dần hiểu nhau hơn. Sự bao dung, thấu hiểu sẽ giúp hai người vượt qua nhiều khó khăn, trắc trở trong tương lai.

Tuy nhiên, trong tuần mới, bản mệnh cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Con giáp này cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 3/10 đến 9/10/2022, trên phương diện sự nghiệp, tuổi Mão thỏa mãn với những gì vừa đạt được, từ đó thành ra kiêu ngạo, không nhìn nhận đúng thực tế. Tốt nhất bản mệnh không nên chủ động gây hấn với người khác, đặc biệt là người có chức có quyền.

Việc làm ăn diễn ra khá suôn sẻ trong tuần này, mà chủ yếu là khoảng thời gian từ giữa tuần cho đến cuối tuần. Nhờ có sự thông minh, nhanh nhạy cùng với các mối quan hệ rộng, tuổi Mão có nhiều cơ hội được tiếp xúc với những mối làm ăn có giá trị mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

Tuần mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho con giáp này. Nếu còn trẻ tuổi, bản mệnh hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, một số vấn đề có thể xảy đến với các cặp đôi vào thời điểm đầu tuần, khiến hai người hiểu lầm nhau. Tuy nhiên, nếu đôi bên chịu bình tĩnh tâm sự, chịu đặt mình vào vị trí của đối phương thì sau đó, mọi chuyện đều có thể giải quyết nhẹ nhàng.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 3/10 đến 9/10/2022, sau một vài khó khăn trong sự nghiệp vào đầu tuần do đồng nghiệp gây ra thì đến giữa tuần, tuổi Thìn hoàn toàn có thể khẳng định được chỗ đứng. Với tài năng của bản thân, bản mệnh có thể giải quyết mọi vấn đề, vì thế hãy tự tin bày tỏ quan điểm.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong tuần này, nếu có thì cơ hội kiếm tiền cũng chỉ đến vào cuối tuần. Người làm ăn có thể buôn may bán đắt vào thời điểm này. Nếu bản mệnh vẫn luôn chăm chỉ với công việc tay trái của mình thì nay chính là lúc bản mệnh được đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương. Cũng không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Vận trình tình cảm lên bổng xuống trầm, và phần lớn phụ thuộc vào cách ứng xử của bản mệnh với nửa kia hoặc với mọi người xung quanh. Mỗi khi có bất đồng xuất hiện, con giáp này chớ nên đẩy mọi việc đi quá xa, hãy trao đổi với đối phương bằng thái độ ôn hòa.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 3/10 đến 9/10/2022, sự nghiệp của tuổi Tỵ về cơ bản là tốt trong suốt tuần này. Ngay từ đầu tuần, bản mệnh đã đạt được những thành tích đáng nể, thậm chí có người chạm tay vào cơ hội được cất nhắc. Con giáp này có thể trở thành tấm gương sáng cho mọi người noi theo.

Cơ hội kiếm tiền của con giáp này chủ yếu đến vào giữa tuần, vì thế mà đầu tuần chính là lúc chuẩn bị kỹ càng tất cả mọi phương diện. Chỉ khi đã ở vào tư thế sẵn sàng, bản mệnh mới không trở nên bất ngờ, bị động khi cơ hội đến.

Tuy nhiên bản mệnh đang phải tốn khá nhiều cho những khoản lặt vặt hằng ngày. Vì thế, tuổi Tỵ làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện tiền nong, nếu không, dù có dư dả đến đâu, cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Vận trình tình duyên có dấu hiệu rất ảm đạm trong suốt cả tuần này. Người độc thân vẫn sống trong thế giới riêng, không muốn mở lòng với người khác. Trong khi đó, người đã lập gia đình thường rơi vào cảnh vợ chồng xa cách do đôi bên ít tâm sự, thường giấu mọi chuyện trong lòng. Con giáp này cần nhanh chóng tìm cách cải thiện tình trạng này.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 3/10 đến 9/10/2022, tuổi Ngọ sự nghiệp rực rỡ, có thể gặt hái được những thành công vượt quá cả mong đợi. Những cố gắng từ trước tới nay đã được đền đáp xứng đáng, bản mệnh được lãnh đạo ghi nhận và hoàn toàn có thể an tâm tận hưởng thành quả của mình.

Việc làm giàu diễn ra khá thuận lợi đối với bản mệnh, và thời cơ chủ yếu đến vào những ngày gần cuối tuần. Tuổi Ngọ có cơ hội được thưởng nóng, thậm chí tăng lương, trong khi một số người may mắn có thể phát tài nhờ những trò may rủi hoặc được hưởng một khoản thừa kế.

Tuy nhiên, bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, con giáp này cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bản mệnh. Cùng với đó, tuổi Ngọ cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Thêm vào đó, vận trình tình cảm của tuổi Ngọ có đôi lại lắm nỗi buồn. Lứa đôi thường xuyên mâu thuẫn có thể chỉ vì những vấn đề rất nhỏ nhặt. Cả hai quá cứng đầu, không ai chịu nhường ai, không ai muốn xuống nước, khiến mọi chuyện dễ lâm vào bế tắc.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 3/10 đến 9/10/2022, tuổi Mùi phải trải qua khó khăn, vất vả nếu muốn đạt được thành công trong sự nghiệp. Bản mệnh có thể phải giải quyết khá nhiều rắc rối do đồng nghiệp cố tình để lại. Hãy hết sức bình tĩnh và kiên nhẫn, nếu cứ than trách sẽ chỉ thêm tốn thời gian.

Việc làm ăn của con giáp này cũng không có nhiều điểm sáng, có lẽ bản mệnh cần phải bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn. Nếu cứ sốt sắng chỉ mong mau chóng làm giàu, tuổi Mùi rất dễ rơi vào bẫy do những kẻ lừa đảo đã giăng sẵn từ trước.

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi suôn sẻ vào thời điểm đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì có rắc rối phát sinh. Dù là người độc thân hay đã có gia đình thì đều cần phải giữ khoảng cách hợp lý với người khác, chớ để mình vướng vào những mối quan hệ phức tạp.

Bù lại nhân duyên của người độc thân có nhiều điểm sáng, đặc biệt là với nữ giới. Bản mệnh nên giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc mình chứ không nên tiếp tục ngó lơ như vậy, tình yêu chẳng đứng mãi một chỗ chờ đợi ai đâu.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 3/10 đến 9/10/2022, sức chịu đựng của tuổi Thân được thử thách vào khoảng đầu tuần. Con giáp này cần phải kiên định với lý tưởng, không để bị lay động bởi lời ra tiếng vào. Chỉ khi bản mệnh mạnh mẽ tiến về phía trước mới mau chóng tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Tử vi cũng khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, tuổi Thân càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bản mệnh sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Bản mệnh rồi sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức.

Việc làm ăn cũng không có nhiều đối với con giáp này. Vào đầu tuần, người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản vừa đủ, nhưng tất cả chỉ có thế mà thôi. Bản mệnh cần phải tự nhắc nhở mình nỗ lực hơn nữa nếu muốn gặt hái được thành quả lớn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vận trình tình cảm cũng có nhiều tín hiệu đáng mừng, đặc biệt là với người độc thân. Con giáp này có thể thể hiện được sức hút của mình, vì thế mà dù không có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với người khác đi chăng nữa, vẫn có thể nhận được những lời mời làm quen, kết bạn của nhiều người.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 3/10 đến 9/10/2022, trong sự nghiệp, tuổi Dậu phải kiên trì khi đối diện với khó khăn mới mong gặt hái được thành quả ngọt ngào. Cấp trên và đồng nghiệp có thể cố tình gây khó dễ, song bản mệnh chỉ cần nỗ lực hết mình thì mọi vấn đề đều có thể giải quyết. Đến cuối tuần, sẽ có thời cơ biến thách thức thành cơ hội.

May mắn làm ăn chỉ đến vào đầu tuần. Do đó, con giáp này cần hết sức nhanh chóng nắm bắt cơ hội, bởi một khi đã để lỡ thì phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa, cơ hội mới xuất hiện lần thứ hai. Hãy tự tin vào bản thân, bản mệnh hoàn toàn có năng lực chinh phục mọi đích đến.

Tuần này là một tuần cực kỳ may mắn đối với tuổi Dậu trên phương diện tình duyên. Gia đình bản mệnh duy trì được bầu không khí ấm áp và hòa thuận. Các thành viên luôn quan tâm đến nhau, sẵn sàng tâm sự, chia sẻ mọi chuyện với nhau.

Người độc thân cũng có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bản mệnh phát triển một cách hài hòa. Nếu bản mệnh chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 3/10 đến 9/10/2022, sự nghiệp của tuổi Tuất lên bổng xuống trầm. Vì thế, bản mệnh chớ nên nhụt chí khi đối diện với khó khăn, cũng đừng nên kiêu ngạo dù gặt hái thắng lợi. Tốt nhất hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn, lắng nghe ý kiến của mọi người, không chủ quan, lơ là ngay trong những công việc quen thuộc.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong thời gian này, vì thế mà con giáp này cần chi tiêu hợp lý, chớ nên hoang phí tiền bạc cho những thú vui nhất thời. Tuổi Tuất cũng nên suy nghĩ kĩ trước khi mở hầu bao mua sắm những món hàng đắt tiền.

Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Một số mâu thuẫn, khúc mắc có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Với người trẻ tuổi thì đây chính là cơ hội để hai người hiểu nhau hơn, đồng thời cùng học hỏi, tìm cách để hòa hợp với nhau. Hãy học cách hạ cái tôi của mình xuống và khoan dung hơn với nửa kia.

Tuy nhiên, trong tuần này tuổi Tuất nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà... Trước khi rời nhà, bản mệnh nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 3/10 đến 9/10/2022, sự nghiệp của tuổi Hợi tốt xấu đan xen. Con giáp này làm việc có trách nhiệm nên dễ được cấp trên cất nhắc, nhưng cũng chính vì thế sẽ khiến những kẻ tiểu nhân ngứa mắt. Càng là những kẻ cố tình làm thân lại càng dễ là người muốn giăng bẫy bản mệnh hơn.

Việc làm ăn của tuổi Hợi diễn ra khá suôn sẻ trong suốt tuần. Con giáp này có thể nhờ vào các mối quan hệ của mình để nắm bắt những thời cơ quý báu. Song cần phải biết thế nào là đủ để dừng lại cho đúng lúc, đừng quá tham lam, nghĩ đến việc chiếm đoạt của cải của người khác, bởi hành động ấy sẽ đẩy bản mệnh vào rắc rối.

Quan hệ giữa hai vợ chồng khá ảm đạm. Có lẽ những áp lực của cuộc sống đã khiến hai người dần dần dành ít thời gian hơn để quan tâm đến nhau. Tình trạng này cần được giải quyết càng nhanh càng tốt, chớ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện.

Với người độc thân, do vốn có những nét hấp dẫn rất riêng lại là người giỏi ăn nói nên con giáp này dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Tuy nhiên, tuổi Hợi cần tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều