Táo Y tế Vân Dung để lộ bản nhạc chế đầu tiên của Táo quân 2021?

Mới đây, nghệ sỹ Vân Dung đã đăng tải một clip hậu trường ghi lại cảnh các Táo Chí Trung, Quang Thắng và Bắc Đẩu Công Lý hát cùng nhau.

27/01/2021 10:42

Các ca khúc nhạc chế đã trở thành một đặc sản không thể thiếu trong bất cứ mùa Táo quân nào. Trên nền giai điệu quen thuộc của các ca khúc nổi tiếng, các Táo đã hát lại với phần lời được chỉnh sửa, có liên quan trực tiếp đến nội dung báo cáo của mình, ví dụ như Táo Giao thông từng có bài Lụt từ ngã tư đường phố.

Clip Vân Dung chia sẻ trên facebook cá nhân

Những ca khúc dễ nghe dễ nhớ đã khiến khán giả ấn tượng sâu đậm sau mỗi mùa Táo quân. Năm nay, những ca khúc nào được chế lại vẫn còn trong bí mật. Mới đây, nghệ sỹ Vân Dung đã đăng tải một clip ghi tên Táo quân 2021, ghi lại cảnh 3 táo Chí Trung, Quang Thắng và Vân Dung cùng với Bắc Đẩu Công Lý hát ca khúc chế mới.

Đây là ca khúc dựa trên nền ca khúc kinh điển Perhaps Perhaps Perhaps. Cụm từ Perhaps Perhaps Perhaps được chế lại thành 'đầy ắp, đầy ắp, đầy ắp'. Mới nghe lần đầu, mọi người ai cũng rất thích bởi giai điệu vừa vui tươi vừa dễ nhớ.

Vân Dung còn hóm hỉnh đưa ra câu hỏi: 'Mọi người đoán xem khi Táo thử làm ca sĩ kiêm luôn cả dancer thì sẽ thế nào nhỉ?'.

Tuy nhiên, liệu đây có phải là ca khúc sẽ xuất hiện trong Táo quân 2021 không thì câu trả lời sẽ có trong đêm Giao thừa tới đây.

Táo Y tế Vân Dung để lộ bản nhạc chế đầu tiên của Táo quân 2021? 0

Bên cạnh đó, ca sỹ Minh Quân cũng chụp ảnh tại phòng thu riêng của anh. Nghệ sỹ Vân Dung, Quang Thắng đang thu âm ca khúc cho Táo quân 2021 cùng với sự hướng dẫn của đạo diễn Khải Anh.

Táo Y tế Vân Dung để lộ bản nhạc chế đầu tiên của Táo quân 2021? 1

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều