#Tử vi 12 con giáp

Tuần mới (22/5 - 28/5/2023): Ba con giáp lộc lá tăng vọt, sung túc hơn người

Tuần mới (22/5 - 28/5/2023): Cát tinh soi chiếu, Thần Tài yêu thương, ba con giáp sau đây sẽ gặp nhiều may mắn về tài vận cũng như rủng rỉnh về tiền bạc.

21/05/2023 20:16

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Thân là người thông minh, tư duy nhanh nhẹn, có thể làm tốt mọi việc, thuộc tuýp người có thể làm việc lớn.

Nội dung chú thích ảnh

Tuần từ 22/5 - 28/5/2023, do được cát tinh xuất hiện trong cung Tài Bạch nên mọi việc của người tuổi Thân đều 'gặp hung hóa cát', riêng tài vận của con giáp này vượng phát, tài lộc không ngừng mở rộng và liên tiếp đón nhận những vận may về tiền bạc.

Nội dung chú thích ảnh

Vì gặp nhiều may mắn vê tiền bạc, nên tuần này, người tuổi Thân sẽ có cơ hội trúng xổ sổ với khoản tiền không nhỏ , từ đó mà các khoản tích lũy ngày một dày thêm, con giáp này sẽ không phải lo lắng cho cuộc sống tương lai nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Tuần từ 22/5 - 28/5/2023, người tuổi Ngọ đón nhận rất nhiều tin vui về tài chính, thu nhập tăng cao. Ngoài ra, con giáp này còn có cơ hội trúng xố sổ hoặc một giải thưởng lớn.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, sẽ có vô số tin vui trong chuyện tình cảm đến với người tuổi Ngọ. Có thể nói đây là thời gian 'đỏ tình đỏ bạc' của con giáp này.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Mùi bẩm sinh đã mang mệnh phú quý, nhưng phần lớn lại chưa có được cuộc sống phú quý giàu sang. Điều này là do tài vận trước đây không tốt nên con giáp này thường khó khăn về tiền bạc.

Nội dung chú thích ảnh

Tuần từ 22/5 - 28/5/2023, do có Tài Tinh xuất hiên trong cung mệnh nên tài vận thịnh phát, người tuổi Mùi sẽ có cơ hội trúng giải thưởng với khoản tiền lớn hoặc trúng xổ số giải đặt biệt. Điều này giúp con giáp này cải thiện rất nhiều tình hình tài chính của bản thân. 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều