#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Hóng tập 15 'Biển của Hy vọng': Văn Mai Hương hát live như 'nuốt đĩa', Anh Tú 'gây thương nhớ' dù chỉ xuất hiện vài giây

Hồi 3 'Biển của Hy vọng' được bắt đầu từ bãi biển Phú Quốc xinh đẹp cùng với những gương mặt mới.

22/03/2023 08:07

google_Tiin.vn

Ở tập trước, Biển của Hy vọng do Viettel Media sản xuất đã khép lại Hồi 2 tại Làng chài cổ - Cù Lao Mái Nhà, tỉnh Phú Yên cùng với những bản nhạc da diết, những câu chuyện vui buồn xung quanh dàn cast. Cũng tại đây, những gương mặt quen thuộc như Hoà Minzy, Phương Nhi, Đông Nhi và Phương Vy chính thức nói lời tạm biệt với hành trình 'heal&chill'.

Nội dung chú thích ảnh

Trong trailer tập 15 vừa được hé lộ, chặng đường mới Biển của Hy vọng sẽ chính thức ghi dấu tại bãi biển Phú Quốc xinh đẹp và cực kỳ nổi tiếng. Hồi 3 cũng bắt đầu với những gương mặt mới, những bài hát mới và những câu chuyện mới.

Trailer 'Biển của hy vọng' tập 15

Bên cạnh quản lý nhà hàng Tiên Cookie, Quân A.P và Đức Phúc cũng là hai nhân vật gắn bó với chương trình từ những tập đầu tiên. Trong hồi 3 này, cả ba tiếp tục 'giữ lửa' cho Biển của hy vọng, đồng thời sẽ đón chào thêm nhiều gương mặt mới như Văn Mai Hương và Anh Tú Atus. Liệu Đức Phúc có còn giữ vai trò bếp trưởng, Quân A.P sẽ 'kết thúc sự nghiệp' bartender hay không?

Mở đầu trailer, Văn Mai Hương đã giúp cho khán giả 'mãn nhĩ' với chất giọng nội lực nhưng đầy ngọt ngào và khả năng hát live như 'nuốt đĩa' trứ danh. Về phía Anh Tú Atus, nam ca sĩ/diễn viên nhanh chóng gây chú ý với ngoại hình bắt mắt, vẻ đẹp nam tính ngày càng thăng hạng dù chỉ xuất hiện vài giây.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Với màn xuất hiện của hai nhân vật nổi bật trong làng giải trí Việt cộng với những thành viên 'cứng' Biển của Hy vọng, Hồi 3 hứa hẹn sẽ mang đến những 'bữa tiệc âm nhạc' đáng nhớ và đúng với thông điệp 'chữa lành' mà chương trình hướng tới.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Biển của Hy vọng lên sóng vào 20h30 thứ 5 hàng tuần trên HTV7, 21h30 trên Youtube, Mocha, 10h15 thứ 7 hàng tuần trên Kênh QPVN, 12h chủ nhật trên kênh SCTV6.

Theo Randa/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục