Thanh Hằng bất ngờ đăng sản phẩm song ca cùng Hà Anh Tuấn nhưng lại xoá sau 2 phút?

Thanh Hằng có động thái bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ giữa nữ siêu mẫu và Hà Anh Tuấn.

23/01/2021 12:04

Thời gian gần đây sau loạt sự kiện mĩ nhân cầm mic được người nghe nhạc rất quan tâm, Siêu mẫu Thanh Hằng cũng đã có những lên tiếng xoay quanh việc người đẹp biết hát và những nhận định về việc lấn sân qua việc cầm ca. 

Thanh Hằng bất ngờ đăng sản phẩm song ca cùng Hà Anh Tuấn nhưng lại xoá sau 2 phút? 0

Mới đây, mĩ nhân Chị chị em em bất ngờ đăng tải dòng trạng thái chia sẻ ca khúc song ca với người bạn thân đặc biệt Hà Anh Tuấn mang tên Nhịp Thở Đôi mang màu sắc ballad trữ tình quen thuộc gắn với màu sắc âm nhạc người ta hay nhận ra ở Hà Anh Tuấn.

Đặc biệt trong status Thanh Hằng còn bất ngờ công khai gọi Hà Anh Tuấn với cái tên thân mật là 'bạn nam' có vẻ rất tình tứ. Phải chăng đây là hành động ngầm khẳng định cả hai đang hẹn hò, hơn nữa có thể là đã hẹn hò từ rất lâu trước khi trong dòng trạng thái chân dài có nhắc đến: 'Thu cũng 4-5 năm rồi, bạn nam thích bài hát này nên chúng tớ đã hát nghêu ngao chơi!'. Có thể xác định cả hai đã tìm hiểu tầm 5 năm hoặc có thể còn lâu hơn thế nữa, nhất là khi muốn thu âm chung để lưu giữ lại kỷ niệm thì quá trình tìm hiểu cũng phải đạt đến mức khá khăng khít rồi. 

Thanh Hằng bất ngờ đăng sản phẩm song ca cùng Hà Anh Tuấn nhưng lại xoá sau 2 phút? 1

Màn đánh động từ phía siêu mẫu Thanh hằng lập tức nhận động thái tích cực và những lời ủng hộ từ cộng đồng mạng, mong muốn cho cả hai công khai hạnh phúc trước công chúng, thậm chí còn mong năm nay con dân được ăn cỗ của cả hai anh chị.

Thanh Hằng bất ngờ đăng sản phẩm song ca cùng Hà Anh Tuấn nhưng lại xoá sau 2 phút? 2

Hình ảnh trong MV Tháng tư là lời nói dối của em - Hà Anh Tuấn

Thanh Hằng bất ngờ đăng sản phẩm song ca cùng Hà Anh Tuấn nhưng lại xoá sau 2 phút? 3

Trước đó nữ ca sĩ đã xoá bỏ một stt với nội dung tương tự, nguyên nhân có lẽ là do nền tảng tải nhạc không tương thích nên không thể hiển thị màn song ca của cả hai mà phải sử dụng đường dẫn. Ngay Sau đó clip được gỡ bỏ sau 2 phút và thay thế bằng một stt khác với clip được đăng tải trực tiếp.

Thanh Hằng bất ngờ đăng sản phẩm song ca cùng Hà Anh Tuấn nhưng lại xoá sau 2 phút? 4

STT bị xoá bỏ

Thanh Hằng bất ngờ đăng sản phẩm song ca cùng Hà Anh Tuấn nhưng lại xoá sau 2 phút? 5

Trước đó mĩ nhân cũng khiến khán giả bất ngờ với clip được khui lại từ thời gian trước khi Thanh Hằng thể hiện một ca khúc tại một sự kiện. Giữa những tranh luận về việc một số người mẫu diễn viên nổi bật chuyển hướng qua định hướng âm nhạc thiếu chăm chút, Thanh Hằng cũng nhận định thằng thắn: 'Thật ra mình biết hát,nhưng chuyện trở thành ca sỹ lại là điều khác nhau. Mình sẽ nhắm độ khả thi đến mức nào và rồi nghiêm túc với nó ra sao. Chứ không muốn hát ra cho có âm thanh'.

Thanh Hằng bất ngờ đăng sản phẩm song ca cùng Hà Anh Tuấn nhưng lại xoá sau 2 phút? 6

Thanh Hằng bất ngờ đăng sản phẩm song ca cùng Hà Anh Tuấn nhưng lại xoá sau 2 phút? 7

Nhận định của một trong những tiền bối có tên tuổi trong giới giải trí, và là một trong những ngôi sao hạng A có bảo chứng hiện nay được khán giả rất ủng hộ. Việc đi hát cần đầu tư rất chỉn chu về kỹ thuật thanh nhạc và thẩm âm trong cách xử lý nhạc phẩm sao cho giữ được màu sắc cá nhân: vừa khác biệt vừa khiến khán giả hài lòng. 

Thanh Hằng bất ngờ đăng sản phẩm song ca cùng Hà Anh Tuấn nhưng lại xoá sau 2 phút? 8

Qua sản phẩm 'kỷ niệm' mà Thanh Hằng thực hiện cùng Hà Anh Tuấn có thể thấy cô sở hữu giọng hát khá ấm, và tình cảm, nhả chữ rõ ràng dù xử lý còn đơn thuần. Tuy nhiên với một nghệ sĩ tay ngang hát ballad nhẹ và tình, thì có lẽ vậy là đủ truyền cảm và thuyết phục rồi.

Theo Hải Long/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều