Quản lý Đan Trường đăng tâm thư giải thích khi bị tố 'bùng show'

Quản lý Đan Trường đã chính thức lên tiếng về những ồn ào liên quan đến việc nhận show

18/01/2021 17:41

Mới đây, một vị giám đốc tại Cần Thơ đã khẳng định bầu Tuấn có nhắn tin xin mình cho Trung Quang hát chung với Đan Trường nhưng khi bị từ chối thì huỷ luôn show diễn năm mới 2021 này. Vị giám đốc này còn khẳng định không chỉ một show của mình mà quản lý ca sĩ Đan Trường đã nhiều lần làm vậy.

Quản lý Đan Trường đăng tâm thư giải thích khi bị tố 'bùng show' 0

Ngay lập tức, quản lý của CS Đan Trường đã đăng dòng trạng thái dài để làm rõ, cho biết vì không đi được đến thoả thuận phù hợp, cũng chưa ký hợp đồng hay được ứng tiền gì cả, và việc này báo trước cả tháng, nên phía công ty kia sẽ có thời gian mời ca sĩ khác. Ngoài ra, hiện nay Đan Trường và Trung Quang có rất nhiều show diễn chung. Vì vậy, việc mời hai người cùng một lúc thì có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại. 

Quản lý Đan Trường đăng tâm thư giải thích khi bị tố 'bùng show' 1Quản lý Đan Trường đăng tâm thư giải thích khi bị tố 'bùng show' 2

Quản lý Đan Trường cung ngay lập tức tung tin nhắn riêng tư của anh và vị giám đốc tại Cần Thơ. Anh cũng nêu thêm một số thông tin cần thiết để phản biện lại những quan điểm của vị giám đốc ở Cần Thơ.

Theo Hoài Thanh-CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều