Trung Quân, Lyly, Ali Hoàng Dương cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi dành lời khen cho MV mới của Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi nhận cơn mưa lời khen từ loạt nhạc sĩ và đồng nghiệp tên tuổi.

19/01/2022 06:54

Tối 15/1, Hoàng Yến Chibi đã tung ra sản phẩm tiếp theo của mình mang tên Con Đã Về. Đây là sáng tác nhạc Tết đầu tay của nữ ca sĩ và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ đồng nghiệp.

Nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ nhận định rằng Con Đã Về là một sự tiến bộ trong sáng tác của Hoàng Yến Chibi, đồng thời mang đến cho khán giả một bài hát với phần giai điệu dễ nghe, dễ thuộc. Anh cho rằng đây sẽ là một bài hát an toàn và dễ nghe dành cho khán giả. Nam nhạc sĩ cũng bày tỏ quan điểm của mình rằng phần nhìn của sản phẩm sẽ là câu chuyện khiến khán giả có thể vui buồn cùng nhân vật do Hoàng Yến Chibi đảm nhận.

Nhiều nhạc sĩ tên tuổi dành lời khen cho Hoàng Yến Chibi

Trong khi đó, người thực hiện bản phối cho ca khúc - nhạc sĩ Đức Trí - chia sẻ: 'Tôi rất ủng hộ những bạn trẻ tự hát ca khúc do mình sáng tác. Không có ai có đủ hiểu biết và cảm xúc với bài hát bằng người sáng tác ra nó cả. Đây không phải lần đầu của Hoàng Yến Chibi nên tôi rất mong muốn sẽ hỗ trợ cho bài hát này'.

Nội dung chú thích ảnh

Đức Trí

Còn đối với Khắc Hưng, phản ứng đầu tiên của anh khi xem Con Đã Về là: 'Tình cảm quá!'. Đồng thời, nam nhạc sĩ cũng đưa ra quan điểm tương đồng với Tăng Nhật Tuệ rằng sản phẩm này sẽ là một bài hát dễ tiếp cận đối với khán giả với những cảm xúc đơn sơ nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Khắc Hưng

Andiez sau khi được xem MV Con Đã Về cũng chốt lại một câu rằng: 'Nếu mà mọi người không biết viết caption hay status gì đó thì nghe xong bài hát này sẽ có nha mọi người'. Nam ca sĩ cũng cho rằng Hoàng Yến Chibi đã thực sự đầu tư trong từng ca từ của mình tại sản phẩm lần này.

Ngồi xem MV của Hoàng Yến Chibi cùng Ali Hoàng Dương, Nguyễn Trần Trung Quân hào hứng. Nam ca sĩ bộc bạch: 'Một điều tôi thích ở ca khúc này là từ bản phối cho đến cách hát đều gửi gắm vừa đủ sự tình cảm. Cũng như câu chuyện được kể trong MV về ba mẹ, về thời gian giãn cách do Covid-19 này. Khi sáng tác những bài hát về tình yêu,cuộc sống nó sẽ dễ, nhưng chủ đề về gia đình này đặc biệt khó. Xem xong sản phẩm này, tôi thấy sự trưởng thành của Hoàng Yến Chibi'.

Trung Quân, JayKii, Ali Hoàng Dương... chia sẻ về MV mới của Hoàng Yến

Ali Hoàng Dương nêu ra câu hát mình thích nhất trong bài: 'Có một câu là ‘Dù nắng hay mưa con cũng sẽ luôn mỉm cười.’ Đó là một câu Ali rất là thích trong bài hát này. Không ngờ Yến nhà tôi cũng sâu sắc đấy. Cũng dã man đấy, không đùa đâu'. 

LyLy ngay từ khi bắt đầu đã cảm thấy đồng cảm với Hoàng Yến Chibi trong Con Đã Về. Đó là việc bận rộn. Nữ ca sĩ không ngần ngại bày tỏ cảm xúc của mình: 'Nghe xong nhớ mẹ ghê, muốn về nhà liền. Bài này dễ thương quá'.

Bên cạnh đó, Hoàng Yến chibi cũng vừa tổ chức một minigame để lan tỏa tinh thần của Con Đã Về. Theo đó, khán giả có thể trải lòng và chia sẻ những câu chuyện, khoảnh khắc hạnh phúc nhất xoay quanh những bữa cơm quây quần bên gia đình của mình. Chia sẻ nào có lượt thích cao nhất hoặc câu chuyện cảm động do chính Hoàng Yến Chibi lựa chọn sẽ nhận quà 'khủng'.

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng Yến Chibi và hội Ngựa Hoang trong MV

>> Xem thêm: Hoàng Yến Chibi mang hình ảnh hội Ngựa Hoang (Tháng năm rực rỡ) vào MV nhạc Tết

Theo Haru/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều