Tử vi tuần mới (28/11 - 4/12): top 3 con giáp vận mệnh xuôi thuận như nước chảy, kiếm tiền dễ dàng, ngập tràn hạnh phúc

Top 3 con giáp dưới đây đúng tuần mới này càng ngày càng vượng, mọi sự thuận lợi đến bất ngờ, quý nhân nâng bước nên vận trình sáng rõ, danh lợi song toàn.

30/11/2022 09:30

google_Tiin.vn

Tuổi Tuất

Tuan moi (28/11 - 4/12): 3 con giap xuoi thuan nhu nuoc, kiem tien de dang

Có thể nói rằng người tuổi Tuất sẽ gặp được khá nhiều may mắn trong tuần mới (28/11 - 4/12) này (Ảnh minh họa)

Tuất có tính cách hướng ngoại và tạo được nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Người tuổi Tuất thông minh, tài giỏi, tuy không quá xuất sắc nhưng con giáp này biết dùng kinh nghiệm và sự học hỏi của mình để đạt được thành công.

Con giáp này có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được cấp trên nâng đỡ nên công việc tiến triển thuận lợi hơn nhiều. Nếu quyết tâm cố gắng, Tuất sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài dự kiến.

Thời gian này, Tuất sẽ có cơ hội xoay chuyển càn khôn, một tay gom lộc, một tay thu lời. Có thể nói đây chính là thời điểm vô cùng may mắn đối với con giáp này.

Tuổi Mão

Tuan moi (28/11 - 4/12): 3 con giap xuoi thuan nhu nuoc, kiem tien de dang-Hinh-2

(Ảnh minh họa)

Mão vốn thông minh, tài giỏi và đặc biệt có chí cầu tiến. So với những con giáp khác, tuổi Mão là những người dễ dàng xông pha và không ngại đối mặt với gian nan, trắc trở.

Tử vi tuần mới (28/11 - 4/12), con giáp may mắn này vận trình rực rỡ, phúc khí dồi dào, có cơ hội để chứng minh năng lực xuất sắc của mình. Vốn chăm chỉ và chịu khó, Mão không ngại đương đầu với bất cứ khó khăn mà chiếm lấy thành công.

Thời gian này, quý nhân xuất hiện sẽ dẫn dắt con giáp may mắn tìm được cơ hội ngàn năm có một. Kể từ đây sự nghiệp lên hương đến bất ngờ, ai ai cũng phải ngưỡng mộ.

Tuổi Thìn

Tuan moi (28/11 - 4/12): 3 con giap xuoi thuan nhu nuoc, kiem tien de dang-Hinh-3

(Ảnh minh họa)

Tử vi tuần mới (28/11 - 4/12) cho biết, đây sẽ là thời gian gặt hái được nhiều thành quả nhất do được Thần Tài trợ lực. Sự nghiệp trên đà thăng tiến nhờ được cấp trên nâng đỡ, cất nhắc và tạo điều kiện nên Thìn hoàn toàn có thể phô hết tài năng của mình.

Những thành công giúp cho cuộc sống của những người này thoải mái hơn, tràn đầy hy vọng. Không chỉ phát triển sự nghiệp cá nhân mà công việc kinh doanh của gia đình con giáp tuổi Thìn cũng ngày càng tốt hơn.

Với những tính cách xuất sắc, nỗ lực không ngừng, con giáp tuổi Thìn sẽ có mùa đông ấm, cuộc sống ngày càng sung túc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Vian/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục