Hoàng Thuỳ Linh thông báo comeback vào ngay ngày đầu năm 2022 khiến dân tình 'phát sốt', thi nhau đoán tên

Chia sẻ mới nhất của Hoàng Thuỳ Linh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

29/12/2021 22:26

google_Tiin.vn

Tối nay (29/12), Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về việc sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào ngay ngày đầu tiên của năm mới. Theo đó, nữ ca sĩ không nói bất cứ lời nào mà chỉ lẳng lặng để thời gian là 20h ngày 1/1/2022 cùng nhiều hashtag và hình ảnh teaser về sản phẩm lần này.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh vừa chia sẻ của Hoàng Thuỳ Linh

Theo đó, sản phẩm mới của Hoàng Thuỳ Linh được có tên được viết tắt là GQ. Bên cạnh đó, dòng chữ New Era (Kỷ nguyên mới) cũng cho thấy nữ ca sĩ muốn mở ra một chặng đường mới trong sự nghiệp của mình sau 2 năm quá thành công của album Hoàng.

Nội dung chú thích ảnh

Ở phần hình ảnh vừa được hé lộ có màu sắc khá ma mị. Hoàng Thuỳ Linh không xuất hiện mà chỉ có đôi bàn tay của cô đeo nhiều trang sức, bộ móng cầu kì với tạo hình hoa sen. Bên cạnh đó, Hoàng Thuỳ Linh cũng cầm trên tay một chiếc đèn cổ điển. Dựa vào hình ảnh này, nhiều người cho rằng có lẽ sản phẩm mới của nữ ca sĩ sẽ mang màu sắc dân gian đương đại.

Bên dưới phần bình luận, bạn bè, người hâm mộ ngoài việc chúc mừng và háo hức chờ đón màn comeback của Hoàng Thuỳ Linh thì cũng thi nhau trổ tài đoán tên sản phẩm mới một cách rôm rả. Rất nhiều cái tên được đưa ra như: Gái quê, Gieo quẻ, Gói quà, Guồng quay...

Nội dung chú thích ảnh

Bình luận của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ bên dưới bài đăng của Hoàng Thuỳ Linh

Nội dung chú thích ảnh

Hãy cùng chờ xem sản phẩm 'mở bát' năm mới của Hoàng Thuỳ Linh sẽ như thế nào nhé!

>> Xem thêm: HOT: Đen Vâu làm thầy giáo, ngư dân, công nhân... trong MV lấy nước mắt những người con xa xứ

Theo Haru/VTC News
Tin cùng chuyên mục