Ngay trước giờ G, BTC show Westlife bất ngờ tiết lộ thông tin hot

Thông tin được BTC show Westlife công bố 1 ngày trước đêm diễn chính thức khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

20/11/2023 20:30

google_Tiin.vn

Tối 20/11, BTC show Westlife bất ngờ cho biết set list của Westlife tại Việt Nam sẽ có thời lượng dài nhất trên toàn cầu, hơn tất cả các quốc gia khác mà nhóm nhạc từng ghé qua. Với quyết định phút chót này, có thể thấy sự ưu ái của Westlife dành cho khán giả Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Nhóm nhạc Westlife đã sẵn sàng cho đêm nhạc bùng nổ cùng các khán giả Việt Nam 

Set list của Westlife tại Việt Nam sẽ có gần như toàn bộ các hit kinh điển nhất: Fool Again, If I Let You Go, I Lay My Love On You, Home, Swear It Again, What About Now, Mandy, What Makes A Man, Queen Of My Heart, Uptown Girl, Nothing's Gonna Change My Love For You, Season In The Sun, World Of Our Own, Flying Without Wings.

Nhóm nhạc đình đám cũng sẽ có tiết mục cover các bản hit của ABBA - được khán giả hài hước gọi là 'thanh xuân nhân đôi'. 4 chàng trai sẽ trình diễn liên khúc các bản hit của nhóm nhạc huyền thoại ABBA gồm: Mamma Mia, Gimme Gimme Gimme, Money Money Money, Take a Chance on Me, I Have a Dream, Dancing Queen, Waterloo, Thank You for the Music.

Nội dung chú thích ảnh

Westlife được chào đón nồng nhiệt trong chuyến lưu diễn toàn cầu mang tên The Wild Dreams Tour - All The Hits! 

Trước đó, BTC cho biết sân khấu của Westlife tại TP.HCM sẽ có dạng chữ T. Điều này giúp các thành viên Westlife có thể kết nối gần hơn với khán giả của mình. Đây cũng là thiết kế sân khấu đặc biệt gần như là duy nhất cho chặng dừng lưu diễn ở Việt Nam.

Theo lịch trình, Westlife sẽ trình diễn tại SVĐ Thống Nhất trong 2 đêm liên tiếp: 21/11 và 22/11, dự kiến sẽ có hơn 30 nghìn khán giả tham gia.

Theo Đan Phương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục