Được về Việt Nam, Minh Tú khiến fan 'cạn lời' khi tung ra liên khúc 'nhạc trẻ sôi động' tại bể bơi

Minh Tú không giấu được sự vui sướng của mình khi cuối cùng cũng được về Việt Nam sau nhiều tháng kẹt tại Bali.

29/07/2020 16:16

Gần đây, thông tin Minh Tú được về Việt Nam sau mấy tháng trời kẹt tại Bali vì dịch Covid-19 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Bên cạnh đó, 'chính chủ' cũng không giấu được sự vui sướng của mình khi cuối cùng cũng được trở về quê hương. Vì quá vui sướng trước sự kiện lần này, Minh Tú mới đây tiếp tục khiến người hâm mộ 'cạn lời' khi tung ra 'liên khúc nhạc trẻ' tưng bừng sức sống.

Được về Việt Nam, Minh Tú khiến fan 'cạn lời' khi tung ra liên khúc 'nhạc trẻ sôi động' tại bể bơi 0

Cụ thể, đoạn clip được thực hiện như một Vlog của Minh Tú, vừa chia sẻ về những kỷ niệm tại Bali, vừa đan xen các tiết mục văn nghệ miệt vườn. Khỏi cần bàn về giọng hát, nhưng phong cách trình diễn vô cùng lầy lội của Minh Tú lại khiến khán giả không thể không cười.

Được về Việt Nam, Minh Tú khiến fan 'cạn lời' khi tung ra liên khúc 'nhạc trẻ sôi động' tại bể bơi 1

Được về Việt Nam, Minh Tú khiến fan 'cạn lời' khi tung ra liên khúc 'nhạc trẻ sôi động' tại bể bơi 2

Được về Việt Nam, Minh Tú khiến fan 'cạn lời' khi tung ra liên khúc 'nhạc trẻ sôi động' tại bể bơi 3

Đây không phải là lần đầu tiên Minh Tú thực hiện những đoạn clip văn nghệ 'cây nhà lá vườn' thế này. Còn nhớ thời điểm, Minh Tú nhận được thông báo có chuyến bay hỗ trợ đưa mình về Việt Nam, cô nàng đã 'quăng' lên trang cá nhân một đoạn clip 'quẩy' nhạc Thái Lan để ăn mừng.

Được về Việt Nam, Minh Tú khiến fan 'cạn lời' khi tung ra liên khúc 'nhạc trẻ sôi động' tại bể bơi 4

Trong suốt thời gian bị kẹt lại ở Indonesia, Minh Tú đã phải sống tiết kiệm tiền bạc, tập thích nghi với môi trường nước bạn từ chỗ ở, văn hoá, tự nấu ăn, đi chợ,... Nhưng cũng nhờ vậy mà người hâm mộ phát hiện ra khả năng tấu hài vô tận của cô nàng này thông qua những đoạn clip ngắn mà cô quay mua vui trong lúc rảnh rỗi chẳng biết làm gì. Thậm chí Minh Tú còn sắm thêm vai trò mới mẻ là làm một Vlogger, chia sẻ về cuộc sống ở Bali của mình cũng như nhiều vấn đề khác. Những vlog của cô nàng khá được cư dân mạng quan tâm, yêu thích.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều