Thuý Vân bật khóc khi nói về những hiểu lầm từng gặp phải trong quá khứ

Thuý Vân cho biết cô không thể cứ mãi giải thích và âm nhạc là thứ giúp cô được làm chính mình.

23/11/2022 11:02

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt MV Trái Tim Lưu Ly mới đây, Thuý Vân khiến nhiều người không nhận ra trong hình tượng tomboy với mái tóc được cắt ngắn, mặc trang phục men's wear và trang điểm đầy cá tính.

Thúy Vân tiết lộ, mái tóc ngắn của cô do chính ông xã Nhật Vũ cắt giúp. Điều này khiến Thúy Vân rất cảm động, cô nói: 'Dù với mái tóc dài hay với mái tóc ngắn, thì với anh Nhật, tôi vẫn rất nữ tính. Với tôi, tình yêu là sự đồng hành trong mọi hoàn cảnh. Dù mình lựa chọn như thế nào thì người bên cạnh vẫn có một người thương yêu và ủng hộ. Đó cũng là điều tôi hy vọng có thể lan tỏa thông qua những sản phẩm của mình'. Ngoài ra, Thuý Vân cho biết phần tóc cắt đi của cô sẽ được trao tặng cho bệnh nhân ung thư.

Nội dung chú thích ảnh

Thuý Vân nhảy cùng các tiktoker nổi tiếng

Khi chia sẻ về những khó khăn trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật vừa qua, cô bật khóc: 'Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, tôi nhiều lần bị hiểu lầm. Âm nhạc mang lại cho tôi cơ hội được làm chính mình và kể cho mọi người nghe về những góc độ khác của bản thân'.

Nội dung chú thích ảnh

Thuý Vân cho biết có thể cô hát không quá hay, nhưng sẵn sàng đối mặt với những thử thách và chấp nhận những lời khen, chê để rút kinh nghiệm, thay vì luyện đến khi nào hát thật hay mới debut. Nàng hậu cảm thấy may mắn khi ngay từ những bước đầu tiên với âm nhạc đã nhận được nhiều sự ủng hộ, giúp đỡ. Khi được hỏi về sự tiến bộ ở giọng hát trong MV Trái Tim Lưu Ly, cô cũng dành lời cảm ơn đặc biệt đến giảng viên thanh nhạc 'O Sen' Ngọc Mai. 

Đây là người đã hỗ trợ cô rất nhiều không chỉ trong việc luyện thanh, mà còn giúp cô và những người học chữa lành tâm hồn: 'Như cô Mai chia sẻ, các học trò của cô đa số đều có những tổn thương về mặt tinh thần, bởi vậy, mọi người đều được cô làm công tác tư tưởng rất kỹ trước khi dạy thanh nhạc'. Cô cũng luôn nhắc nhở Thúy Vân, chỉ tiếng hát được cất lên từ trái tim mình mới thực sự chạm đến khán giả. 

Nội dung chú thích ảnh

Ông xã là người đã giúp Thuý Vân cắt tóc để trao tặng cho bệnh nhân ung thư

MV Trái Tim Lưu Ly là sản phẩm âm nhạc thứ ba của Thúy Vân. Bài hát lấy cảm hứng từ hoa lưu ly, loài hoa mang ý nghĩa về một tình yêu thuỷ chung cùng thông điệp 'xin đừng quên tôi'. Thuý Vân liên tục thay đổi hình tượng, từ nàng thơ với mái tóc mây gắn hoa lưu ly, người phụ nữ trưởng thành với lối trang điểm ấn tượng và đặc biệt nhất là hình tượng tóc ngắn, mặc vest theo phong cách men’s wear khác lạ. Trái Tim Lưu Ly là một bản phối Pop/R&B vừa trẻ trung, lại đậm chất lãng mạn, trữ tình.

>> Xem thêm: Hà Trần kể về thời gian sống khép mình, tìm đến thơ và nhạc

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều