#MV mới của Mỹ Tâm

Hoàng Yến Chibi cover 'Đúng cũng thành sai' của 'chị đẹp' Mỹ Tâm: Bạn chấm cô nàng bao nhiêu điểm?

Bản cover 'Đúng cũng thành sai' - Mỹ Tâm từ Hoàng Yến Chibi nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khán giả.

03/10/2020 16:54

Vừa qua, Mỹ Tâm đã chính thức cho ra mắt MV Đúng cũng thành sai - Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau gần 1 năm vắng bóng trong làng nhạc. Mặc dù gây khá nhiều tranh cãi về phần MV, thế nhưng âm nhạc của Đúng cũng thành sai lại nhận về những phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả cũng như anh chị em đồng nghiệp.

Hoàng Yến Chibi cover 'Đúng cũng thành sai' của 'chị đẹp' Mỹ Tâm: Bạn chấm cô nàng bao nhiêu điểm? 0

Mới đây nhất, Hoàng Yến Chibi đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi tung ra bản cover ca khúc Đúng cũng thành sai của Mỹ Tâm. Thay vì hát bằng nhạc có sẵn, Hoàng Yến Chibi đã dùng chiếc đàn guitar để tự tay vừa đệm đàn, vừa hát.

Vốn sở hữu chất giọng hoàn toàn khác biệt với Mỹ Tâm, nhiều người lo sợ Hoàng Yến Chibi sẽ bị... không ăn nhập với ca khúc. Thế nhưng nữ ca sĩ lại mang đến một phiên bản dễ chịu, nhẹ nhàng hơn so với sự giằng xé trong bản gốc từ 'chị đẹp' Mỹ Tâm. Chắc chắn đây sẽ là một trong những bản cover Đúng cũng thành sai ngọt ngào nhất tính đến thời điểm hiện tại bởi Hoàng Yến Chibi.

Hoàng Yến Chibi cover 'Đúng cũng thành sai' của 'chị đẹp' Mỹ Tâm: Bạn chấm cô nàng bao nhiêu điểm? 1

Hiện tại, Đúng cũng thành sai của Mỹ Tâm đang giữ vị trí khá cao tại top trending Youtube, chính thức vượt mặt 'trò cưng' Đức Phúc. Ngoài ra, MV của nữ ca sĩ cũng đạt được những vị trí ấn tượng ngoài vùng Việt Nam, chứng tỏ cho sức hút của Mỹ Tâm cũng 'không phải dạng vừa đâu'.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều