Fan kêu gọi 5 nữ idol lấn sân sang diễn xuất comeback sân khấu

Thậm chí, nhiều người còn tỏ ý rằng 'Chỉ cần một idol K-Pop quay lại thôi cũng được'.

27/01/2021 10:41

Việc các idol K-Pop lấn sân sang diễn xuất không còn quá mới mẻ, và 5 nữ ca sĩ sau đây hiện đã trở thành những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh Hàn Quốc. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là fan không nhớ những màn biểu diễn ấn tượng của họ trên sân khấu ca nhạc. 

1. Krystal

Krystal bắt đầu sự nghiệp khi còn là diễn viên nhí đóng quảng cáo trên truyền hình, nhưng cô nổi tiếng với vai trò vocalist chính, visual và maknae trong nhóm f(x).

Fan kêu gọi 5 nữ idol lấn sân sang diễn xuất comeback sân khấu 0

Sau khi debut vào năm 2009, Krystal lấn sân sang diễn xuất với bộ phim đầu tay trên đài MBC More Charming by the Day vào năm 2010. Sau đó, cô xuất hiện thường xuyên hơn trong các drama và moive đình đám như The Heirs (SBS), Player (OCN)More than Family.

Fan kêu gọi 5 nữ idol lấn sân sang diễn xuất comeback sân khấu 1

Tuy nhiên, cô đã không có sản phẩm âm nhạc comeback trong hơn năm năm qua. Sản phẩm cuối cùng được phát hành cùng f(x) là 4 Walls, ra mắt năm 2015 và dù có tham gia vào thể hiện các OST lẫn hợp tác, Krystal chưa bao giờ debut solo chính thức. Như vậy thật không bất ngờ khi fan đang mòn mỏi chờ đợi được nghe cô hát một lần nữa.

Fan kêu gọi 5 nữ idol lấn sân sang diễn xuất comeback sân khấu 2

2. Suzy

Sau khi thất bại ở chương trình Superstar K của Mnet, Suzy debut với vai trò visual, maknae kiêm giọng ca chính của Miss A vào năm 2010.

Fan kêu gọi 5 nữ idol lấn sân sang diễn xuất comeback sân khấu 3

Chỉ một năm sau, cô debut ở mảng diễn xuất với vai chính trong drama gây sốt Dream High (KBS2). Đáng buồn là Miss A tan rã vào năm 2017, từ đó về sau Suzy trở thành một diễn viên sáng giá. Gần đây, cô góp mặt trong Vagabond (SBS)Start-Up (tvN).

Fan kêu gọi 5 nữ idol lấn sân sang diễn xuất comeback sân khấu 4

Suzy rất thành công với sản phẩm debut solo Yes?No? năm 2017, phát hành album thứ hai (Faces of Love) vào năm 2018. Tuy nhiên, hơn hai năm kể từ đó, sự nghiệp âm nhạc của cô khá im ắng – chỉ còn một số bản OST và sản phẩm hợp tác. Fan đồng ý rằng chắc chắn đã đến lúc để Suzy quay trở lại với sân khấu âm nhạc.

Fan kêu gọi 5 nữ idol lấn sân sang diễn xuất comeback sân khấu 5

3. Yoona

Với nhiều người, Yoona nổi tiếng với vai trò dancer chính, rapper chính kiêm visual của SNSD – một trong số những nhóm nhạc nổi tiếng nhất lịch sử K-Pop.

Fan kêu gọi 5 nữ idol lấn sân sang diễn xuất comeback sân khấu 6

Với nhiều người khác, cô lại nổi tiếng với vai trò diễn viên, góp mặt trong nhiều K-Drama và là ngôi sao sáng giá trong ngành công nghiệp phim ảnh. Một năm sau khi debut làm idol, cô có sắm một vai nhỏ trong Two Outs in the Ninth Inning của đài MBC. Đó cũng là năm cô thắng giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất, và thẳng tiến đến movie Exit cũng như những bộ drama như The King in Love.

Fan kêu gọi 5 nữ idol lấn sân sang diễn xuất comeback sân khấu 7

Năm 2019, màn debut solo của Yoona EP (A Walk to Remember) trở thành album nữ solo bán chạy nhất trong 24 giờ đầu. Cô còn là thành viên của nhóm Oh!GG, nhóm lẻ bao gồm 5 thành viên của SNSD. Tuy nhiên, gần 3 năm nay cô chưa có đợt comeback chính thức nào.

Fan kêu gọi 5 nữ idol lấn sân sang diễn xuất comeback sân khấu 8

4. Nana

Nana debut với vai trò dancer chính, rapper chính kiêm visual của nhóm After School vào năm 2009 và tham gia nhóm lẻ Orange Caramel năm 2010.

Fan kêu gọi 5 nữ idol lấn sân sang diễn xuất comeback sân khấu 9

Đến năm 2016, cô có màn debut ở lĩnh vực diễn xuất K-Drama khi tham gia bộ phim The Good Wife của tvN. Tuy nhiên, kể từ đó cô trở thành một trong số những idol-diễn viên nổi tiếng trong nước. Nana xuất hiện trong một số bộ phim như Kill It (OCN), Justice (KBS2) và một vài phim điện ảnh.

Fan kêu gọi 5 nữ idol lấn sân sang diễn xuất comeback sân khấu 10

Nana vẫn debut solo với vai trò ca sĩ. Cô có một số single solo Orange Caramel và sản phẩm hợp tác, nhưng cho đến nay fan vẫn chưa thấy cô xuất hiện lại trên sân khấu.

Fan kêu gọi 5 nữ idol lấn sân sang diễn xuất comeback sân khấu 11

5. Sohee

Một trong số những thành viên của Wonder Girls, Sohee, debut với vai trò ca sĩ vào năm 2007. Nhóm nhanh chóng gặt hái được thành công và cho đến nay vẫn là một trong số những nhóm nhạc iconic của K-Pop.

Fan kêu gọi 5 nữ idol lấn sân sang diễn xuất comeback sân khấu 12

Trước khi làm idol, Sohee từng tham gia diễn xuất, cô thủ vai phụ trong một phim ngắn vào năm 12 tuổi. Sau đó, năm 2008, cô tham gia phim điện ảnh đầu tiên – Hellcats. Sau đó mười năm, cô góp mặt trong bộ phim thành công trên thị trường quốc tế: Train to Busan.

Fan kêu gọi 5 nữ idol lấn sân sang diễn xuất comeback sân khấu 13

Đáng ngạc nhiên là Sohee chưa bao giờ phát hành ca khúc solo. Sản phẩm gần đây nhất mà cô cho ra mắt được thực hiện cùng nhóm Wonder Girl có tên Like Money kết hợp với Akon vào năm 2012. Nếu dancer chính lại comeback sân khấu, chắc chắn fan sẽ vô cùng hào hứng.

Theo Thúy Ái - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều