#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Hóng Tập 9 Biển của Hy vọng: Hòa Minzy biến chợ quê thành sân khấu, xuất hiện 'ngư dân' mặc đẹp rất đáng ngờ

Những chi tiết được hé lộ trong trailer tập 9 khiến khán giả vô cùng tò mò về nội dung chương trình Biển của Hy vọng ở hồi 2 với địa điểm ghi hình tại Phú Yên.

08/02/2023 11:42

google_Tiin.vn

Tạm biệt bờ biển Cô Tô, ê kíp Biển của Hy vọng đến với miền Trung nắng gió, chọn Phú Yên làm nơi dừng chân tiếp theo để mở nhà hàng. Thông tin này được Tiên Cookie tiết lộ ngay đầu trailer tập 9. Giám đốc âm nhạc khẳng định 'chương trình hôm nay cũng phải đặc biệt hơn mọi khi' khiến người xem vô cùng háo hức. 

Trailer tập 9 Biển của Hy vọng

Nội dung chú thích ảnh

Ê kíp cũng khéo léo 'tăng mood' cho khán giả khi hé lộ những nghệ sĩ mới xuất hiện trong chương trình. Đầu tiên là một nhân vật nữ. Người này đến với Biển của Hy vọng là vì 'tiếng gọi' của... trai đẹp Isaac. Thông tin này được ca sĩ Hòa Minzy tiến lột đầy phấn khích. 

Tiếp theo là một khách mời nam. Nhân vật bí ẩn này có màn chào sân Biển của Hy vọng cực ấn tượng khi hóa thân thành ngư dân, đi thuyền thúng. Đức Phúc tinh ý phát hiện ra 'người đi đánh bắt trên biển' này có gì đó lạ lắm, vì ăn mặc đẹp và thời trang bất ngờ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hai nghệ sĩ khách mời được hé lộ trong Biển của Hy vọng.

Cô gái mê trai đẹp và chàng trai bí ẩn này có thể là ai trong showbiz Việt đây? Cùng đón xem tập 9 Biển của Hy vọng để có câu trả lời nhé!

Một chi tiết khác cũng rất cuốn hút trong trailer đến từ Hòa Minzy và Đức Phúc. Hai chị em nhà Hoa Dâm Bụt xách làn cói 'đại náo' chợ quê. Hòa Minzy thì nhí nhảnh, lí lắc hát bài Ăn gì đây, trong khi đó, Đức Phúc liên tục xòe túi ra nhận đồ mà bà con ở chợ tặng. Từ kinh nghiệm ở những tập trước, nhiều netizen dự đoán, rất có thể hai chị em lại đang có màn trình diễn mặc cả giá mua hải sản. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hòa Minzy và Đức Phúc 'đại náo' chợ quê.

Tập 9 Biển của Hy vọng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả rất nhiều tình tiết thú vị. Đừng bỏ lỡ nhé! Chương trình lên sóng vào ngày 9/2, 20h30 trên HTV7, 21h30 trên YouTube và, Mocha. 

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục