#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Không chỉ gây ấn tượng ở Biển của Hy vọng, ca khúc mới của Hoà Minzy cũng cực viral trên mạng xã hội

Ca khúc Bật Lên Tình Yêu của Hoà Minzy và Tăng Duy Tân ra mắt nhân dịp Valentine nhận được nhiều tình cảm của khán giả và đạt không ít thành tích cao.

23/02/2023 13:51

google_Tiin.vn

Vào dịp Valentine vừa qua, Hòa Minzy đã có màn kết hợp với ca sĩ Tăng Duy Tân trong ca khúc Bật Tình Yêu Lên.

Tính tới thời điểm hiện tại, bài hát đang được rất nhiều khán giả đón nhận khi version MV Lyric đã lọt vào Top #5 Trending Âm nhạc thịnh hành Youtube với hơn 1 triệu lượt xem, cùng với đó version MV Making trên kênh Youtube của ca sĩ Tăng Duy Tân đã nhanh chóng lọt vào Top #27 Trending Âm Nhạc Thịnh Hành chỉ sau 3 ngày ra mắt.

Ngoài ra, Bật Tình Yêu Lên cũng lọt top #1 Nhạc Mới Thịnh hành trên Tiktok với 6815 videos, Top #10 Xu hướng 'Template Bật Tình Yêu Lên xinh khó cưỡng', Top #3 Trending Capcut... và vẫn tiếp tục thăng hạng.

Nội dung chú thích ảnh

Ca khúc của Hoà Minzy và Tăng Duy Tân đang viral trên mạng xã hội

Thời gian này, Hoà Minzy cũng đang tham gia chương Biển của Hy vọng do Viettel Media sản xuất. Có thể thấy, dù thực hiện nhiều công việc cùng lúc nhưng ở vai trò nào cô nàng cũng hoàn thành rất xuất sắc.

Nội dung chú thích ảnh

Hoà Minzy cũng đang gây ấn tượng trong chương trình Biển của Hi vọng cùng nhiều nghệ sĩ đình đám

Về Bật Lên Tình Yêu, không giống những ca khúc mang âm hưởng ma mị và hơi trầm buồn trước đây, sản phẩm này được lấy cảm hứng từ chính những câu chuyện tình yêu trong sáng và thường nhật trong cuộc sống. Đó là những thứ tình cảm cứ lớn dần lên theo tháng năm, là những lời yêu không dám ngỏ. Họ vì những ngại ngùng của bản thân, sợ đối phương chỉ trêu đùa mình mà không dám tin người kia cũng có cảm xúc tương tự. Và để rồi cuối cùng, họ đành mượn men say để tỏ bày nỗi lòng và tình cảm bấy lâu dành cho đối phương.

Đây cũng chính là màu sắc âm nhạc tươi mới mà Tăng Duy Tân muốn đem đến cho khán giả - những người đã, đang và sẽ yêu mến âm nhạc của chàng nghệ sĩ trẻ.

Ra mắt vào đúng dịp Valentine 2023, Tăng Duy Tân và Hòa Minzy hi vọng Bật Tình Yêu Lên sẽ giúp các cặp đôi có thể 'bật tình yêu' của chính mình, mượn bài hát này mà bày tỏ tâm tư tình cảm với đối phương.

Biển của Hy vọng lên sóng vào 20h30 thứ 5 hàng tuần trên HTV7, 21h30 trên Youtube, Mocha, 10h15 thứ 7 hàng tuần trên Kênh QPVN, 12h chủ nhật trên kênh SCTV6.

>> Xem thêm: Phan Mạnh Quỳnh tham gia Biển của Hy vọng: 'Lâu lắm rồi mới có được trải nghiệm vui và đáng nhớ như vậy!'

Theo Bảo Ngọc/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục