#Ca sĩ mặt nạ

Hồ Quỳnh Hương tự hào vì có học trò như Myra Trần (Lady Mây)

Myra Trần xúc động bật khóc khi nghe những lời chia sẻ của cô giáo Hồ Quỳnh Hương.

22/11/2022 06:26

Xuất hiện trong buổi ra mắt MV mới Tình Yêu Đến Sau của ca sĩ Myra Trần (Lady Mây), Hồ Quỳnh Hương gây chú ý vì rất lâu rồi cô mới góp mặt tại một sự kiện giải trí. Được biết, Hồ Quỳnh Hương chính là huấn luyện viên của Myra Trần tại cuộc thi X-Factor. Từ đó đến nay, Myra luôn xem Hồ Quỳnh Hương là một người thầy của mình trong nghề.

Nội dung chú thích ảnh

Ngồi dưới vị trí khách mời, sau khi xem MV, Hồ Quỳnh Hương đã bày tỏ sự tự hào trước sự trưởng thành cô học trò nhỏ. 'Myra Trần đã ngày càng tiến bộ trong giọng hát, em đã kiểm soát được giọng hát của mình. Đây là điều rất quan trọng, một ca sĩ cần biết "cầm cương" giọng hát của mình.

Hát hay không chỉ là một câu hay một đoạn, mà phải là một sợi tơ mượt, liền mạch trong bài hát. Muốn đánh giá ca sĩ đó có hát hay phải nghe toàn bộ ca khúc, cảm nhận được sự liền mạch trong cảm xúc đó mới thành công. Ngày hôm nay khi ngồi ở dưới, bài hát này đã làm cho trái tim Hương thổn thức theo. Giọng rất sắc, hơi thở chắc chắn và ổn định. Giọng hát nghệ sĩ giống như một con ngựa hoang, phải nắm bắt, điều khiển được nó và Myra đã làm được', nữ ca sĩ tâm sự.

Nội dung chú thích ảnh

Myra Trần xúc động khi nghe Hồ Quỳnh Hương chia sẻ

Trước những chia sẻ của Hồ Quỳnh Hương, Myra Trần bày tỏ mong muốn được noi gương cô giáo. Nữ ca sĩ trẻ cũng tiết lộ rằng trong suốt quãng thời gian hoạt động ở Mỹ luôn được Hồ Quỳnh Hương chỉ dạy nhiệt tình dù có bị cản trở bởi khoảng cách địa lý. 'Nhờ những lời động viên, yêu thương và dạy bảo của cô Hương để ngày hôm nay có một Myra hoàn thiện hơn, bên cạnh đó còn có sự cộng hưởng của ekip và những người thầy ngồi đây', Myra nói thêm.

Nội dung chú thích ảnh

Hồ Quỳnh Hương cũng tinh tế nhắn nhủ với Myra Trần: 'Trong cuộc đời không thể có một người thầy, bởi con phải học rất nhiều, họ sẽ chia sẻ những điều tuyệt vời dành cho con. Cô chỉ là một trên chặng hành trình này, những ai dù có đưa ra lời góp ý nhỏ nhất cũng chính là người thầy của con. Ngay cả bạn bè, đồng nghiệp, những người hâm mộ, các anh chị báo chí truyền thông cũng vậy, bởi họ đang chắp cánh ước mơ cho con. Điều này con luôn phải biết ơn, và cháy hết mình với đam mê mọi thứ sẽ dần mở lối. Cô rất kỳ vọng, tự hào và tin tưởng về con và thế hệ ca sĩ trẻ'.

Myra Trần đã gửi đến các khách mời màn hát live ca khúc Tình Yêu Đến Sau cùng đàn ghi-ta đầy cảm xúc, khoe được giọng hát nội lực của mình. Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen cùng tràng pháo tay lớn của mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Quá xúc động trước tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là cô giáo Hồ Quỳnh Hương, Myra Trần bật khóc, cúi gập người cảm ơn. 

Trước câu hỏi về nghi vấn được ưu ái trong Ca Sĩ Mặt Nạ khi liên tiếp được trình diễn ca khúc mới, Myra Trần thẳng thắn phủ nhận điều này. Giọng ca Tình Yêu Đến Sau cho hay: 'Đến với chương trình ban đầu em không có bất kỳ ý tưởng nào cho các phần thi, danh sách bài hát liên tục được thay đổi. Bật mí với mọi người rằng các Mascot trong chương trình sẽ có một danh sách ca khúc riêng. Myra thì phải cảm được các ca khúc mới có thể diễn, những anh chị khác cũng vậy. 

Trong các list bài của Myra thì có những bài mới, nhưng cũng có những ca khúc cover như Như Những Phút Ban Đầu. Đơn giản là em cảm được ca khúc nào thì em sẽ lựa chọn trình diễn chứ em không có khả năng để mua giải hay được ưu ái trong Ca Sĩ Mặt Nạ đâu ạ'.

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ là Thạc sĩ và giảng viên thanh nhạc, đi thi chủ yếu để truyền cảm hứng cho học trò

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều