Dù đang mệt, Nam Em vẫn ghi điểm với khán giả khi nán lại làm điều này

Sau khi biểu diễn và ra xe, Nam Em vẫn cố gắng nán lại chào và chụp ảnh cùng fan dù gương mặt cô lộ rõ vẻ mệt mỏi.

04/12/2022 11:11

google_Tiin.vn

Nam EmBạch Công Khanh hiện là một trong những cặp đôi được khán giả 'đẩy thuyền' nhiều nhất nhì showbiz Việt. Cả hai thường xuyên có những dự án và các buổi biểu diễn âm nhạc cùng nhau.

Mới đây, khi xuất hiện tại một đêm nhạc, Nam Em đã gây bất ngờ khi mừng sinh nhật cho Bạch Công Khanh ngay trên sân khấu. Cô ôm bánh kem trao tận tay cho tình tin đồn của mình cùng ánh mắt trìu mến.

Trong khi Nam Em không giấu tình cảm dành cho Bạch Công Khanh thì phía nhà trai lại thẳng thắn phủ nhận: 'Đã gọi là tin đồn thì với Khanh, nó gần như không chính xác. Trên mạng thì biết bao nhiêu là tin tức được thêu dệt lên, đôi khi chính khổ chủ còn không biết là đang nói mình. Nhưng Khanh cũng cảm ơn mọi người rất nhiều vì luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến Khanh và những đồng nghiệp'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nam Em mừng sinh nhật Bạch Công Khanh ngay trên sân khấu. Cô ôm bánh kem lên tặng cho tình tin đồn.

Ngay sau đêm diễn và trở ra xe để về nhà, Nam Em khá mệt mỏi. Gương mặt cô bơ phờ và gần như không còn chút sức lực nào.

Tuy nhiên, khi thấy fan vây lấy xe để tặng hoa và bắt tay cùng mình, người đẹp đã cố gắng nhích người ra khỏi xe để chụp ảnh với nụ cười trên môi. Nhìn Nam Em, các fan vừa thương vừa xót nên cố gắng bảo nhau chụp lưu niệm thật nhanh để cô được sớm về nhà nghỉ ngơi. Hành động ứng xử với người hâm mộ của Nam Em nhận được nhiều sự yêu mến từ fan.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nam Em dù rất mệt và như không còn sức nhưng vẫn nán lại và cố cười tươi chụp ảnh với fan.

Theo Hạ Tú/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều