Hồ Văn Cường nhận số tiền 'khủng' từ fan dù chưa lên sân khấu, nhưng lại bị đồn qua đời ở tuổi 19

Trong một lúc, Hồ Văn Cường nhận cả tin vui và không vui khiến anh và fan đều bất ngờ.

05/12/2022 21:16

google_Tiin.vn

Sau khi rời khỏi nhà của mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường rất kín tiếng về đời sống cá nhân. Anh may mắn nhận được sự đỡ đầu của bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn nên sự nghiệp ca hát và chạy show vẫn rất tốt. Mới đây nhất, con trai nuôi của Phi Nhung đã nhận lời tham dự một đêm nhạc tại TP HCM. Ngay lập tức, giọng ca này đã nhận được phần quà khủng từ một fan ở xa.

Cụ thể, hai khán giả là fan hâm mộ lâu năm của Hồ Văn Cường đã viết thư tay gửi cho nam ca sĩ và tặng kèm số tiền là 200 USD. Vì quá hâm mộ nam ca sĩ và ở xa nên không thể tham dự đêm nhạc nên họ đã gửi tiền để khích lệ tinh thần cho anh chàng. Dù cho món quà không quá lớn nhưng đủ thấy mức độ cưng chiều thần tượng của fanclub Hồ Văn Cường.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hồ Văn Cường nhận thư tay và 200 USD của fan dù chưa lên sân khấu biểu diễn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhận tin vui chưa bao lâu, nam ca sĩ bị đồn qua đời ở tuổi 19.

Nhận tin vui không bao lâu, Hồ Văn Cường lại gặp ngay vận xui. Nguyên nhân là trên các kênh YouTube không rõ nguồn gốc đã đăng tin nam ca sĩ qua đời ở tuổi 19. Thậm chí, các kênh này còn ghép ảnh của danh ca Ngọc Sơn hay nhiều sao Việt khác khóc thương vào ảnh Hồ Văn Cường.

Khi người dùng nhấn vào các clip này thì nội dung lại không đúng như thế. Hành động vô lương tâm này đã khiến một số fan của ca sĩ Hồ Văn Cường phẫn nộ và yêu cầu các chủ tài khoản này gỡ bỏ clip có tiêu đề gây sốc, câu view, gây hoang mang dư luận.

Theo Tường San/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều