'The Idol' bị chê bai tục tĩu, Jennie (BLACKPINK) vẫn tin tưởng đạo diễn

Mặc dù liên tục nhận về những phản hồi tiêu cực về phim đầu tay 'The Idol' nhưng Jennie của BLACKPINK vẫn vô cùng háo hức và đón chờ bộ phim chính thức lên sóng.

05/06/2023 14:15

google_Tiin.vn

Trong buổi phỏng vấn với Women's Wear Daily, Jennie - thành viên nhóm nhạc đình đám BLACKPINK - đã nhắc về vai diễn đầu tay của mình với tư cách diễn viên trong bộ phim truyền hình gây tranh cãi The Idol. Trong đó, nữ thần tượng liên tục ca ngợi bạn diễn Lily-Rose Depp cũng như đạo diễn Sam Levinson.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Getty Images)

'Đây chắc chắn là một thách thức bởi tôi chưa từng trải qua bất kì điều gì như vậy trước đây, giống như thể phá vỡ một bức tường đối với tôi vậy', Jennie bắt đầu kể về quá trình vào vai của mình, 'Lily-Rose Depp đã giúp đỡ tôi rất nhiều, giúp tôi thật thoải mái trên phim trường. Cô ấy dạy tôi cách thể hiện bản thân và thoải mái với chính mình mà không sợ hãi'.

Về những lo ngại của những người hâm mộ liên quan tới chủ đề quá phóng khoáng mà nhiều người cho là 'tục tĩu', Jennie vẫn khẳng định tin tưởng vào đạo diễn Sám Levinson và cách cả hai cùng hợp tác.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Jennie trong series truyền hình The Idol. (Ảnh: HBO)

'Thực tế là bộ phim nói về ngành công nghiệp âm nhạc, điều này đã thu hút tôi. Tôi nghĩ rằng mình có thể mang lại điều đó cho vai diễn này', ngôi sao K-Pop tiếp tục, 'Đó là cơ hội để được là chính mình và trở nên dũng cảm. Tôi không thực sự tập luyện cho vai diễn hay chuẩn bị bất kì điều gì. Sam Levinson chỉ muốn tôi là chính mình'.

Thực tế, Jennie không phải diễn viên chính trong series này. Diễn viên chính đảm nhận trọng trách cho những 'cảnh nóng' là The Weeknd và Lily-Rose Depp. Jennie chỉ là diễn viên phụ, thủ vai Dyanne - vũ công và cũng là bạn thân của nữ chính Joycelyn. Theo như những người đã xem phim tại LHP Cannes, nhân vật của Jennie có thời lượng xuất hiện hạn chế, tuy nhiên vẫn xuất hiện xuyên suốt 6 tập phim với 'phong cách thời trang táo bạo và nụ cười mê hoặc'.

Mặc dù nhận về hàng loạt chỉ trích nhưng The Idol dự kiến vẫn sẽ thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng. Bộ phim sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 4/6.

Theo Hà Linh (Theo Billboard)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều