#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Isaac từng bị trầm cảm, 'Biển của Hy vọng' là nơi thực sự để chữa lành

Chia sẻ của Isaac khiến cho nhiều người vô cùng bất ngờ. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca 'Vượt qua Everest' trải lòng về điều này.

21/01/2023 15:04

google_Tiin.vn

Tham gia chương trình Biển của Hy vọng, các nghệ sĩ vốn thường ngày mỗi người mỗi hướng đi riêng, rất ít liên quan tới nhau trong cuộc sống có cơ hội ngồi bên nhau chuyện trò, tâm sự và trải lòng về cuộc sống cá nhân.

Mới đây, trong tập 6, nam ca sĩ Isaac đã bất ngờ tiết lộ và câu chuyện của chính mình mà chắc ít ai biết được. Theo giọng ca Vượt qua Everest, anh đã từng có khoảng thời gian đối mặt với trầm cảm và đến hiện tại vẫn còn có chút dư âm.

Clip: Isaac cảm thấy được chữa lành khi đến với Biển của Hy vọng

Cụ thể, khi dàn cast cùng quây quần kể chuyện, Isaac đã bộc bạch: 'Anh đã từng trải qua một giai đoạn trầm cảm. Đến thời gian gần đây anh vẫn chưa thoát ra được cảm giác đó. Cho đến khi tham gia chương trình này thì mình mới hiểu rằng mình chưa bao giờ dành cho mình thời gian.

Đến với Biển của Hy vọng anh mới thấy rằng đây thật sự là cách mà mình yêu thương bản thân mình. Anh cảm ơn Châu, cảm ơn Quân, cảm ơn Tiên, cảm ơn Hoà, cảm ơn Ngọc, cảm ơn Phúc và cả Jsol nữa vì đã đồng hành cùng với anh trong quá trình chữa lành những gì ở bên trong lòng anh.'

Nội dung chú thích ảnh

Câu chuyện của Isaac khiến cho các thành viên dàn cast Biển của Hy vọng vừa bất ngờ nhưng cũng vô cùng đồng cảm. Đúng như sứ mệnh 'chữa lành' của chương trình, Biển của Hy vọng đã phần nào thành công khi truyền tải những thông điệp tốt đẹp cho không chỉ khán giả mà chính dàn cast của chương trình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số hình ảnh của Isaac trong tập 6.

Nội dung chú thích ảnh

Isaac và dàn cast 'nhâm nhi Tết' trong tập 6.

Biển của Hy vọng lên sóng vào 20h30 thứ 5 hàng tuần trên HTV7, 21h30 trên Youtube, Mocha, 10h15 thứ 7 hàng tuần trên Kênh QPVN, 12h chủ nhật trên kênh SCTV6. 

Theo Randa/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều