Phương Mỹ Chi 'bắt trend' bản rap Giận đình đám của King of Rap 2020, khán giả thích thú vì độ 'mặn chát' từ cô nàng!

Phương Mỹ Chi đã khiến khán giả thích thú khi 'nhập hội' những người mê mệt bản rap của Color tại King of Rap 2020.

12/08/2020 07:31

Bên cạnh HIEUTHUHAI, thì Color (Huỳnh Thanh Sáng) cũng là cái tên gây bão mạng xã hội trong tập 1 King of Rap 2020. Với bản rap love cực kỳ đáng yêu về cô người yêu thích giận cả cuộc đời này, Color đã mang đến một màu sắc vô cùng thú vị cho mùa giải King of Rap 2020.

Phương Mỹ Chi 'bắt trend' bản rap Giận đình đám của King of Rap 2020, khán giả thích thú vì độ 'mặn chát' từ cô nàng! 0

Mới đây, Phương Mỹ Chi đã khiến khán giả thích thú khi 'nhập hội' những người mê mệt bản rap của Color. Cụ thể, nữ ca sĩ trẻ đã thực hiện một đoạn clip nhép lại bản rap đang gây bão này, cùng với đó là phần diễn xuất vô cùng 'mặn mà'.

Mặc dù mang tiếng là 'chị bảy dân ca' gắn liền với hình tượng dịu dàng, đằm thắm, nhưng xét về độ hài hước thì Phương Mỹ Chi cũng có thừa. Từng câu từng chữ trong bản rap khi được kết hợp cùng diễn xuất hài hước của Phương Mỹ Chi, tất cả đã tạo nên một phiên bản vô cùng thú vị.

Phương Mỹ Chi 'bắt trend' bản rap Giận đình đám của King of Rap 2020, khán giả thích thú vì độ 'mặn chát' từ cô nàng! 1

Có thể thấy được rằng, dù dòng nhạc sở trường của mình là dân ca, thế nhưng Phương Mỹ Chi vẫn rất chịu khó cập nhật những xu hướng, những trào lưu trên mạng xã hội. Biết đâu sau Color, Phương Mỹ Chi sẽ tiếp tục 'điêu đứng' vì dàn thí sinh cực chất lượng của King of Rap 2020 trong những vòng thi sắp tới.

Phương Mỹ Chi 'bắt trend' bản rap Giận đình đám của King of Rap 2020, khán giả thích thú vì độ 'mặn chát' từ cô nàng! 2

Với format hấp dẫn, mới lạ, King of Rap 2020 đích thị là chương trình không thể bỏ lỡ dành cho những ai yêu nhạc rap. Chỉ mới hai tập phát sóng, nhưng tín hiệu từ khán giả dành cho chương trình thật sự 'không phải dạng vừa'. Chắc chắn trong những vòng thi sau, các thí sinh của chương trình sẽ không để khán giả thất vọng với những sân khấu bùng nổ.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều