Mỹ Tâm hát lệch tông chệch hoàn toàn với ban nhạc, pha xử lý sau đó khiến khán giả tấm tắc nể phục

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm xử lý sự cố trên sân khấu đã được người hâm mộ chia sẻ lại trên mạng xã hội.

06/03/2021 15:19

Mỹ Tâm hát lệch tông chệch hoàn toàn với ban nhạc, pha xử lý sau đó khiến khán giả tấm tắc nể phục 0

Mỹ Tâm không chỉ có những sản phẩm âm nhạc nhận được nhiều tình cảm của khán giả mà cô còn có những kinh nghiệm xử lý sự cố trên sân khấu đậm chất bậc tiền bối. Mới đây cộng đồng mạng đang chia sẻ lại đoạn clip Mỹ Tâm trình diễn ca khúc Như Một Giấc Mơ tại một sự kiện âm nhạc vào tháng 9/2020.

Tuy nhiên, ở phần lên tông phiêu linh những nốt cao ở cuối ca khúc, nàng Hoạ Mi Tóc Nâu đã bất ngờ vào sai nhạc và hát lệch tông hoàn toàn với ban nhạc. Khi nhận ra điều này, cô đã phải buông micro một câu hát và sau đó mới tiếp tục thể hiện nốt màn trình diễn của mình.

Trước sự cố này, sau khi kết thúc phần trình diễn, Mỹ Tâm đã lên tiếng chia sẻ: 'Em xin lỗi quý vị. Đoạn sau bị trật đó là do lỗi của em. Em vô sai thế là ban nhạc vô không được, chứ không phải là tại ban nhạc'. Sau đó Mỹ Tâm đã yêu cầu ban nhạc chơi lại khúc nhạc bị hát lỗi để cho mình thể hiện lại nhằm hối lỗi với khán giả.

Và quả thật, khi được trình diễn lại, Mỹ Tâm đã khoe trọn hết nốt cao khiến cho khán giả tại khán phòng vỗ tay không ngớt. Kết thúc tiết mục một cách trọn vẹn, Mỹ Tâm còn liên tục cúi người để gửi lời cảm ơn và xin lỗi khán giả. Cô hài hước chia sẻ: 'Xin cảm ơn. Xin quý vị tha lỗi. Lỗi tại tôi. Cảm ơn ban nhạc. Xin lỗi ban nhạc. Em như vậy mà cũng được vỗ tay nữa'.

Hành động của Mỹ Tâm đã khiến cho những ai xem tiết mục này đều thừa nhận cô xứng đáng là một nghệ sĩ lớn của làng giải trí Việt khi luôn có cách xử lý đầy khéo léo và tinh tế khi gặp sự cố trên sân khấu.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Ngôi sao hạng A nó phải khác.

- Giọng hát live hay hơn bản thu luôn.

- Đây là lý do vì sao các nghệ sĩ đời đầu vẫn trụ vững được đến bây giờ.

- Do chị phiêu quá nên vô trật nhịp. Ban nhạc không hiểu ý chị thôi.

- Không hoàn toàn là lỗi nhưng vẫn nhận lỗi về mình. Nể thật.

- Này là do ban nhạc thì đúng hơn. Đang khúc lên cao thì ban nhạc đánh tone hát thì làm sao chị phiêu được.

Nguồn: TikTok, YouTube

Theo AN NHI/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều