SF9 hủy concert, Rowoon tạm ngưng mọi hoạt động âm nhạc

Rowoon (SF9) viết thư xin lỗi với tin gián đoạn hoạt động cùng nhóm vì chấn thương nghiêm trọng.

17/07/2020 17:19

Vào ngày 16/07 vừa qua, FNC Entertainment tuyên bố Rowoon sẽ tạm ngưng tất cả các hoạt động quảng bá trong thời gian tới do chấn thương lưng và đầu gối. Cụ thể, đại diện chia sẻ: 'Sau khi nhập viện vào sáng ngày 16, Rowoon đã được bác sĩ khuyên nên tránh các cử động mạnh, bao gồm cả vũ đạo. Nếu cậu ấy sử dụng cơ thể quá nhiều, tình trạng thể chất sẽ xấu đi'.

SF9 hủy concert, Rowoon tạm ngưng mọi hoạt động âm nhạc 0

SF9 hủy concert, Rowoon tạm ngưng mọi hoạt động âm nhạc 1

Theo đó, buổi hòa nhạc sắp tới NOOB CON của SF9 dự kiến diễn ra vào ngày 08/08 sẽ bị hoãn lại. Ngay sau khi FNC Entertainment tuyên bố tạm thời gián đoạn, chàng ca sĩ kiêm diễn viên sinh năm 1996 đã gửi một lá thư dài cho người hâm mộ thông qua fan cafe chính thức của nhóm với nội dung:

SF9 hủy concert, Rowoon tạm ngưng mọi hoạt động âm nhạc 2

'Xin chào Fantasy, mình là Rowoon đây ạ.

Những ngày này, mình thực sự rất biết ơn khi nhóm có thể quảng bá cho màn comeback đầu tiên sau 5 tháng, nhờ những lời cổ vũ và sự quan tâm lớn lao mà các bạn luôn thể hiện cho bọn mình thấy. Vì thế, nó chính là lý do tại sao việc thông báo những tin tức không may như thế này lại gây khó khăn và khó chịu hơn rất nhiều.

SF9 hủy concert, Rowoon tạm ngưng mọi hoạt động âm nhạc 3

Sau sân khấu âm nhạc của bọn mình vào ngày hôm qua, bản thân mình đã chịu đựng những cơn đau lưng khủng khiếp trong lúc ghi hình. Kết quả là, mình đã phải nhập viện vào sáng hôm nay. Bác sĩ nói rằng những thứ khiến mình bận lòng là từ vết thương trong quá khứ ở lưng. Sau một cuộc thảo luận nghiêm túc với bác sĩ và với công ty quản lý, kết luận rằng mình sẽ cần phải dừng ngay các chương trình quảng bá liên quan đến vũ đạo.

SF9 hủy concert, Rowoon tạm ngưng mọi hoạt động âm nhạc 4

SF9 hủy concert, Rowoon tạm ngưng mọi hoạt động âm nhạc 5

SF9 hủy concert, Rowoon tạm ngưng mọi hoạt động âm nhạc 6

Thực sự xin lỗi các thành viên và tất cả các bạn. Thâm tâm mình muốn trả ơn cho các bạn vì đợi chờ bọn mình từ lâu, nhưng do một mặt tối mà mình đã không thể thực hiện. Trong thời gian phục hồi, mình có thể không thể làm gì cả nhưng dù sao mình cũng sẽ cố gắng hết sức để giữ lời hứa với các bạn. Mình sẽ cố gắng hết sức để trở lại khỏe mạnh hơn'.

SF9 hủy concert, Rowoon tạm ngưng mọi hoạt động âm nhạc 7

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều