Nam Em vẫn cố hát dù mệt không mở nổi mắt

Nam Em cho biết gần đây cô gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe nên phải đi điều trị.

22/06/2022 19:00

Nội dung chú thích ảnh

Nam Em giống như một bông hoa nở muộn trong lĩnh vực âm nhạc khi bỗng nhiên cô nổi tiếng sau một loạt scandal chỉ nhờ cover vài bài hát cũ kỹ như Đơn Phương, Đế Vương...

Khán giả lần đầu tiên cảm nhận cô không 'khùng điên' như vẫn thể hiện mà dịu dàng sâu lắng như chính giọng hát của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, Nam Em cho biết cô bị trầm cảm và đã rất nhiều lần phải vào viện để chữa trị, đặc biệt sau cú sốc tình cảm với MC Trường Giang.

Sau khi nổi tiếng vì cover các bài hát và nhận được nhiều tình cảm của khán giả, Nam Em thường xuyên đi hát ở các show âm nhạc. Nhiều tiết mục của cô tại các phòng trà lọt hot search tìm kiếm và khá nổi trên youtube.

Nội dung chú thích ảnh
Mới đây, cô thông báo mình đã phải vào viện rất nhiều lần để điều trị vì tình hình sức khỏe không ổn định. Nguyên nhân được cho là do người đẹp nhận show khá dày đặc tại Đà Lạt, TPHCM khiến cho sức khỏe vốn không được tốt của cô lại trở nặng và phải điều trị.

Nam Em vừa bất ngờ đăng tải đoạn clip trong đó hình ảnh người đẹp tiều tụy vì đổ bệnh, mắt nhắm nghiền mệt mỏi không thể mở nhưng vẫn cố gắng thể hiện một đoạn trong ca khúc Khó Vẽ Nụ Cười - bản hit của ca sĩ Đạt G.

Khán giả khen ngợi mặc dù ốm nhưng Nam Em vẫn hát rất hay, truyền cảm và mong cô sớm khỏi bệnh để có thể đi biểu diễn.

Theo FIZA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều