MV nhạc Tết của Thủy Tiên view lẹt đẹt sau gần 2 ngày ra mắt, anti-fan tiếp tục tràn vào công kích

Dù lùm xùm liên quan đến việc từ thiện của Thủy Tiên đã được làm sáng tỏ tuy nhiên nhiều anti-fan vẫn chưa 'buông tha' cho nữ ca sĩ.

26/01/2022 12:03

Vừa qua, Bộ Công an đã có thông báo kết luận Thủy Tiên và các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, MC Đại Nghĩa… không có dấu hiệu gian dối, không chiếm đoạt từ thiện như một số đơn thư tố cáo nên quyết định không khỏi tố vụ án.

Sau quãng thời gian dài chịu nhiều thị phi, mới đây, Thủy Tiên đã góp mặt trong một chương trình nhạc Tết và trình diễn tiết mục Xuân ơi xuân đầy sôi động do mình tự sáng tác.

Đáng chú ý, sau khi MV ca khúc này được phát hành lên YouTube, sau gần 2 ngày ra mắt, tính đến trưa nay (26/1), sản phẩm chỉ thu về hơn 26.000 lượt xem. Đây là lượng view rất thấp so với một ca sĩ nổi tiếng.

Nội dung chú thích ảnh

Sau gần 2 ngày ra mắt, MV mới của Thủy Tiên chỉ có hơn 26.000 lượt xem.

Không chỉ có lượt người xem lẹt đẹt, Thủy Tiên còn bị nhiều anti-fan tràn vào để lại bình luận tấn công, chỉ trích dù lùm xùm liên quan đến việc làm từ thiện của nữ ca sĩ đã được làm sáng tỏ.

'Mò tận vào đây để dislike, mãi anti chị', 'Nguyện 1 đời 1 kiếp 1 lòng anti chị', 'Cho chị Thuỷ tề cái dislike nè', 'Chị hát hay thật. Như đọc văn xuôi', 'Đủ nắng hoa sẽ nở đủ lũ đủ biệt thự',... netizen ồ ạt để lại bình luận dưới MV mới của bà xã Công Vinh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Anti-fan để lại bình luận công kích Thủy Tiên dưới MV mới.

Có thể thấy, dù đã được xác định không có hành vi gian lận hay chiếm đoạt tiền từ thiện, tuy nhiên dư âm của vụ lùm xùm vẫn đang khiến Thủy Tiên chịu nhiều ảnh hưởng.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều