Đàm Tùng Vận đúng là 'Nữ hoàng chemistry', ngay từ poster đã ngập tràn xúc cảm với bạn diễn

Đàm Tùng Vận quả thực là ngôi sao được nhà nhà yêu mến, khi cô luôn tỏa ra nguồn năng lượng cuốn hút và phản ứng hóa học tự nhiên với bạn diễn.

05/02/2023 08:50

google_Tiin.vn

Gần đây, Đàm Tùng Vận vừa trở thành nữ diễn viên chính đột phá của năm của giải thưởng CMG. Không những vậy, bộ phim Hướng gió mà đi do cô đóng chính cũng mang về kỷ lục xem đài, khi là phim có tập phát sóng cao nhất trên kênh CCTV 8.

Cư dân mạng nhận xét, dù đã 30 tuổi, nhưng Đàm Tùng Vận hoàn toàn khiến cho đàn em lép vế, khi số lượng vai chính của nữ ngôi sao luôn đều đặn qua mỗi năm. Có lẽ người ta cũng không nhớ lần cuối Đàm Tùng Vận đóng vai thứ là khi nào, chắc là từ phim Thiếu nữ toàn phong (2015).

Đàm Tùng Vận ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp.

Sở dĩ, Đàm Tùng Vận nổi tới vậy, là do cô có khả năng tạo ra 'phản ứng hóa học' ngay từ một ánh nhìn với bạn diễn. Ngôi sao 9x còn được ưu ái gọi với cái tên 'Nữ hoàng chemistry'.

Hướng gió mà đi tiếp tục là điểm nhấn khó quên của Đàm Tùng Vận.

Sắp tới, Đàm Tùng Vận còn có một phim nữa chuẩn bị ra mắt, đó là phim Quy Lộ đóng cùng Tỉnh Bách Nhiên, netizen nhận xét: ngay từ poster đã thấy hai diễn viên đẹp đôi và muốn xem ngay.

Quy Lộ do đạo diễn Từ Thúy Hoa chỉ đạo được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo với sự tham gia của Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên. Bộ phim xoay quanh cặp đôi Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần, là mối tình đầu của nhau, nhưng sau khi tốt nghiệp đại học Lộ Viêm Thần đi làm cảnh sát đặc nhiệm. Cùng lúc đó, gia đình Quy Hiểu xảy ra biến cố, tình yêu của họ cũng kết thúc từ đó.

Nhìn poster đã muốn xem phim

Mười năm sau, Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần gặp lại và tái hợp, hai người đều nhận ra họ không thể kìm chế được sự khao khát tình yêu dành cho nhau. Thế nhưng cha mẹ của Lộ Viêm Thần lại sắp đặt hôn ước cho anh và Lộ Viêm Thần đã quyết định đưa ra lựa chọn. Sau khi kết hôn, Viêm Thần bị thương trong một lần làm nhiệm vụ và hôn mê. Quy Hiểu mang thai chạy đến bên và sinh cho anh một đứa con gái, ở thành phố biên giới nơi anh làm nhiệm vụ suốt mười năm.

Quy Lộ dự kiến ra mắt trong năm 2023.

Theo Anh Vũ/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều