Bùi Lan Hương kể về kỉ niệm 'nhớ đời' khi thu âm Ngày Chưa Giông Bão với Phan Mạnh Quỳnh

'Mình cứ giỡn còn mặt anh ấy cứ nghiêm trọng 'phải thêm thế này, cái này phải thêm một tí' - Bùi Lan Hương cho biết.

01/12/2021 09:31

Mới đây, giọng ca chính của đêm diễn 'Những Ngày Xưa Ấy' là nam ca sĩ - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh cùng nữ nghệ sĩ khách mời Bùi Lan Hương đã có buổi ráp sân khấu trước giờ G của chương trình mở màn The Show Vietnam.

Mặc dù chỉ là buổi diễn tập nhưng Phan Mạnh Quỳnh lẫn Bùi Lan Hương đều cực kì nghiêm túc trong từng màn trình diễn. Đáng chú ý, vì các ca khúc của hai nghệ sĩ đều được phối mới và chơi live hoàn toàn cùng dàn nhạc nên cả hai cần phải có thời gian bắt nhịp với sự thay đổi từ đầu.

Bùi Lan Hương kể về kỉ niệm 'nhớ đời' khi thu âm Ngày Chưa Giông Bão với Phan Mạnh Quỳnh 0

Phan Mạnh Quỳnh cũng không tránh khỏi cảm giác căng thẳng trước đêm diễn mở màn. Tuy nhiên, vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, Phan Mạnh Quỳnh lẫn khách mời Bùi Lan Hương đều đã phát huy được toàn bộ thế mạnh trong giọng hát, khiến bản phối mới càng thêm thăng hoa, chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm nghệ thuật đáng nhớ nơi khán giả.

Bùi Lan Hương kể về kỉ niệm 'nhớ đời' khi thu âm Ngày Chưa Giông Bão với Phan Mạnh Quỳnh 1

Nam ca sĩ vô cùng khắt khe với phần trình diễn của mình khiến chính Bùi Lan Hương cũng phải cảm thán: 'Câu bè nào anh ấy cũng nhớ trong khi tôi hát rất nhiều có khi cũng không nhớ hết, còn anh ấy thì nhớ và nhắc nhở tất cả!'.

Bùi Lan Hương kể về kỉ niệm 'nhớ đời' khi thu âm Ngày Chưa Giông Bão với Phan Mạnh Quỳnh 2

Bùi Lan Hương kể về kỉ niệm 'nhớ đời' khi thu âm Ngày Chưa Giông Bão với Phan Mạnh Quỳnh 3

Khán giả cũng đang trông đợi màn song ca Ngày Chưa Giông Bão giữa Phan Mạnh Quỳnh và Bùi Lan Hương, tất cả sẽ được làm mới theo phong cách rock ballad càng khiến người hâm mộ thêm tò mò. Nói về bản hit đáng nhớ trong sự nghiệp âm nhạc của cả 2, Bùi Lan Hương hài hước cho biết: 'Hôm đầu tiên mình gặp nhau là đến studio để thu bài Ngày Chưa Giông Bão, mình cứ giỡn còn mặt anh ấy cứ nghiêm trọng 'phải thêm thế này, cái này phải thêm một tí'. Đối với mình, anh Quỳnh là người có thẩm mỹ trong âm nhạc, nghiêm túc và khắt khe với những điều mình làm ra'. 

Bùi Lan Hương kể về kỉ niệm 'nhớ đời' khi thu âm Ngày Chưa Giông Bão với Phan Mạnh Quỳnh 4

Phan Mạnh Quỳnh qua đó cũng nhấn mạnh The Show Vietnam chính là một kỉ niệm đẹp trong sự nghiệp nghệ thuật của anh trong năm nay cùng Bùi Lan Hương: 'Chương trình cũng là một kỷ niệm nữa của hai anh em, hy vọng mở ra một hướng kết hợp cho nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu với nhau. Quỳnh cũng chưa từng làm show nhiều nên lần này rất vui khi có một người có cùng bài hit của mình, cùng chung sân khấu và cùng kể câu chuyện liên quan đến âm nhạc và điện ảnh. Quỳnh nghĩ đây là một điều hứa hẹn vô cùng thú vị…'.

>> Xem thêm: Bùi Lan Hương kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh, sẽ có Ngày Chưa Giông Bão phiên bản mới?

Theo Ốc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều