Lùm xùm của ViruSs phải chăng là trò 'thông đồng' với Sơn Tùng để cứu nguy cho Hải Tú?

Hải Tú chính là người được lợi nhất trong vụ lùm xùm của ViruSs và Bình Gold?

08/02/2021 14:59

Có thể nói những ngày vừa qua, câu chuyện lời qua tiếng lại của Bình Gold và ViruSs đã chiếm sóng mạng xã hội. Theo đó, nguyên nhân được cho rằng bắt nguồn từ đoạn clip ViruSs reaction Skyler của Sơn Tùng M-TP với nhận định: 'Tôi chưa bao giờ đánh giá cao khả năng rap của Sơn Tùng'.

Lùm xùm của ViruSs phải chăng là trò 'thông đồng' với Sơn Tùng để cứu nguy cho Hải Tú? 0

Vụ tranh cãi ngày càng gay gắt khi không ai chịu thua ai, thậm chí còn lôi kéo đồng nghiệp vào để lập hội diss nhau. Tuy nhiên, bên cạnh những người chỉ tập trung hóng hớt câu chuyện thì cũng có không ít ký kiến cho rằng đây có thể là một chiến lược đã được bàn bạc trước đó.

Lùm xùm của ViruSs phải chăng là trò 'thông đồng' với Sơn Tùng để cứu nguy cho Hải Tú? 1

Bởi trước khi vụ cãi vã của ViruSs với Bình Gold xảy ra, người ta vẫn đang tập trung vào câu chuyện của Sơn Tùng - Hải Tú. Tuy nhiên chỉ trong mấy ngày qua, làn sóng dư luận mà Hải Tú - Sơn Tùng tạo ra nay đã chuyển hướng ngoạn mục sáng đối tượng khác.

Lùm xùm của ViruSs phải chăng là trò 'thông đồng' với Sơn Tùng để cứu nguy cho Hải Tú? 2

Về lập luận của dân mạng, có người cảm thấy khó hiểu khi trước đây ViruSs từng không ngớt lời khen ngợi âm nhạc của Sơn Tùng. Thế nhưng giữa thời điểm nhạy cảm liên quan Hải Tú, nam streamer bất ngờ chê bai và không đánh giá cao giọng ca gốc Thái Bình. Chính điều này đã làm không tránh khỏi những suy luận vô cùng thuyết phục từ dân mạng về một cuộc thương thảo bí mật nào đó.

Lùm xùm của ViruSs phải chăng là trò 'thông đồng' với Sơn Tùng để cứu nguy cho Hải Tú? 3

Tuy nhiên, dẫu cuộc đại chiến của ViruSs và Bình Gold có lớn đến đâu đi nữa thì tin chắc rằng anti-fan sẽ không dễ dàng bỏ qua cho Hải Tú. Số lượng thành viên trong các group anti-fan đang ngày một tăng lên đi cùng nhiều hình thức bôi nhọ, hạ bệ 'gà cưng' của Sơn Tùng.

Theo Lệ Đề/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều