'Big Mouth' tập 9: Jerry còn sống, Park Chang Ho trở về trạm giam đợi Big Mouse?

Vẫn chưa rõ kế họach tiếp theo của Park Chang Ho (Lee Jong Suk) trong 'Big Mouth' tập 9 để khiến Big Mouse lộ diện là gì!

21/08/2022 07:06

google_Tiin.vn

Trong tập 8 Big Mouth, Park Chang Ho (Lee Jong Suk) đã bị Gong Ji Hoon tống vào bệnh viện tâm thần nhằm tìm lại số tiền mình bị lừa mất. Dù bị tra tấn tàn bạo bằng thuốc nhưng cuối cùng Park Chang Ho đã thoát ra ngoài nhờ Big Mouse và Jerry. Ngay sau đó, lệnh truy nã được ban hành nhưng Mi Ho (Yoona) đã đi trước 1 bước.

Gia đình cô biểu tình trước văn phòng công tố rằng Park Chang Ho không chạy trốn mà bị bắt cóc, đồng thời thuyết phục Jang Hye Jin (Hong Ji Hee) giao luận văn của giáo sư Seo. Cuối phim là phiên xét xẻ của 3VIP. Khi phiên tòa bắt đầu, một chương trình về vụ án cũng được phát sóng trực tiếp. Bất ngờ là nhân chứng bí ẩn chính là Park Chang Ho. Anh xuất hiện và tự giới thiệu mình là Big Mouse.

Nội dung chú thích ảnh

Gong Ji Hoon (Yang Kyung Won) đang bứt dứt vì chưa tìm ra Park Chang Ho, khi phiên tòa bắt đầu thì anh lại đột ngột xuất hiện và làm nhân chứng ở buổi phát sóng trực tiếp. Mở đầu trailer tập 9, tên họ Gong tức giận hỏi: 'Big Mouse ở đâu? Hắn ta đâu?'.

Sau đó, Park Chang Ho thực sự đã xuất hiện tại tòa, ngay trước mắt Gong Ji Hoon nhưng hắn lại chẳng thể làm gì. Luật sư Park còn dõng dạc nói: 'Tôi muốn cho anh xem bằng chứng xác thực khi tôi đang ở đây. Anh không thể ngụy tạo bằng chứng nữa. Anh sẽ tự mình đưa họ vào tù đấy'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Gong Ji Hoon đã tìm ra Jang Hye Jin? Lời thoại cảnh báo: 'Anh sẽ chết nếu để nó lọt vào tay Big Mouse đấy' càng khiến Gong Ji Hoon phát điên.

Sau khi xong việc, Park Chang Ho lại 'trở về' trại giam Gucheon. Trong cuộc nói chuyện với Gong Ji Hoon sau đó, hắn ta hỏi: 'Cậu vẫn nghĩ đồng phạm sát hại Giáo sư Seo là tôi', như ám chỉ anh ta thực sự không dính líu đến vụ việc.

Khi Mi Ho không tin tên trùm lừa đảo sẽ xuất hiện: 'Anh vẫn nghĩ Big Mouse sẽ lộ diện sao?', thì Park Chang Ho lại chuyển lời với ai đó: 'Nói với Big Mouse là hãy đến trước mặt tôi'. Tiếp đó là hình ảnh Jerry (Kwak Dong Yeon) gấy bất ngờ. Anh được xác định đã chết trong tập 8 nhưng hiện tại lại đang nằm trên giường ở bệnh viện...

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Jerry vẫn còn sống. Đây là sắp xếp của Big Mouse?

Jerry thực sự đã thoát chết? Anh có nói cho Chang Ho biết Big Mouse là ai? Park Chang Ho sẽ đối phó với Big Mouse và những kẻ muốn hại mình thế nào khi anh đã quay lại nhà tù?

Đón xem các tập tiếp theo của Big Mouth phát sóng lúc 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 trên MBC.

Big Mouth - Trailer tập 9

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều