'BTS In the Soop' trở lại trong mùa 2, fan hào hứng

'BTS In the Soop', một chương trình thực tế với sự tham gia của 7 thành viên của BTS, đã trở lại trong mùa thứ hai.

18/10/2021 08:42

(Ảnh: BigHit Entertainment)

(Ảnh: BigHit Entertainment)

Tiếp theo mùa đầu tiên được phát sóng vào năm 2020, các thành viên BTS gồm RM, J-Hope, Suga, Jin, Jungkook, V và Jimin sẽ cùng nhau đi du lịch đến PyeongChang, tỉnh Gangwon, để tận hưởng một nơi nghỉ ngơi trong một khu cao cấp. Đây là nơi cư trú được xây dựng chỉ dành cho họ trong một khu rừng.

Trước khi chương trình được phát sóng vào ngày 15/10, theo đoạn teaser được tiết lộ, ngôi nhà nơi BTS ở và các tiện nghi, bao gồm cả sân tennis, mất khoảng một năm để lên kế hoạch và xây dựng. Điều đó có nghĩa là nhóm sản xuất đã bắt đầu chuẩn bị cho mùa thứ hai trong khi mùa đầu tiên vẫn đang được phát sóng.

'BTS In the Soop' trở lại trong mùa 2, fan hào hứng 1

'BTS In the Soop 2' được phát sóng ngày 15 tháng 10 trên JTBC và 10 giờ tối trên Weverse. Sự trở lại của 7 thành viên trong mùa 2 này đã khiến người hâm mộ nhóm vô cùng phấn khích - đặc biệt sau hàng loạt thành công nhóm gặt hái được từ đầu năm đến nay bất chấp đại dịch.

Ngoài 'BTS in the Soop', BTS sẽ tổ chức buổi hòa nhạc trực tuyến 'Permission to Dance on Stage' vào ngày 24/10. Nhóm cũng sẽ tổ chức buổi hòa nhạc trực tiếp đầu tiên sau hai năm tại Los Angeles. 

>> Xem thêm: Concert offline sau 2 năm của BTS: Vé hết khi chưa chính thức mở bán, giá bị độn lên hơn nửa tỷ đồng

Theo Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục