Chung một tạo hình cổ trang, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba

Đều là những sao nữ hàng đầu của màn ảnh Hoa Ngữ, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là những cái tên được săn đón nhất thời điểm hiện tại. Mới đây, một bài viết so sánh hai nữ diễn viên trên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng

06/03/2023 21:06

google_Tiin.vn

Mới đây, một bài viết liên quan đến hai diễn viên nổi tiếng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Nhân vật Thẩm Ly của Dữ Phượng Hành do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai và Kỷ Vân Hòa của Ngự Giao Ký do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai bất ngờ bị đặt lên bàn cân so sánh.

Triệu Lệ Dĩnh bị so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Với những fan của Cửu Lộ Phi Hương hẳn sẽ nhận ra điểm chung của cả hai nhân vật Thẩm Ly và Kỷ Vân Hòa đều được chắp bút bởi cùng một tác giả. Trong Ngự Giao Ký, nàng mỹ nhân Tân Cương đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ với ngoại hình và phong thái cuốn hút cùng phần trình diễn mãn nhãn. Còn ở Dữ Phượng Hành, trong loạt hình hậu trường và poster mới được hé lộ, netizen đang rất hào hứng khi chứng kiến tạo hình nữ cường đầy uy nghi của Triệu Lệ Dĩnh trong lần tái hợp với Lâm Canh Tân này.

Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba)

Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh)

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, chủ đề trên đã thu hút số lượng lớn fandom hai nhà và netizen vào tương tác. Được biết, đây không phải là lần đầu hai nữ diễn viên được đem ra so sánh. Trước đó, khi Trường Ca Hành được lên sóng, tạo hình nhân vật Lý Trường Ca do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận đã được cộng đồng mạng liên tưởng đến nàng Sở Kiều của Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên thời điểm đó, hình ảnh Sở Kiều diện giáp bào xông pha trận mạc với ánh mắt sắc lạnh đã trở thành bất hủ, khó có thể vượt qua.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành.

Triệu Lệ Dĩnh trong phim Sở Kiều Truyện.

Hiện tại, cả hai nữ diễn viên đều sở hữu cho riêng mình những dự án chờ lên sóng. Với Triệu Lệ Dĩnh, Dữ Phượng Hành đã đóng máy, còn Địch Lệ Nhiệt Ba đang có hai tác phẩm chất lượng là An Lạc TruyệnCông Tố Tinh Anh chờ ngày công chiếu. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc tái chiến bùng nổ trên màn ảnh nhỏ sắp tới!

Theo Xuân Phú/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều