'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri': Ekip đã 'nhá hint' Im Soo Hyang và Sung Hoon dù có con chung nhưng sẽ không về 1 nhà?

Có vẻ như trong 'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri', Raphael (Sung Hoon) sẽ thất bại trước Kang Jae (Shin Dong Wook) tại cuộc chiến giành lấy trái tim người đẹp Woo Ri (Im Soo Hyang).

23/05/2022 17:37

Lên sóng âm thầm nhưng đang dần thu hút được sự chú ý của người xem chính là bộ phim Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri (Woo Ri The Virgin).

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung phim xoay quanh về bước ngoặt khó tin của cuộc đời Oh Woo Ri (Im Soo Hyang) - bỗng bị thụ tinh ống nghiệm nhầm và mang thai đứa con của tổng tài Raphael (Sung Hoon). Điều đáng nói là Woo Ri không thể bỏ đứa bé được bởi đây là hy vọng duy nhất cuối cùng của Raphael (anh sẽ không thể nào có con được nữa), nhưng đồng thời cô cũng đang chuẩn bị làm đám cưới với bạn trai Lee Kang Jae (Shin Dong Wook).

Nội dung chú thích ảnh

Bỗng một ngày, Woo Ri đứng giữa 2 anh chàng đẹp trai.

Nếu theo tuýp kịch bản thông thường thì ắt hẳn ai cũng nghĩ Woo Ri và Raphael không sớm thì muộn cũng sẽ đến với nhau. Nhưng không, Woo Ri thật ra đang rất yêu mến bạn trai hiện tại của mình là Kang Jae. Kang Jae cũng là một người bạn trai tốt, luôn tôn trọng, trân trọng và cảm thông cho hoàn cảnh của Woo Ri. Trong trường hợp này, đến cả những khán giả lâu năm nhất của phim Hàn chắc cũng sẽ không đoán được cuối cùng Woo Ri đến với ai.

Nội dung chú thích ảnh

Kang Jae là người bạn trai kiểu mẫu, không chê được điểm nào.

Nội dung chú thích ảnh

Còn Raphael lại là người từng khiến Woo Ri rung động năm xưa.

Tuy nhiên, dường như đoàn phim đã 'nhá hàng' trước hint cho thấy Oh Woo Ri cuối cùng sẽ vẫn đến với Kang Jae. Cụ thể là trong buổi họp báo chính thức ra mắt phim, khi chụp ảnh nhóm 4 diễn viên chính, Sung Hoon cũng đứng ở phía Hong Ji Yoon (thủ vai Lee Ma Ri) còn Im Soo Hyang đứng ở giữa.

Nếu để ý, vị trí đứng của các diễn viên trong buổi họp báo rất quan trọng, thường những cặp đôi chính của phim sẽ chụp hình đôi và đứng cạnh bên nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cả chụp ảnh họp báo lẫn chụp ảnh hậu trường thì Im Soo Hyang và Sung Hoon đều bị 'tách ra' bởi Hong Ji Yoon, chứng tỏ đây khả năng không phải sự trùng hợp.

Nội dung chú thích ảnh

Biết đâu trong phim, Raphael và Lee Ma Ri sau này lại mở lòng và đến với nhau?

Tuy nhiên thì đây cũng chỉ mới là suy đoán của khán giả, còn đến kết thúc có thật sự như vậy hay không thì phải chờ phim phát sóng hết 16 tập đã!

Ở Việt Nam, Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên TV360.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều