La Hoàng Phúc 'đi xe mui trần bán kẹo kéo' nổi tiếng một thời bây giờ ra sao?

'Hotboy kẹo kéo' La Hoàng Phúc đã trở lại làng nhạc Việt với single 'Giọt Nước Tràn Ly'.

01/12/2021 11:58

La Hoàng Phúc từng nổi lên nhờ clip nhảy hát trên chiếc Audi mui trần bán kẹo kéo. Ở thời điểm năm 2015, cái tên La Hoàng Phúc 'gây bão' khắp các trang mạng khiến nhiều người cho rằng đang cố tình tạo chiêu trò để nổi tiếng.

Sau 5 năm kể từ ngày nổi tiếng bằng chiêu trò nhận nhiều 'gạch đá', cuộc sống của 'La Hoàng Phúc' trải qua không ít những thăng trầm. Chàng trai trẻ qua đó đã học được những bài học đắt giá. La Hoàng Phúc đã tự mua được ngôi nhà riêng cho mình sau thời gian nổi tiếng nhờ đi hát show và quảng cáo. Anh tự hào vì hiện tại đã có khả năng tự chủ và lo cho những người thân yêu.

La Hoàng Phúc 'đi xe mui trần bán kẹo kéo' nổi tiếng một thời bây giờ ra sao? 0

La Hoàng Phúc khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, cũng không có sở thích đi du lịch nên cuộc sống khá giản dị, không tốn kém. Thỉnh thoảng, La Hoàng Phúc chia sẻ lại những khoảnh khắc cũ thời còn nổi tiếng. Khi được hỏi muốn làm người nổi tiếng hay người bình thường hơn, hiện tượng mạng một thời cho biết, bản thân muốn trở thành một người nổi tiếng nhưng Phúc muốn được nghiêm túc hơn để theo đuổi đam mê âm nhạc. Tuy nhiên, sau quãng thời gian ồn ào, Phúc đã chọn cách 'ở ẩn' bởi chẳng còn ham muốn những xô bồ, thị phi.

La Hoàng Phúc chàng trai năm nào nay đã chín chắn hơn, dành nhiều thời gian cho công việc sản xuất âm nhạc và các hoạt động tích cực hướng tới cộng đồng. Giờ đây 'Hotboy kẹo kéo' La Hoàng Phúc đã trở lại với single 'Giọt Nước Tràn Ly'.

La Hoàng Phúc 'đi xe mui trần bán kẹo kéo' nổi tiếng một thời bây giờ ra sao? 1

Với ca khúc này, La Hoàng Phúc vẫn chọn dòng nhạc Pop Ballad làm chủ đạo, tuy nhiên có một điều đặc biệt là anh chàng kết hợp với một người em là nhạc sỹ trẻ Phạm Văn Chương - người đã gắn bó với anh suốt 10 năm qua và góp phần làm nên những ca khúc như: Cố gượng cười, Kết thúc không có hậu, Bỏ quên,...

Trải qua một khoảng thời gian tương đối dài không chỉ trong âm nhạc mà còn trong cuộc sống, anh chàng cảm nhận được rất nhiều và tìm thấy được sự đồng cảm qua từng ca từ, giai điệu bài hát. Bên cạnh đó, trong single 'Giọt Nước Tràn Ly', khán giả sẽ được nghe một ca khúc nói về tình yêu cao thượng, cũng như cuộc tình thật của La Hoàng Phúc.

>> Xem thêm: Fan BTS rần rần truyền tay nhau khoảnh khắc cụ ông cầm tờ giấy fanchant tại concert ở Mỹ

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều