Clip: Tuấn Hưng nghẹn ngào nhắc đến Vân Quang Long trên sân khấu

Tuấn Hưng chia sẻ đây là một khoảnh khắc rất quan trọng và có ý nghĩa.

27/01/2021 14:46

Vừa qua, Tuấn Hưng, Lâm Vũ cùng nhiều nghệ sĩ khác đã cùng nhau tham gia trình diễn trong một đêm nhạc đặc biệt. Bên cạnh những sân khấu âm nhạc cảm xúc, Tuấn Hưng còn khiến nhiều khán giả bất ngờ khi có chia sẻ liên quan đến cố ca sĩ Vân Quang Long.

Clip: Tuấn Hưng nghẹn ngào nhắc đến Vân Quang Long trên sân khấu 0

Cụ thể, Tuấn Hưng cho biết đây là một khoảnh khắc quan trọng và ý nghĩa khi anh muốn công bố một điều tuyệt vời mà các anh chị em nghệ sĩ đã chung tay thực hiện vì Vân Quang Long. Theo đó, Tuấn Hưng đã mời lên sân khấu nam ca sĩ Lâm Vũ - Người đã đứng ra khởi xướng và kết nối các nghệ sĩ với nhau để cùng thực hiện đêm nhạc gây quỹ cho các con của cố ca sĩ Vân Quang Long.

Lâm Vũ cũng đã công khai trên trang cá nhân của mình số tiền quyên góp được sau đêm nhạc là 234 triệu đồng. 'Thay mặt anh em nghệ sĩ cảm ơn và đặc biệt xin trân quí những tình cảm những anh chị đã đến đêm nhạc chung tay cùng hoài niệm va ôn lại những kỉ niệm với người bạn người đồng nghiệp của chúng em', Lâm Vũ chia sẻ.

Clip: Tuấn Hưng nghẹn ngào nhắc đến Vân Quang Long trên sân khấu 1

Trước đó, sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long đã khiến nhiều bạn bè, khán giả vô cùng thương tiếc. Hiểu rõ hoàn cảnh không mấy suôn sẻ của Vân Quang Long, nhiều nghệ sĩ đã cùng nhau thực hiện các dự án quyên góp với mong muốn hỗ trợ gia đình cố ca sĩ trang trải cuộc sống.

Theo Tuấn Tú/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều