Rapper Đen Vâu xin lỗi khán giả về trục trặc mua vé xem liveshow

Mới đây, nam rapper Đen Vâu đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì những trải nghiệm không tốt khi mua vé xem 'Show của Đen'.

11/05/2023 15:31

google_Tiin.vn

Trên trang cá nhân, nam rapper Đen Vâu gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những trải nghiệm không tốt khi mua vé xem liveshow "Show của Đen". Anh viết: "Dù vé đã bán hết nhưng chúng mình thực sự đang rất rầu rĩ vì những vị khách quý đã có trải nghiệm không được mượt mà. Chúng mình thật sự xin lỗi vì những trải nghiệm không tốt lần này".

Ngoài ra, Đen Vâu cũng đưa ra các giải pháp để hỗ trợ khán giả chưa mua vé thành công.

Trước đó, ngày 8/5, liveshow "Show của Đen" của Đen Vâu mở bán vé trên một hệ thống trung gian, nhưng chỉ ít phút sau hệ thống đã nhanh chóng bị sập. Mặc dù ban tổ chức thông báo lùi lịch bán vé cùng tìm các giải pháp khắc phục, song hệ thống vẫn liên tục báo lỗi. Nhiều khán giả cho biết, mặc dù truy cập từ nhiều thiết bị điện thoại và máy tính, thực hiện theo hướng dẫn song vẫn không thể mua được vé xem liveshow.

Đen Vâu xin lỗi vì sự cố bán vé liveshow. Ảnh: vov

Đen Vâu duy trì được sức hút là một trong những rapper hàng đầu Việt Nam.

Khán giả đổ bộ vào trang cá nhân của Đen Vâu để phàn nàn. Ảnh chụp màn hình

"Trải nghiệm quá buồn ạ! Ốm vẫn ngồi canh thì lùi đến hôm sau. Hôm sau đúng giờ thì lỗi quá trời lỗi, lúc mượt thì hết vé", "Rất lâu mới tổ chức show mà lỗi lên lỗi xuống cũng khá thất vọng ạ. Mong lần tới tổ chức show bên anh có thể kiểm soát queue ghế ngồi nữa", "Quá mệt mỏi vì phải dành thời gian công sức đến tận ngày thứ 3 mới có thể có vé", hàng trăm khán giả đồng loạt bày tỏ sự thất vọng và bức xúc. 

Được biết, liveshow của Đen dự kiến tổ chức ngày 27/5/2023. Show có 6 hạng vé, dao động từ 650.000 đồng đến 2,9 triệu đồng.

Đen Vâu tên thật là Nguyễn Đức Cường, sinh năm 1989 tại Quảng Ninh, theo trang Billboard Việt Nam. Một số thông tin cho rằng anh sinh tại Thành phố Hạ Long. Trong một cuộc phỏng vấn của Billboard Việt Nam, Đen Vâu tiết lộ quê gốc của anh là ở thôn Phần Hà, Bắc Sơn, Ân Thi, Hưng Yên.

Theo L.T.Đ/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục