5 nhóm nhạc bị hủy lịch debut: Kpop sẽ không có Bigbang nếu cặp đôi này được ra mắt!

Thật khó tưởng tượng khi nghĩ về những gì sẽ xảy ra nếu một số nhóm trong danh sách này ra mắt.

29/07/2020 08:56

Đã có nhiều nhóm nhạc Kpop gặp rắc rối với màn ra mắt và phải hoãn lại nó vô thời hạn do các tình huống khác nhau. Cũng có rất nhiều nhóm nhạc K-Pop đã thay đổi thành viên và cả tên nhóm trước khi chính thức debut. Hãy cùng xem đó là ai nhé!

G-Dragon & Tae Yang (Bigbang)

Trong số tất cả các thành viên của Bigbang, G-Dragon và Tae Yang là những thực tập sinh lâu năm nhất. Cả hai thực tế đã lớn lên cùng nhau và nhiều tin đồn đã tiết lộ rằng họ đã được lên kế hoạch sẽ ra mắt với vai trò là một bộ đôi hiphop. Tuy nhiên, sau cùng, Yang Hyun Suk đã thay đổi kế hoạch và nói với họ rằng họ sẽ được ra mắt cùng với các thực tập sinh khác và thành lập một nhóm nhạc nam thần tượng có tên Bigbang.

5 nhóm nhạc bị hủy lịch debut: Kpop sẽ không có Bigbang nếu cặp đôi này được ra mắt! 0

Lúc này, G-Dragon đã rất tức giận với ý tưởng này và anh ấy thậm chí còn nói chuyện với công ty rằng: 'Tại sao tôi phải làm điều đó với họ? Tôi đã luyện tập với Tae Yang được sáu năm. Cái này là cái gì?'. Tuy nhiên, G-Dragon cuối cùng đã mở lòng với các thành viên của Bigbang và xây dựng mối quan hệ với họ.

6MIX

Trước khi Twice được thành lập, JYP Entertainment đã dự kiến sẽ ra mắt một nhóm nhạc nữ có tên 6MIX bao gồm rất nhiều thành viên hiện tại của Twice. Các thành viên của nhóm dự kiến bao gồm Jihyo (tên là Jisoo vào thời điểm đó), Cecilia, Jeongyeon, Nayeon, Minyoung/Charlene và Lena. Sana cuối cùng đã thay thế Cecilia sau khi nữ ca sĩ này rời JYP Entertainment.

5 nhóm nhạc bị hủy lịch debut: Kpop sẽ không có Bigbang nếu cặp đôi này được ra mắt! 1

Tuy nhiên, 6MIX đã trải qua nhiều lần thay đổi đội hình và việc ra mắt của họ đã bị trì hoãn nhiều lần vì điều này. Công ty cuối cùng đã loại bỏ ý tưởng về 6MIX và quyết định tạo ra một chương trình sinh tồn có tên Sixteen, đây là show thực tế tạo ra Twice.

MIXNINE

Màn ra mắt của nhóm từ chương trình thực tế Mixnine cuối cùng đã bị hủy do các vấn đề liên quan đến hợp đồng. Các nguồn tin chỉ ra rằng các công ty chủ quản của các thành viên đã từ chối lời đề nghị hợp đồng 3 năm của Yang Hyun Suk. Cụ thể, họ cảm thấy rằng độ dài của hợp đồng là không hợp lý vì thời gian ban đầu được cho là dưới một năm.

5 nhóm nhạc bị hủy lịch debut: Kpop sẽ không có Bigbang nếu cặp đôi này được ra mắt! 2

5 nhóm nhạc bị hủy lịch debut: Kpop sẽ không có Bigbang nếu cặp đôi này được ra mắt! 3

Pink Punk

BlackPink ban đầu dự kiến sẽ gồm 9 thành viên và sẽ được gọi là Pink Punk. Tuy nhiên, rất nhiều thành viên cuối cùng đã rời khỏi công ty vì nhiều lý do khác nhau và kế hoạch ra mắt của Pink Punk cuối cùng đã tan vỡ. Sau tất cả, chỉ có 4 thành viên của Pink Punk là Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa ra mắt dưới trướng YG Entertainment.

5 nhóm nhạc bị hủy lịch debut: Kpop sẽ không có Bigbang nếu cặp đôi này được ra mắt! 4

Sparkling

Sparkling là một nhóm nhạc nữ (trước khi ra mắt) thuộc Rurulala Entertainment. Nhóm ban đầu gồm ba thành viên và sau đó đăng một thông báo thử giọng để tìm thêm thành viên cho nhóm. Đây là lần cuối cùng được nghe về Sparkling, vì các tài khoản truyền thông xã hội của họ đã bị xóa và có rất ít thông tin cập nhật về ba thành viên được tiết lộ.

Theo Misa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều