Dàn sao Hàn đổ bộ TP HCM

Nhiều ca sĩ thuộc các nhóm nhạc thần tượng đình đám Hàn Quốc như Suho, Xiumin của nhóm EXO, Eunjung (T-ARA), nhóm Cherry Bullet… đến TP HCM để tham gia sự kiện âm nhạc diễn ra ngày 26-9.

26/09/2023 14:22

google_Tiin.vn

Sáng 26-9, Suho và Xiumin của nhóm EXO ra sân bay ở Hàn Quốc để bay sang TP HCM tham dự đêm nhạc 'Adex Kpop Super Concert' 2023. Cả hai mặc giản dị, thoải mái ở sân bay.

Ca sĩ Suho của nhóm EXO

Anh mặc giản dị tại sân bay

Anh cùng thành viên trong nhóm đến diễn tại TP HCM

Ca sĩ Xiumin

Nhiều người hâm mộ nhóm EXO tại Việt Nam bày tỏ sự phấn khích vì sắp được hội ngộ thần tượng. Đêm nhạc diễn ra lúc 19 giờ ngày 26-9 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn SECC. Ngoài Suho và Xiumin, trước đó, nữ ca sĩ Eunjung (T-ARA) và nhóm Cherry Bullet cũng đã hạ cánh sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho đêm diễn.

Sau sự xuất hiện bùng nổ của Blackpink tại Hà Nội, khán giả TP HCM cũng liên tục có dịp gặp gỡ các ca sĩ đến từ Hàn Quốc. 

Ngày 21-10, đêm nhạc nằm trong khuôn khổ World Tour đầu tay của Bambam (GOT7) sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM.

Bên cạnh đó, các ca sĩ: Chanyeol (EXO), Yugyeom - Youngjae (GOT7), B.I, iKON, Super Junior LSS (Lee Teuk, Siwon, Shindong) dự kiến đổ bộ trong đại nhạc hội ngày 21 và 22-10.

Theo Minh Khuê/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều