#Tử vi 12 con giáp

Vận thế Quý Mão 2023: Tuổi nào suôn sẻ, tuổi nào bất ổn quanh năm?

Vận thế thay đổi theo từng năm. Sau đây là dự đoán về con giáp có vận thế thuận lợi và bất ổn nhất năm Quý Mão 2023.

24/01/2023 08:17

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Do Mão Mùi tương hợp nên năm Quý Mão 2023, người tuổi Mùi bước vào cục diện tam hợp, làm bất cứ việc gì con giáp này cũng thu về “trái ngọt”.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt con giáp này sẽ vô cùng thuận lợi về sự nghiệp và tài phú. Đây có thể là thời điểm thích hợp cho việc khởi nghiệp, làm đại sự, mở rộng tài lộc, tài phú, có thêm tích lũy về tiền bạc. Nhưng vẫn nên chú ý không nên quá lao lực vì công việc, nên biết cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Nội dung chú thích ảnh

Năm Quý Mão 2023 là năm Ám Hợp của người tuổi Thân. Năm này tuy là thời gian vất vả, bận rộn nhưng sẽ luôn có quý nhân âm thầm giúp đỡ, phúc vận cũng sẽ từ từ kéo đến.

Nội dung chú thích ảnh

Chính vì thế, người tuổi Thân sẽ rất suôn sẻ hanh thông trong công việc cũng như tài vận. Cho dù làm bất cứ việc gì cũng nhanh chóng thành công, nhanh chóng thu lợi nhuận cao. Tháng 2 và tháng 8 âm lịch sẽ là thời gian cao điểm về may mắn trong năm nên cần nắm bắt lấy cơ hội.

Nội dung chú thích ảnh

Năm Quý Mão 2023 là năm lục hợp của người tuổi Tuất nên mọi việc trong cuộc sống. Con giáp này sẽ liên tiếp đón nhận tin vui về sức khỏe cũng như tình cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Công việc và tài vận cũng sẽ rất suôn sẻ, làm đâu thắng đó, đi đến đâu cũng kiếm ra tiền, tăng chức, tăng lương là điều trong tầm tay.

Nội dung chú thích ảnh

Do bước vào năm tam hợp nên người tuổi Hợi có thể nói là thuận buồm xuôi gió trong năm Quý Mão 2023.

Nội dung chú thích ảnh

Cho dù gặp bất cứ khó khăn nào cũng đều thuận lợi vượt qua. Cho dù nửa đầu năm 2023 sẽ găp chút sóng gió nhưng được quý nhân nâng đỡ đều sẽ thăng tiến, thăng hoa nhanh chóng vào thời gian cuối năm.

Nội dung chú thích ảnh

Năm Quý Mão 2023 là năm tuổi của người tuổi Mão nên con giáp này phạm phải Trực Thái Tuế. Mọi việc trong cuộc sống gặp nhiều bất trắc, khó có được thành công như mong muốn. Nhưng trong năm tháng 7 âm lịch sẽ là năm thuận lợi nhất trong năm, có thể thực hiện các việc lớn.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Dậu năm Quý Mão phạm phải xung Thái Tuế nên công việc cuộc sống có nhiều bất ổn. Đây sẽ là năm vô cùng vất vả, bận rộn mà khó thu về thành công.

Nội dung chú thích ảnh

Năm Quý Mão 2023, người tuổi Ngọ phạm phải Phá Thái tuế nên dễ dính thị phi, tranh cãi do đó cần biết kiềm chế bản thân cũng như không nên nóng vội trong mọi quyết định của cuộc sống để tránh sai lầm.

Nội dung chú thích ảnh

Năm Quý Mão 2023, do phạm phải Hình Thái Tuế, người tuổi Tý sẽ gặp phải không ít những sóng gió, vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Chính vì thế khi kí kết hợp đồng hay tìm kiếm đối tác hợp cần phải đặc biệt cẩn thận để tránh tiểu nhân đâm sau lưng.

Nội dung chú thích ảnh

Năm Quý Mão 2023, do phạm phải Hình Thái tuế nên người tuổi Thìn làm việc gì cũng gặp trở ngại, ngoài ra còn dễ bị tiểu nhân hãm hại làm ảnh hưởng đến danh dự bản thân. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Khanh Châu (theo lnka)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều