K-ICM chuẩn bị cho 'gà mới' xuất chiến với ca khúc từng dính ồn ào 'xài chùa' lyrics

Không phải Quang Đông, đây mới là cái tên sẽ thể hiện Liếc mắt đưa tình cùng K-ICM.

20/07/2020 08:50

Mới đây, K-ICM đã chia sẻ trên trang cá nhân demo cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo sau khi ra mắt Túy họa cách đây không lâu. Cụ thể, K-ICM đã đăng tải đoạn video trên fanpage cùng dòng lyric: 'Liếc mắt đưa tình, đừng để anh một mình', cùng với đó là 'thính' coming soon, rất có thể sản phẩm sẽ lên sóng trong ít ngày tới.

K-ICM chuẩn bị cho 'gà mới' xuất chiến với ca khúc từng dính ồn ào 'xài chùa' lyrics 0

K-ICM chuẩn bị cho 'gà mới' xuất chiến với ca khúc từng dính ồn ào 'xài chùa' lyrics 1

Bên cạnh đó, nhân vật thể hiện ca khúc lần này cũng khiến nhiều người chú ý - Nữ ca sĩ trẻ LENA. Được biết, LENA là 'gà mới' của K-ICM và đã từng tham gia trình diễn trong đêm nhạc gần đây của nam producer. Chưa biết màn thể hiện của LENA sẽ như thế nào, nhưng việc K-ICM cho 'gà cưng' xuất chiến trong thời gian này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

K-ICM chuẩn bị cho 'gà mới' xuất chiến với ca khúc từng dính ồn ào 'xài chùa' lyrics 2

Trước đó, demo Liếc mắt đưa tình từng được K-ICM nhá hàng cùng Quang Đông. Tuy nhiên, có vẻ như đến cuối cùng, người thể hiện ca khúc lại là LENA chứ không phải Quang Đông hoặc sẽ có một màn collab đặc biệt được bật mí vào phút cuối?

K-ICM chuẩn bị cho 'gà mới' xuất chiến với ca khúc từng dính ồn ào 'xài chùa' lyrics 3

Nói về Liếc mắt đưa tình, đây là bản demo khiến cho K-ICM dính vào lùm xùm 'xài chùa' lyric từ rapper Koo. Cụ thể, câu hát 'Đô rê mi fa son la si mê em' trong bản demo của K-ICM bị Koo tố 'xài chùa' từ một bản demo khác của người bạn thân là nam ca sĩ Underground tên Nguyên. Tuy nhiên sau đó, khán giả phát hiện ra câu hát này từng là trend rất được thịnh hành vào năm 2019 và không thể khẳng định K-ICM 'xài chùa'. Sau đó, câu chuyện cũng nhanh chóng lắng xuống và phía nam rapper kia cũng im lặng.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều